Thông tin chủ đầu tư Sunshine Group

Cùng với các thương hiệu kinh doanh bất động sản rất nổi tiếng đến từ trong nước và quốc tế hiện nay tại thị trường Việt Nam. Sunshine Group của chủ tịch hội đồng quản trị Đỗ Anh Tuấn đang ngày càng hướng đến những đỉnh cao mới trong tương lai.

Hiện nay với quá trình phát triển bền vững và mạnh mẽ của doanh nghiệp thì thị trường của doanh nghiệp này ngày càng được mở rộng từ Hà Nội, Đà Nẵng vươn đến tận thành phố Hồ Chí Minh.

Trong năm 2020 nhiều người muốn tìm hiểu về định hướng phát triển thị trường của SunshineGroup và muốn phân tích về các dự án Sunshine nổi bật.

SaleReal với đội ngũ chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực bất động sản và hiểu rất rõ về thị trường bất động sản Việt Nam. Chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích của mình về dự án năm 2020 để quý khách có thể xem thông tin tham khảo.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Sunshine Group tại video dưới đây:

Thông tin chủ đầu tư Sunshine Group

Đầu tiên thì chúng tôi cung cấp thông tin về những dự án nổi bật của Sunshine Group tập trung nhiều vào thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Tại thị trường này đã có 5 dự án đang trong quá trình triển khai tính đến thời điểm năm 2020 của doanh nghiệp do ông Đỗ Anh Tuấn đứng đầu.

Có thể nói rằng định hưởng từ giai đoạn năm 2019 trở về sau sẽ là định hướng đánh mạnh vào phân khúc bất động sản cao cấp của Sunshine Group. Trong một thị trường với nhiều thương hiệu mạnh nhưng có thể nói rằng tập đoàn Sunshine vẫn không e ngại thể hiện rõ được ý định của mình trong việc chiếm lĩnh thị trường phân khúc bất động sản hạng sang.

Những sản phẩm của tập đoàn Sunshine Group tại TP.HCM

Tất cả 5 dự án tính đến thời điểm quý 1 năm 2020 của Sunshine Group Việt Nam là những sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp nằm tại nhiều thị trường đang nóng của TP.HCM. Một số cái tên tiêu biểu và địa điểm của các dự án này sẽ được chúng tôi cung cấp như sau:

phoi canh can ho sunshine venicia

Đầu tiên đó chính là thị trường căn hộ Quận 2 với dự án Sunshine Venicia: Dự án chung cư Quận 2 sẽ được triển khai vào năm 2020 với tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp ven sông Sài Gòn. Công ty này được sở hữu quỹ đất nằm tại phường Bình An và có vị trí vô cùng thuận lợi để phát hiện một dự án khu dân cư sang trọng.

Dự án tiếp theo đó chính là dự án căn hộ Quận 4 mang tên Sunshine Horizon: Khu đất nằm tại đường Tôn Thất Thuyết với vị trí đẹp và có nhiều ưu thế lớn đang là một trong những địa điểm để Sunshine group tiếp tục triển khai dự án tiếp theo trong kế hoạch của mình tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Sunshine Group Quận 4 là một trong những dự án tổ hợp căn hộ cao cấp được đánh giá cao tại khu vực này năm 2020 và được lòng rất nhiều nhà đầu tư.

Dự án thứ ba đó là Sunshine Continental: Dự án căn hộ này tọa lạc tại đường Thành Thái Quận 10 và là một trong số 5 những công trình trọng điểm của chiến lược phát triển do Sunshine group triển khai.

Hai dự án còn lại trong số 5 dự án của Sunshine Group đó là Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River được triển khai gần đây tại thị trường bds Quận 7.

Thông tin chi tiết về các dự án của Sunshine Group tại Sài Gòn 2020, Quý khách có thể liên hệ với SaleReal để nhận thông tin.

0913.756.339