Khu căn hộ Millennium – cao ốc ven sông sài gòn

Không chỉ đem đến một cuốc sống sang chảnh, tiện nghi, căn hộ Millennium còn kiến trúc môi trường tự nhiên lý tưởng, ngập tràn tiện ích, cung cấp mọi nhu cầu của cuộc sống hàng ngày mỗi ngày tiêu chuẩn 5 sao, cho mọi đối tượng khách hàng. Tại đây có khu vui chơi cho trẻ em với rất nhiều trò chơi an toàn giúp rèn luyện sức khỏe và nâng cao trí tuệ. Các khu tập thể thao ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi với không gian xanh mát, trong lành. Hệ thống shophouse hiện đại và chuỗi nhà hàng ẩm thực đa dạng.

Millennium

Dự án chung cư cao cấp Millennium thông tin mới nhất

Khi quý cư dân mới chuyển về sinh sống tại khu dân cư Căn hộ Millennium đều được miễn phí một số năm phí sử dụng khu tiện ích Clubhouse và phí quản lý, tùy từng sản phẩm. Điều này thể hiện chủ đầu tư Thảo Điền Inventments Việt Nam luôn luôn chú ý và tạo điều kiện cho quý khách chuyển về một không gian sống mới. Ngoài ra, từ đây, chúng ta chỉ mất từ 10 đến 15 phút để tới những vị trí trọng yếu của thành phố, chẳng hạn như chợ đầu mối, Lotte Mart, Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, Phú Mỹ Hưng,… Ưu điểm về vị trí tọa lạc chính là điểm mạnh đầu tiên của dự án căn hộ chung cư. Nhờ lưu thông với nhiều tuyến đường trọng điểm cũng như gần gũi với khu vực dân cư, Millennium thuận tiện lôi kéo quý khách lựa chọn, đem lại cơ hội đầu tư sinh lời lí tưởng cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Khu căn hộ Millennium còn có những tiện ích bên trong lẫn bên ngoài, bên trong còn có trung tâm tập luyện thể thao trong nhà, quán cà phê nhà trẻ, cửa hàng thức ăn nhanh,…bên ngoài Khu căn hộ Millennium còn thiết kế công viên bên cạnh dòng sông mang tên Sài Gòn, là nơi mà bạn và gia đình có thể đi dạo, vận động, vui chơi sau một ngày làm việc vất vả. Hệ thống hạ tầng bao gồm: sân vườn, đường nội khu, cấp thoát nước, mật độ xây dựng, hệ thống thang máy,hệ thống đèn chiếu sáng,vv…. Tất cả đều phải được đầu tư xây dựng đồng bộ, hoàn chỉnh bởi đây là những yếu tố tối thiểu cần có của một chung cư.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium giá hấp hẫn

Không những vậy, dự án căn hộ còn kỳ vọng được thiết kế với diện tích cây xanh cực lớn, phân bố hợp lý xung quanh, cùng với dòng sông uốn lượn vòng quanh sẽ tạo nên một không gian sống yên bình nhưng vẫn cao cấp và khác biệt. Việc kết hợp một biện pháp khéo léo các yếu tố Mộc, Thổ, Thuỷ tại dự án căn hộ đảm bảo sẽ đem lại thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Không chỉ nằm ở tọa lạc đẹp mắt, dự án căn hộ còn khẳng định thế mạnh của mình thông qua thiết kế rất là đẹp mắt và ấn tượng. Dự án bao gồm 2 Block cao ốc, tích hợp lên đến 650 căn hộ với diện tích khác nhau, bao gồm căn hộ một phòng ngủ, 2 phòng ngủ, ba phòng ngủ,… cùng với đó, dự án căn hộ còn xây dựng những tiện ích 5* như hồ bơi, spa, thể dục và massage,… để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

Chưa hết, chọn lựa ổn định chỗ ở tại đây, giới “siêu giàu” tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ thực sự được trải nghiệm sự kết hợp xuất sắc của cao cấp sang trọng và sinh thái tự nhiên, được lưu thông không dao động cách từ mái ấm xa hoa với mây trời và sông nước. Cho dù tại Tp. Hồ Chí Minh hiện đã có nhiều dự án căn hộ căn hộ hạng A, nhưng với những thế mạnh nổi trội kể trên, không thể phủ nhận được sức hút của Khu căn hộ Millennium. Đặc biệt hệ thống cây xanh và các khu vườn thượng uyển, vườn dạo bộ được xây dựng khá chu đáo xung quanh dự án căn hộ đảm bảo sẽ đem đến cho mỗi cư dân nơi đây một cuộc sống hàng ngày trong lành và thoải mái. Hi vọng Khu căn hộ Millennium sẽ là nơi an cứ xuất sắc cho gia đình bạn.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: căn hộ Millennium