Khu căn hộ chung cư Millennium: góc nhìn từ người trong cuộc

Quá trình phát triển thành thị hóa của Việt Nam trong những năm vừa qua đã đạt được 1 số mặt tích cực như gắn liền với các mục tiêu tăng trưởng kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại người dân. Tuy nhiên, gắn với sự phát triển đó là rất nhiều khó khăn thách thức trong quá trình phát triển đô thị. Trong đó, đáng kể nhất là mức độ ô nhiễm môi trường, tắc đường, kẹt xe… tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh càng ngày càng nghiêm trọng.

Millennium

Khu căn hộ chung cư cao cấp Millennium ngôi nhà mong đợi

Chủ đầu tư Căn hộ Millennium những năm gần đây không ngừng nghỉ ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực và nâng tầm danh tiếng thương hiệu. Đại diện doanh nghiệp cho biết luôn đảm bảo nhân tố giấy tờ minh bạch cùng nền tảng tài chính vững mạnh trong quá trình phát triển các dự án bất động sản. Dự án được xem như là nằm ở vị trí chiến lược của quận 4 khí nằm ở đường Bến Vân Đồn. Vị trí dự án được bao bọc bởi ngoại khu là sông tạo nên 1 khu sinh thái yên bình và hoàn mỹ cho 1 cuộc sống hiện đại thư giãn và cao cấp. Chính vì vậy, dự án được các chuyên gia trong ngành phân tích là có khả năng sinh lợi cao trong tương lai, đặc trưng là lúc tuyến đường đường Bến Vân Đồn, cầu Phú Định được thi công xong. Lúc đó, tàu điện ngầm Monorail nằm ở địa điểm sát dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Ngoài những ưu điểm vừa kể trên chúng ta có thể đi sâu khai thác những tiện ích cụ thể của Millennium Quận 4. Với nhiều phân khu tách biệt, các tiện ích cao cấp được trang bị khá chu đáo đảm bảo sẽ đem đến cho bạn và gia đình 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi và đầy đủ nhất. Trong khuôn viên Căn hộ Millennium, chủ đầu tư đã xây dựng riêng 1 khu thể thao với các phòng tập GYM, Yoga, các sân tập và sân chơi thể thao dành cho mọi lứa tuổi. Được xây dựng và đầu tư các trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao và luôn đảm bảo đảm bảo sẽ đem đến cho bạn 1 không gian tập lý tưởng, thoải mái nhất để rèn luyện sức khỏe bằng 1 số môn thể thao dễ làm mà bạn không phải mất công đi xa.

Millennium ngay trung tâm

Nói về đặc quyền 5 * của cư dân tương lai Khu căn hộ chung cư Millennium, đầu tiên phải kể tới đặc quyền “sống sinh thái” giữa môi trường xung quanh bình yên, trong lành. Khu thành thị được bao bọc và ôm trọn bởi con sông lớn là sông saigon với dòng nước trong xanh, phù sa màu mỡ. Sở hữu mật độ xây dựng rất thấp, chỉ từ 40%, phần còn lại được ưu ái phát triển công viên cây xanh, mặt nước sông hồ,…Khu căn hộ chung cư Millennium có không gian trong lành và thoáng đãng, đem đến cảm giác bình yên và tĩnh lặng bậc nhất. Hệ thống thang máy, camera an ninh, an toàn cháy nổ, hệ thống điện, đường truyền internet…luôn đảm bảo 24/7. Thiết kế tối giản, không gian thoáng rộng, nội thất – cảnh quan được khéo léo sắp đặt tạo nên môi trường sống sang trọng, ấm cúng.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ chung cư Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-millennium/

Chắc hẳn những cư dân của “Xứ sở thanh bình”, từ người lớn đến trẻ em đều khó có thể quên những đêm nhạc sang trọng và lãng mạn; những lễ hội truyền thống chan hoà tình thân, những giải thể thao đầy ắp tinh thần giao hữu; những trại hè sôi động và những đêm sinh nhật lung linh sắc nến và hoa đăng… do chủ đầu tư đứng ra tổ chức để di chuyển cộng đồng. Điểm vượt bậc tại Khu căn hộ chung cư Millennium là tất cả các tuyến đường nội KĐT thông nhau và có chiều rộng, các dãy ven sông bao quanh hồ điều hòa, khu phố shophouse sôi động vừa để ở vừa để kinh doanh….Với những thành công đã đạt được từ dự án khác, giai đoạn này của dự án đảm bảo sẽ khuấy động thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh. Hiện KH quan tâm có thể sở hữu ngay kế cạnh Khu căn hộ chung cư Millennium diện tích 30m2 đến 107.88m2 chỉ từ 3.3 tỷ/căn.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án Millennium