Không gian sống xanh tại Sunshine Continental

Sunshine Continental là dự án mới của Quận 10 được Nhật Phạm đánh giá cao với rất nhiều ưu điểm về môi trường sống. Dự kiến trong năm 2020, nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng sẽ rất ưu tiên để chọn mua hoặc đầu tư cho thuê căn hộ cao cấp Sunshine Group.

Khám phá môi trường sống tại khu cao ốc mới này, khách hàng sẽ nhận ra nhiều điểm thú vị và độc đáo chỉ duy nhất căn hộ Quận 10 có được. Với những điểm đặc biệt đó, hứa hẹn Sunshine Continental Q10 sẽ là nơi an cư sinh sống vô cùng hoàn hảo, vô cùng chất lượng.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết Sunshine Continental Quận 10 tại video dưới đây:

Không gian sống xanh tại Sunshine Continental

Chung cư cao cấp Sunshine Continental Nhật Phạm sẽ được thiết kế theo mô hình căn hộ nghỉ dưỡng với các tiện ích xanh. Chủ đầu tư cho xây dựng vườn nhiệt đới, hệ thống cây xanh nội khu dọc các lối đi, vườn nhiệt đới, vườn treo trên không, đồng thời dành một phần nhỏ diện tích để làm sân vườn riêng biệt cho từng căn hộ, tạo nên sức sống cho cả dự án.

Không gian sống xanh không chỉ đến từ cây cối mà còn đến từ nước, yếu tố thủy cũng đóng góp một phần rất quan trọng để tạo nên tổng thể xanh cho dự án. Theo đó, Sunshine Group đầu tư xây dựng hồ bơi tràn bờ là dịch vụ chung và còn thêm hồ bơi panorama hay còn gọi là hồ bơi vô cực, nằm ở những tầng cao tại các khu căn hộ sky villas. Khách hàng có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh dự án cũng như nhìn ngắm thành phố từ trên cao khi đang thư giãn, đắm mình trong nước.

Hệ thống tiện ích đỉnh cao cư dân Sunshine Continental sẽ được hưởng

Căn hộ chung cư Sunshine Continental được trang bị hệ thống các tiện ích nổi bật như khu shophouse, vườn nướng BBQ ngoài trời, phòng tập Gym – Spa, khu vui chơi, Sky Bar, khu ẩm thực nhà hàng 5 sao,… Chủ đầu tư Sunshine Group còn cho xây dựng lối đi riêng bộ nội cho tòa nhà, với đường đi và hệ thống cây xanh bao phủ, là nơi sẽ tụ tập nhiều cư dân đi dạo buổi tối, tập thể dục và tán gẫu, thư giãn rất hiệu quả.

tien ich du an sunshine continental

Khu vực ngoại khu dự án vẫn luôn là nơi tập trung nhiều cư dân và rất nhiều tiện ích, có đầy đủ hệ thống y tế, giáo dục, cơ quan nhà nước, cơ quan hành chính, các đại siêu thị, trung tâm mua sắm, các con đường ẩm thực, shopping rất đa dạng. Cư dân Sunshine Continental sẽ được trải nghiệm cuộc sống đủ đầy, hiện đại nhất khi chọn mua dự án.

Thiết kế, nội thất đẳng cấp chuẩn quốc tế của dự án Sunshine Continental

Thiết kế dự án Sunshine Continental nhatpham theo lối thiết kế không gian mở, tận dụng nắng gió tự nhiên, cũng như tạo cảm giác căn hộ được rộng rãi, thoáng đãng hơn. Đặc biệt, toàn bộ tòa nhà cao ốc đều được bao phủ bởi hệ thống kính low-E chịu lực, chịu nhiệt và ngăn chặn tia UV gây hại, vừa đem đến thẩm mỹ cho dự án, vừa bảo vệ sức khỏe người ở.

nha mau sunshine continental

Nội thất bàn giao khi mua sản phẩm Sunshine Continental đều là những sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài như Đức, Ý,… Với trang bị nội thất chuẩn quốc tế, cư dân sẽ có những phút giây trải nghiệm cuộc sống được ý nghĩa hơn, chất lượng hơn và tự tin hơn khi sở hữu một căn nhà sang trọng mà bất kỳ ai cũng mong muốn có.