Hành trình chinh phục hàng nghìn khách hàng của Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium

Với nhu cầu đem lại niềm vui và đời sống hạnh phúc cho hàng trăm quý vị khi có được nhà Millennium Mai Chi Thọ , NĐT Thảo Điền Inventments đã tâm huyết đầu tư để mang lại một đời sống tiện ích, chất lượng cho những người dân Sinh sống tại đây. Do đó, ngoại hệ thống tính năng sẵn có của các khu công trình lân cận, cư dân tại đây sẽ được hưởng đời sống với những tiện ích đồng bộ: tầng một là khu shophouse, nơi đây hứa sẽ là trung tâm sắm sửa của chủ yếu người dân An cư tại khu căn hộ chung cư hạng sang.

Millennium

Dự án chung cư cao cấp Millennium thiết kế ấn tượng

Với lợi thế nằm ở vị trí đẹp tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium, công trình khu căn hộ cao cấp Millennium được kết nối giao thông tiện ích với những kế cận thuộc trung tâm văn hóa hành chủ đạo của quận 4. Từ đó, cư dân có thể không khó kết nối đến các trung tâm thương mại, văn hóa của thành phố Hồ Chí Minh, những trường đại học, trung tâm y tế trong địa bàn bằng những hệ thống giao thông công cộng như tàu điện trên cao, xe buýt nhanh. Những thông tin về vị trí đắc địa, không gian sống xanh, thiết kế phong phú và giá bán hợp lý là những lý do tạo nên sức hút vô cùng mạnh mà Chung cư cao cấp Millennium tạo ra trong thời gian qua. Bước sang năm 2019, có thể dự án càng cho thấy rõ hơn sức nóng của mình.

Trong số các tiện ích đặc trưng của Millennium Mai Chi Thọ không thể nào không nhắc tới tiện ích trung tâm mua sắm tại dự án với sự đầu tư và để ý đặc trưng của chủ đầu tư. Được xây dựng với kiến trúc sang trọng và độc đáo, Khía cạnh khác với mong muốn có thể mang lại cho mỗi cư dân của dự án đời sống tiện nghi nhất, trung tâm mua sắm của dự án được trang bị đầy đủ các mặt hàng trong nước và nhập khẩu, từ bình dân đến sang trọng đẳng cấp để có thể phù hợp với nhiều đối tượng quý vị khác nhau. Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium tập trung phát triển các tiện ích để thỏa mãn tối đa khách hàng. Mọi trải nghiệm vui chơi, giải trí, mua sắm bạn có thể tận hưởng ngay tại nơi bạn đang sống. Ở đây có khu thương mại phục vụ cho việc shoping, sắm đồ và các nơi có phong cảnh cực đẹp như công viên nội khu, quảng trường nước… Các tiện ích được xây dựng phục vụ từ trẻ em đến người già. Một số tiện ích nổi bật cho giới trẻ cũng được chú trọng phát triển như GYM, hồ bơi. Bạn cũng có thể đến các nơi nhu ViVo City, Lotte Mart, chợ Bình Điền… thể tìm kiếm các trải nghiệm mới thì bạn mà chỉ mất 10 phút di chuyển.

Dự án căn hộ Millennium phong cách riêng

Tại Việt Nam, kiến trúc hiện đại xuất hiện nhiều trong các công trình ở thành phố Hồ Chí Minh hay sắp tới là Chung cư cao cấp Millennium của Thảo Điền Inventments tại thành phố Hồ Chí Minh. Kiến trúc Zen là giải pháp đơn giản, phù hợp và hiệu quả giúp mọi người nhận ra tĩnh tại trong tâm hồn. Ở đó có sự hài hòa của tự nhiên nhưng vẫn có nét chấm phá hiện đại, tối giản đặc trưng trong kiến trúc đô thị. Giảm chi phí vận hành lên đến 40% so căn hộ cao cấp thường, nếu anh chị tính hàng tháng giảm được bao nhiêu? Hàng quí, hàng năm và một vòng đời căn hộ cao cấp lên đến 70 năm thì tiết kiệm một số tiền khổng lồ mà chỉ có dự án xây theo chuẩn LEED mới có.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium thuộc dòng phân khúc bất động sản bình dân 60 tr/m2 do Thảo Điền Inventments là chủ đầu tư, nằm trong tổ hợp phức hợp của khu đô thị phát triển bậc nhất tại phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những địa bàn nhận được sự để ý lớn của ủy ban thành phố nên không có gì khó hiểu khi dự án lại hot đến như vậy. Dự án được triển khai vào đầu năm 2019 với 2 Block chung cư cao 34 Tầng. Tính đến lúc hiện tại tại công trường thi công dự án. Nếu bạn đang cần mua nhà mà chưa biết nên chọn như thế nào? Nếu bạn muốn chuyển nhà mà vẫn chưa tìm được căn nhà ưng ý? Nếu bạn có tiền không muốn gửi tiết kiệm với số tiền lãi ít ỏi, mà muốn đầu tư sinh lời. Hãy để Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium – khu cao ốc ven sông giúp bạn giải quyết những mối phân vân đó.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án Millennium