Khách hàng cần lưu ý điều gì khi mua biệt thự nghỉ dưỡng

Có thể nói, biệt thự biển là một trong những dòng bất động sản nghỉ dưỡng đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản nước ta trong thời gian qua. Đây là loại hình bất động sản có tỷ suất cực kỳ hấp dẫn và hiện chỉ xếp sau đất nền về tỷ suất lợi nhuận mà nó mang lại.

Bài viết hôm nay, hãy cùng SaleReal tìm hiểu về những điều cần lưu ý khi mua biệt thự nghỉ dưỡng, đây là những thông tin thực sự hữu ích và cần thiết cho quý khách hàng nào quan tâm và đang có ý định mua dòng sản phẩm biệt thự biển.

Tham khảo thêm thông tin biệt thự biển tại video dưới đây:

Khách hàng cần lưu ý điều gì khi mua biệt thự nghỉ dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm về thị trường biệt thự biển nước ta, SaleReal thấy rằng mặc dù đây là dòng sản phẩm rất tiềm năng để đầu tư và cực kỳ được ưa chuộng, nhưng để đầu tư hiệu quả nhất lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Đặc biệt là với nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm về đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng thì chắc chắn sẽ gặp một vài vấn đề lớn khi mua biệt thự nghỉ dưỡng tại đây.

Vậy khách hàng cần lưu ý điều gì khi mua biệt thự biển để việc đầu tư đạt hiệu quả cao nhất? Có 3 vấn đề cơ bản và cũng là quan trọng nhất mà khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư vào villa biển.

Hạn chế vay vốn quá lớn khi mua biệt thự biển, vì là dòng sản phẩm xa xỉ, đắt đỏ nên có thể nói mức giá của mỗi căn villas biển thường vượt quá khả năng tài chính của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

mon rosalia villas

Tại sao nên đầu tư vào dự án biệt thự nghỉ dưỡng

Do đó, chủ đầu tư thường đưa ra những chính sách hỗ trợ vay vốn rất cao, nhiều dự án nghỉ dưỡng hỗ trợ đến 70 – 80%, nhưng theo kinh nghiệm của SaleReal thì khách hàng chỉ nên vay tối đa 50%, điều này sẽ giúp việc đầu tư của khách hàng được an toàn hơn.

Tránh trường hợp việc đầu tư không hiệu quả, lợi nhuận không được như mong muốn thì khách hàng không phải đối mặt với áp lực lãi suất ngân hàng tăng cao.

Khác với dòng sản phẩm căn hộ chung cư hay nhà phố biệt thự, biệt thự biển là loại hình bất động sản thương mại, do đó khi mua villas biển khách hàng cần phải cân nhắc về tính khả thi về phát triển du lịch tại đây,

Hầu hết lợi nhuận mà khách hàng nhận được khi đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng đó chính là nhờ cho khách du lịch thuê, do đó có thể nói tiềm năng đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng gắn liền với tốc độ phát triển du lịch tại địa phương.

Khi mua villas biển thì khách hàng cần cân nhắc lựa chọn những chủ đầu tư đủ uy tín và đơn vị quản lý vận hành giàu kinh nghiệm, nhiều khách hàng không mấy quan tâm nhưng đây thực sự là một yếu tố cực kỳ quan trọng.

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo dự án nghỉ dưỡng được hoàn thành đúng hạn, chất lượng đảm bảo. Còn đơn vị quản lý vận hành danh tiếng, giàu kinh nghiệm sẽ giúp thu hút khách hàng, giúp mang về lợi nhuận hấp dẫn cho khách đầu tư.

Hy vọng qua 3 lưu ý mà SaleReal chia sẻ qua bài viết trên, khách hàng và nhà đầu tư sẽ có những nhìn nhận đúng nhất khi lựa chọn biệt thự biển để đầu tư.

0913.756.339