Dự án bất động sản Condotel AB Central Square có công ty thi công uy tín ra sao?

Nhằm tạo ra thắng lợi cho 1 dự án bất động sản thì không thể không kể đến tập đoàn thi công của dự án đấy. Công ty thi công cũng đóng một vị trí quan trọng quyết định đến chất lượng và quy trình của dự án. Chính vì thế mà việc chọn tập đoàn xây dựng uy tín cho dự án của mình là vấn đề mà khá nhiều chủ đầu tư quan tâm và với công trình AB Central Nha Trang cũng thế. Muốn biết thêm những thông tin chi tiết về tập đoàn xây dựng của AB Central Square Nha Trang thì bạn phải tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Dự án Jamila Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền Đường Song Hành Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp), Vào đây để tham khảo một số thông tin hấp dẫn về du an Jamila chỉ cách Thành phố mới Thủ Thiêm 5 phút di chuyển, cách trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút và 15 phút để đến Phú Mỹ Hưng.

Tham khảo thêm các thông tin có giá trị liên quan đến dự án Condotel Nha Trang thông qua nhiều trang web khác nhau. Ghé thăm trang web để biết Mọi thông tin cần thiết về du an Condotel Nha Trang đều có Tại đây.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Nằm ở vị thế trung tâm với 3 mặt tiền đường, dự án Condotel AB Central Square được phát triển thành 1 tổng hợp trung tâm mua sắm và nghỉ dưỡng cao cấp cho những khách du lịch, ngoài ra còn là chỗ đầu tư đáng tin cậy cho những ai lưu tâm tới dạng sản phẩm Condotel trên thị trường bất động sản hiện thời. Dự án bất động sản Condotel AB Central Square chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa tới 50m, có view nhìn thẳng ra biển, dự án này giống như 1 viên kim cương lấp lánh giữa lòng thành phố.

Đây là biểu tượng của cuộc sống trong mơ với mạng lưới môi trường sống đẳng cấp năm sao, cùng với các khu spa, khu thể hình sang trọng, nhà hàng với phong cách thượng hạng có view nhìn hoàn mỹ, vừa có thể ngắm nhìn đại dương trong xanh, vừa có thể cảm thấy sự vui tươi của phố thị sôi động ngay bên dưới. Condotel AB Central Square được sắp xếp với đầy đủ những khu chức năng, dịch vụ, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí cùng với một Skybar rất cool trên tầng thượng với tầm nhìn toàn cảnh bãi biển.

Đơn vị thi công của dự án bất động sản Condotel AB Central Square là Unicons – Công ty con của của CTCP Xây dựng Coteccons, đây là lần kết hợp đầu tiên giữa Unicons và Tập đoàn A&B và cũng là lần đầu tiên Unicons khẳng định thương hiệu tại thành phố Nha Trang. Trở thành Tổng thầu công trình Condotel AB Central Square trong thời điểm đầu năm 2017 có ý nghĩa quan trọng đối với Unicons. Với kinh nghiệm thi công Tổng thầu khá nhiều chung cư tầm cỡ lớn, Unicons đã khẳng định được uy tín và tên tuổi đối với các quý khách hàng trong thị trường khu du lịch, villa và khu nghỉ dưỡng. Tụ hội đầy đủ nguồn lực tối ưu nhất về con người và kinh nghiệm thi công, Unicons chắc chắn sẽ hoàn thiện công trình Condotel AB Central Square vượt mục tiêu về công suất, chất lượng, sang trọng để chinh phục hoàn toàn lòng tin tưởng từ nhà đầu tư.

Tổ chức xây dựng uy tín này chắc rằng sẽ đem tới sự vừa ý cho tất cả mọi người, không phụ sự mong đợi vô một dự án hoành tráng bậc nhất thành phố Nha Trang, tạo dấu ấn đặc sắc cho khu du lịch này trong mắt du khách, thúc đẩy hơn nữa sự tiến triển của du lịch tại thành phố biển xinh đẹp và góp phần không nhỏ vào sự hội nhập chung của đất nước. Cho dù hội tụ những yếu tố mang tầm cỡ quốc tế tuy thếg Condotel AB Central Square đảm bảo vẫn sẽ giữ gìn được những vẻ đẹp sẵn có của biển cả, tự nhiên và con người Nha Trang, đó chính là điều cực kỳ giá trị của dự án này.