Dự án Đảo Kim Cương có vị trí thế nào để cho thuê?

Theo Nhật Phạm đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương với nhiều khách hàng đầu tư căn hộ lâu năm rất dễ dàng nhận ra điểm mạnh của dự án có thể mang lại cho mình lợi nhuận ra sao. Với đầu tư cho thuê là một hình thức lâu dài, nên dự án Quận 2 lại là một lựa chọn rất tốt ở Quận 2 bởi thị trường thuê, mua căn hộ chung cư Quận 2 đang tăng lên từng ngày.

Giá bán hấp dẫn, chính sách mở bán rất ưu đãi cho khách hàng may mắn nhanh tay.

Bài viết này của chuyên gia bất động sản sẽ cung cấp cho quý khách thông tin chính về lợi thế mà vị trí Đảo Kim Cương mang lại cho khách đầu tư. Mong rằng sẽ giúp ích được nhiều cho quý khách trong việc tìm kiếm thông tin về dự án đẳng cấp này.

Điểm mạnh vị trí dự án Đảo Kim Cương ra sao

Theo công ty bát động sản nằm trong phân khúc cao cấp của Thạnh Mỹ Lợi, kề b6n dự án One Verandah thì Đảo Kim Cương có vị trí chính xác nằm ngay chân cầu Thời Đại, nối liền đường ven sông Thạnh Mỹ Lợi ra đến Đại Lộ Mai Chí Thọ.

diem manh vi tri dao kim cuong

Theo Nhật Phạm dự án từ đó mà dễ dàng ra vào kết nối với khu vực trung tâm hơn rất nhiều, sau khi thành hình cây cầu Thời Đại thì quý khách hàng đã không cần phải chịu khói bụi, lo lắng hồi hộp như khi đi qua tuyến đường Đồng Văn Công trước đây.

Hạ tầng Quận 2 đang ngày càng phát triển mạnh mẽ theo tiến trình phát triển của đô thị hóa, hình thành nên một khu vực dành cho các căn hộ hạng sang và khiến các chủ đầu tư nước ngoài không ngừng đổ vốn vào để phát triển thị trường căn hộ Quận 2. SaleReal Team đánh giá nhiều thông tin Thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ SaleReal, cập nhật danh sách căn hộ Quận 2 đẳng cấp nhất trong năm 2018.

Theo Lê Đình Phong từ đó, việc di chuyển hay kết nối đến các đô thị sầm uất như Thủ Thiêm, Thảo Điền, Quận 1, Quận 7, khu Công Nghệ Cao cũng được rút ngắn hơn rất nhiều. Với vị trí thuận lợi này thì khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ Đảo Kim Cương rất cao, đặc biệt là khách hàng nước ngoài có việc làm trong thành phố hoặc ở khu Công NGhệ Cao.

Vì ngoài yếu tố giao thông thuận tiện, kết nối nhanh chóng thì tiện ích và môi trường sống của dự án cũng được nâng cấp lên rất nhiều, mảng xanh thiên nhiên xanh mát chiếm mật độ cao là xu hướng sở thích của lối sống của khách hàng địa ốc bây giờ.

Theo Trần Đình Hiếu với các yếu tố về vị trí, Đảo Kim Cương được ví là một kênh đầu tư vàng của thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 hiện nay và là nơi an cư lý tưởng của rất nhiều khách hàng. Vì vậy không chỉ khách hàng mua ở tìm đến Đảo Kim Cương mà khách hàng đầu tư căn hộ cũng rất mong chờ vào dự án đẳng cấp này của Kusto Home.

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại

Chất lượng môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Và để nâng cao chất lượng sống cũng như giá trị của căn hộ Đảo Kim Cương thì quý khách hàng đầu tư cho thể giao căn hộ của mình cho đơn vị quản lý Ascott ( quản lý khai thác căn hộ dịch vụ hàng đầu thế giới).

Xét trên thị trường hiện nay thì khách hàng nước ngoài đổ về Việt Nam rất nhiều nên nhu cầu thuê căn hộ rất cao, phần lớn là các kĩ sư, chuyên gia đến từ nước ngoài có việc làm nơi trung tâm hoặc khu Công Nghệ Cao và họ đặc biệt rất có hứng thú với các dòng căn hộ sinh thái như Đảo Kim Cương.

dao kim cuong chat luong moi truong song

Mức giá bán thì dự án đã hoàn toàn có mức giá rất hấp dẫn khoảng 55tr/m2, và khi đặt mua căn hộ này thì quý khách chỉ việc thanh toán 50% giá trị căn hộ thì đã có thể sở hữu và dọn ngay vào ở, 50% còn lại sẽ được chia thành từng đợt để trả cho chủ đầu tư. Trong lần mở án đầu tiên của block cuối Canary này thì chủ đầu tư Kusto Home cũng đã có mức chiết khấu rất hấp dẫn dành cho khách hàng.

Cùng đó là đơn vị đầu tư cũng như quản lý đều là các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới nên họ rất an tâm về Đảo Kim Cương. Ngoài ra, mức giá cho thuê của Đảo Kim Cương cũng hấp dẫn hơn các dự án cùng phân khúc rất nhiều ở thời điểm hiện tại. Blog canhoquan2.today với các thông tin chi tiết về Thị trường căn hộ Quận 2 và Căn hộ Quận 2 .

Khi sinh sống tại Đảo Kim Cương, quý khách có thể dễ dàng kết nối đến nơi làm việc, học tập của mình một cách nhanh chóng nhờ vào khả năng liên kết vùng cực kì tốt của của dự án. Ngoài ra thì quý khách cũng rất tiện lợi trong việc tiếp xúc đến các trường học nổi tiếng, bệnh viện quốc tế, phòng khám, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng ăn uống và các khu vui chơi giải trí cho gia đình mình.