Habana Island dự án hồ bơi tuyệt đẹp tầm nhìn đẹp

Có thể nói, so với những khu vực khác, Vũng Tàu đang trở thành vùng đất có giá trị cao bậc nhất Vũng Tàu. BĐS khu vực này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” lôi kéo giới đầu tư, nơi ổn định chỗ ở mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát sở hữu. Điều này càng đúng khi lien tiếp các NĐT tiếp tục triển khai nên nhiều dự án bất động sản mới và đặc trưng trong số đó là dự án bất động sản mang tên Biệt thự Habana Island Xuyên Mộc của Novaland tạo nên xu thế mới trên thị trường BĐS.

Habana Island

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-bac-ninh/

Nhà Phố nhà phố và biệt thự Habana Island hồ bơi tuyệt đẹp

Vũng Tàu rất nhiều dự án nhà phố và biệt thự, nhưng khách hàng mua BĐS hiện tại đang hướng dần và để ý đến nhiều yếu tố khác hơn chứ không chỉ đơn thuần là về CĐT và giá bán. Sự để ý của khách mở rộng dần sang hạ tầng giao thông. Quần thể dự án nhà phố và biệt thự, tiện ích nội khu, không gian xanh trong dự án,… Đây chính là lý do mà các dự án bất động sản tầm trung và cao cấp của nhiều ông lớn BĐS giá cao nhưng vẫn bán được hàng. Khâu thiết kế Nhà Phố tại Nhà Phố nhà phố và biệt thự Habana Island được CĐT rất chú trọng. Bởi 1 trong những yếu tố uy tín chọn lọc khách hàng có chọn lọc Nhà Phố hay không chính là thiết kế Nhà Phố. Nơi khách hàng trực tiếp trải nghiệm đời sống thường nhật là Nhà Phố. Là nơi các thành viên trong gia đình diễn ra mọi sinh hoạt. Vì thế Nhà Phố được chăm chút trong thiết kế cũng chính đời sống của cư dân được chăm chút. Chủ đầu tư Novaland nắm bắt được đề nghị đó nên đầu tư khá nhiều vào khâu thiết kế Nhà Phố. Một trong những Nhà Phố đang tìm hiểu cao nhất là Nhà Phố hai phòng ngủ. Do diện tích vừa phải, vừa tầm tiền , công năng sử dụng đáp ứng được phần đông khách hàng.

Chủ đầu tư Habana Island Hồ Tràm đáp ứng đến các cư dân tương lai của rất nhiều khu khu dân cư kiểu mẫu tại Vũng Tàu 1 hệ sinh thái hết sức đồ sộ bao gồm các dịch vụ về học tập cao cấp quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, trung tâm mua sắm Vincom, trung tâm mua sắm Vinmart cùng rất nhiều các dịch vụ tiện ích 5* khác như bể bơi, gym, spa, khu thể thao đa năng, skybar, café, vườn BBQ…Do đó, các cư dân tương lai của Biệt thự Habana Island Xuyên Mộc cũng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm 1 đời sống chất lượng cao cấp nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Trong lòng dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Habana Island tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu., vườn Cầu vồng như 1 bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô vàn khóm hồng, bạch trinh biển và nhài nhật, toàn bộ phản chiếu hình ảnh những khu vườn hàng trăm năm tuổi rực rỡ sắc hương và tràn ngập nhạc điệu môi trường xung quanh đã góp phần làm nên nét hoa lệ, quyến rũ đặc trưng trên khắp nước Pháp.

Habana Island Hồ Tràm tầm nhìn đẹp

Nhà Phố nhà phố và biệt thự Habana Island không phải sản phẩm cao cấp đầu tiên mà Novaland xây dựng, trước đó, trong phân khúc thị trường nhà ở, Novaland đã có vô vàn các sản phẩm gây được tiếng vang như Sunrise CityView. Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, Sunrise Riverside. Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, Golf Park Residence. Số 2, Quận 9, RichStar. Hòa Bình, Tân Phú, Lucky dragon. Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, Garden Gate. Hoàng Minh Giám, Phú Nhuận, Prince Residence. Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, Newton Residence. … phân khúc thị trường nghỉ dưỡng đặt tại các khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Vì thế, khách hàng và CĐT có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng nắm bắt, thấu hiểu mong muốn khách hàng của Novaland. Phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang là nơi thể hiện thần thái cũng như guu thẩm mỹ của gia chủ. Sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghệ cao cấp nhập khẩu từ châu âu với công nghệ sử lý tiên tiến nhất trên thế giới. Mang tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng. Sàn gỗ giúp mang lại sự ấm áp trong mùa đông và sự mát mẻ trong mùa hè phù hợp với khí hậu việt Nam.

Tin tức Thị Trường có thể bạn quan tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-gia-lai/

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Novaland còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Nhà Phố… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Biệt thự Habana Island Xuyên Mộc được quản lý vận hành của chủ đầu tư, đảm bảo chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Mở bán Biệt thự Habana Island Xuyên Mộc hiện đang là tin tức hot nhất được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chính thức của dự án bất động sản sẽ được chúng tôi gửi tới khách hàng trong thời gian tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn khách hàng!

Nguồn tại: chung cư Millenium