Dự án cao cấp Akari City – Quy tắc đầu tư bền vững của CĐT Nam Long Group

(https://canhomillennium.edu.vn) du an Akari City – quý khách luôn mơ ước một cuộc sống năng động, hiện đại ! Được đi bộ trên những con phố dài sầm uất với vô vàn một vài trung tâm mua sắm,một vài cửa hàng thời trang,dịch vụ đẳng cấp! quý khách mơ về một đô thị tiện nghi, xa hoa, rực rở. Và nguyên do du an Akari City Binh Tan ra đời là để biến giấc mơ đó thành sự thật. khu căn hộ Akari City đầu tư kỹ lưỡng

Akari City

dự án My Paradise Thủ Thiêm

du an Akari City Binh Tan toạ lạc gần 340 Nam Long, Phường 4, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, thuộc khu đô thị Nam Long, các dự án avila1, ehome 3.city gate Không chỉ sở hữu một đội ngũ chuyên gia, tư vấn, thiết kế và thi công công trình hùng hậu, tốt nhất hiện nay, những đơn vị có kinh nghiệm tại các dự án lớn trên thế giới, du an Akari City còn có một chủ đầu tư uy tín, luôn biết nắm bắt cơ hội để tạo ra những sản phẩm tốt và hoàn hảo nhất, áp dụng và tiên phong dẫn đầu trong sử dụng những mô hình, thay đổi phong cách nhà ở mang đến cho khách hàng sự hài lòng, ngoài ra, đây còn là chủ đầu tư có tiềm lực về kinh tế lớn nhất hiện nay trên thị trường bất động sản Việt Nam. Vì thế, việc dự án cao cấp Akari City sở hữu một vị trí đẹp đắc địa là điều không quá khó khăn. Từ vị trí này, dự án cao cấp Akari City có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ vẻ đẹp của một thành phố Sài Gòn năng động, trẻ trung, phần hoa, cảm nhận được sự phát triển của một thành phố có nền kinh tế hàng đầu đất nước, đặc biệt là về đêm, cùng vẻ đẹp nên thơ, huyền ảo, lung linh của dòng sông Sài Gòn thơ mộng, một cảm giác bình lặng, yên tĩnh nhất tại dự án cao cấp Akari City. Trong tĩnh có động, trong động mà có tĩnh.

Với định hướng xây dựng lên một khu đô thị xanh, hiện đại kết hợp cùng tổ hợp dịch vụ, tiện ích khép kín, Akari City Akari City Bình Tân sẽ là 1 điểm nhấn ấn tượng và thu hút nhiều người tại cửa ngõ phía Tây Nam TP. Hồ Chí Minh. Theo đó, chủ nhân từng căn hộ có thể điều khiển hệ thống an ninh, an toàn, thiết bị ánh sáng, âm thanh…với chỉ một nút bấm. Đây là yếu tố thật sự khác biệt, hấp dẫn nhà đầu tư cũng như khách hàng và trong tương lai, chắc chắn sẽ trở thành xu thế chung trên thị trường căn hộ cao cấp. Ngoài ra, Akari City Akari City Bình Tân còn có những khoảng không gian công cộng, những vườn nướng giúp tăng thêm hoạt động sinh hoạt cộng đồng để các trẻ nhỏ, các gia đình trong khu đô thị được tiếp xúc với nhau, trao đổi thông tin và trở thành hàng xóm của nhau. Nơi đây sẽ là nơi gắn kết những cộng đồng văn minh tốt nhất, tạo tiền đề cho con em bạn được hình thành nhân cánh hoàn thiện nhất.

Thiết kế linh hoạt Tổng dự án gồm 4000 căn hộ, bao gồm 16 Block cao 20 tầng. Thiết kế các tòa tháp giảm dần độ cao ra sông Sài Gòn và sole , luôn tối ưu cho mỗi gốc nhìn ra sông Sài Gòn, về trung tâm tuyệt đẹp. Thiết kế Phòng ngủ được ốp sàn gỗ cao cấp, với thiết kế ấm áp, hệ thống màu tường, ánh sáng với gam màu dịu hơn, mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn đưa chủ nhân vào giấc ngủ ngon. Ánh sáng tự nhiên cũng khéo léo len lỏi vào mang lại nguồn sinh khí, ấm áp. Cửa sổ với rèm kéo đẹp mắt, chất liệu sang trọng che ánh sáng lúc cần thiết. Bên cạnh đó, những không gian chức năng đều được chăm chút tỉ mỉ là để chủ nhân được sống thoải mái và thư giãn nhất.

Có thể nói dự án cao cấp Akari City là dự án căn hộ cao cấp có giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng nhất trên địa bàn Bình Tân, với mức giá dự kiến khoảng đag cập nhật…. 2 phòng ngủ và 1 toilet,. Cùng với phương thức thanh toán linh hoạt, CDT Akari City Akari City Bình Tân đã tạo điều kiện tốt nhất cho những gia đình trẻ có thể sở hữu một nơi an cư lý tưởng và tiện nghi tại đây. Và hiện tại Akari City Akari City Bình Tân là một sản phẩm hợp tác của những ông lớn này chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn thị trường và cháy hàng nên khách hàng cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội để sỡ hữu dự án cao cấp Akari City.

Rõ ràng, dự án cao cấp Akari City là một dự án hướng đến đối tượng khách hàng là những người có thu nhập trung bình, nhưng CDT lại mang đến những giá trị đẳng cấp nhất đến cho cư dân của dự án. Cam kết từ CDT Nam Long Group: Tiến độ bàn giao căn hộ đúng thời hạn, nếu trể chúng tôi sẽ chịu phạt 0.05%/ngày tương ứng với 18%/năm, cao hơn lãi xuất gửi tiết kiệm ngân hàng gần 3 lần.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin quý khách hàng (+84)905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/akari-city-nam-long-binh-tan/