Gạch bông trang trí mỹ thuật mang đến vẻ đẹp hiện đại uy tín tại TpHCM

Ý tưởng sử dụng gạch bông cổ điển làm vách ngăn được hiện thực hóa trong nhiều không gian hiện đại, điển hình ở những không gian có diện tích hẹp. Nếu muốn tạo tính riêng tư, độc lập cho từng không gian mà không muốn phá vỡ đi cấu trúc cởi mở và tính thẩm mỹ của ngôi nhà thì sử dụng gạch bông trang trí là phương án hợp lý nhất.

Gạch bông trang trí mỹ thuật mang đến vẻ đẹp hiện đại

gach bong trang tri

mẫu gạch bông không chỉ đơn thuần là nguyên liệu để ngăn cách ngôi nhà mà chúng đã phát triển thành một nguyên liệu sử dụng để trang trí có tính thẩm mỹ cao, cùng với đó là công dụng giúp căn nhà của gia chủ trở thành thân thiện và tự nhiên hơn, đồng thời tạo nên sự thoáng đãng và mát mẽ thay vì những vách ngăn hoặc bức tường cứng cáp, ngột ngạt và gò bó khiến cho không gian trở thành hẹp đi.

Tuy nhiên, để duy trì chất lượng và độ bền của gạch hoa văn trang trí, tốt nhất là quý vị nên bảo quản nó thường xuyên để đảm bảo và duy trì sản phẩm luôn được bền đẹp. mẫu gạch bông luôn mang lại cho quý khách những dòng sản phẩm tốt nhất đắp ứng mọi nhu cầu và đảm bảo tiến độ cũng như số lượng phù hợp mọi công trình nhất.

Công dụng của gạch bông Viettiles trong kiến trúc

gach bong trang tri

Một ưu thế quan trọng nữa của gạch trồng cỏ 8 lỗ đó là dùng để giải tỏa sự nóng bức nhờ khả năng tăng cường trao đổi khí giữa không gian bên trong và bên ngoài thay vì dùng máy điều hòa. Điều này giúp căn nhà trở thành thông thoáng và sáng sủa hơn.

Độ dày tiêu chuẩn của sản phẩm là 1.6 cm cho hầu hết các kích thước, một số trường hợp gạch có thể dày đến 2.0 – 2.5 cm cho kích thước 30x30cm. Mặc khác, chúng tôi có cac loại gạch mỏng dùng để ốp tường với độ dày khoảng 1.2cm.

Gạch bông trang trí mỹ thuật mang đến vẻ đẹp hiện đại uy tín tại TpHCM

Có thể thấy rằng, trên thị trường hiện tại các cơ sở cung cấp gạch bông trang trí mọc lên ngày càng nhiều với giá thành sản phẩm khác nhau. Chính điều này đã phần nào gây ra những khó khăn nhất định cho người tiêu dùng trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng như ý muốn.

gach bong trang tri
Hãy thử dịch vụ >>> http://gachtrangtridep.net/bai-viet/bao-gia-gach-gia-co-op-tuong-trang-tri.html

công ty chúng tôi là đơn vị chính thức chuyên cung cấp sản phẩm gạch hoa văn trang trí tại khu vực tphcm và các tỉnh thành lân cận khắp cả nước, chúng tôi phục vụ quý khách với tinh thần và trách nhiệm cao, mang lại những giá trị cao khi giao hàng và hoàn thiện dự án công trình.

Phòng kinh doanh dự án (+84)0977.40.98.90