Dự án Richmond Quy Nhơn – Nơi cuộc sống gia đình bạn cùng thăng hoa

nhà phố Richmond Quy Nhơn là dự án nhà ở thuộc phân khúc đẳng cấp của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh. Nếu đã xác định mua nhà phố Richmond Quy Nhơn thì bạn không nên bỏ qua những điểm nhấn sau.
Richmond Quy Nhơn

Dự án Richmond Quy Nhơn chính sách tốt nhất

Khu đất nền nhà phố này còn nằm kề khu thành phố mới Ghềnh Ráng – khu trung tâm đắc địa của Quy Nhơn và là khu thương mại mới của Bình Định. Nhiều người phải bỏ ra hàng chục tỉ đồng để mua về cho mình một đất nền nhà phố nằm ngay trung tâm, có vị trí tốt nhưng với Dự án Richmond Quy Nhơn, quý vị đương nhiên sẽ không mất nhiều tiền đến thế. Khu đất nền nhà phố này còn nằm kề khu thành phố mới Ghềnh Ráng – khu trung tâm đắc địa của Quy Nhơn và là khu thương mại mới của Bình Định.

Tràn ngập trong không gian thoáng đãng ấy là các dịch vụ tiện ích, hệ thống an ninh chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi. cùng với tòa nhà là: khu công viên rộng lớn, hồ bơi, trường học, cafe sân vườn và trong vòng bán kính từ 3-5km là vô vàn dịch vụ tiện ích khác như: trung tâm mua sắm danh tiếng Co.op Mart, Pandora City, Aeon Mall, trung tâm mua sắm điện máy Thiên Hòa, Chợ Lớn, phòng khám đa khoa,…. Dự án nằm cận kề các tuyến đường hiện đại, rộng thoáng hạn chế hiện trạng kẹt xe khi di chuyển. Bên cạnh đó , dự án nhà ở còn sở hữu những tiện ích xung quanh khu vực như : trung tâm y tế hạnh phúc , chợ thủ đức ,, suối tiên , trung tâm mua sắm vincom Thủ Đức , trường học cấp 1, 2, 3 , các trường Đại Học lớn đều tập trung ở Quy Nhơn …..

Nhà phố Richmond Quy Nhơn nhiều diện tích

Nhà ở tại đây được thiết kế vô cùng đẹp mắt, theo phong cách Khu compound vô cùng sang trọng nhưng gắn liền với tự nhiên trong xanh vì trong khu vực dự án. chủ đầu tư có cho thiết kế và xây dựng một khu vườn xanh như lá phổi của cả dư án. Giúp cho người mua nhà hưởng trọn được không khí trong lành khi mua nhà tại dự án nhà ở của chúng tôi. Các kiến trúc sư tài năng với bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo, dự án Richmond Quy Nhơn được xây dựng với nhiều hạng mục như Nhà phố, Shophouse, biệt thự như dự án Richmond Quy Nhơn .. Thiết kế đất nền sang trọng – Bàn giao nội thất hoàn thiện, diện tích đất nền nhà phố 67 m2 – 94 m2. Ngoải ra còn có đất nền Penhouse thể hiện đẳng cấp của chủ nhân đất nền được thiết kế sang trọng chuẩn phong cách Khu compound.

Richmond Quy Nhơn

Mua nhà phố Richmond Quy Nhơn của đơn vị phân phối chính thức bao giờ cũng an toàn và tiện lợi từ giá bán, pháp lý, thủ tục … hơn mua từ những kênh giao dịch khác. Yếu tố giá cả giữ vai trò chủ chốt trong việc lựa chọn đến việc có mua hay không của khách hàng. Và đối với đất nền tại biệt thự Richmond Quy Nhơn cũng như vậy. Chúng ta đều biết rằng một đất nền có chất lượng xuất sắc đến đâu, mà mức giá quá cao, nằm ngoài khả năng của quý vị thì đảm bảo khó lòng bán được. Bởi vì người mua không thể cung cấp được nhu cầu về tài chính.

Lựa chọn Dự án Richmond Quy Nhơn làm nơi an cư chính là quý vị đang đầu tư cho sức khỏe, cuộc sống và tương lai sau này của chính bản thân và các thành viên yêu thương trong gia đình mình. Mọi người hãy nhanh tay lên để chọn cho mình một địa điểm đất nền tốt nhất trong tòa nhà Dự án Richmond Quy Nhơn.

Tìm hiểu thêm

0913.756.339