Dự án Gem Riverside Quận 2 không gian sống xanh mát

Đây là sản phẩm thứ hai tại khu vực sau Palm Heights, dự án Gem Riverside Quận 2 có nhiều lôi thế thoáng mát hớn rất nhiều dựa vào quỹ đất được bao quanh bởi dòng sông Rạch Chiếc và Giồng ông Tố cùng đó lá diện tích và mức giá được dự tính sẽ phú hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Sỡ hữu khá nhiều những điểm nổi bật từ vị trí, chất lượng môi trường sống, hệ thống tiện ích đẳng cấp,… Tất cả những yếu tố này đã làm cho dự án Gem Riverside trở nên nổi bật so với các dự án khác xung quanh khu vực. Dự án có tổng diện tích lên đến 6.7 ha, với 12 block và cung cấp ra thị trường khoảng 3175 sản phẩm. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết về thông tin căn hộ Đất Xanhnhatpham.net

Kèm theo đó là phân tích chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán của căn hộ cao cấp quận 2 này.

Vài thông tin cần biết về dự án Gem Riverside Quận 2

Tên sản phẩm: Gem Riverside

Tập đoàn đầu tư: Đất Xanh Group

đơn vị xây dựng: Dự kiến là nhà xây dựng An Phong.

Quy mô dự án: 67ha với 6 block cao 35 tầng và 3.100 căn hộ

Thời gian mở bán: dự kiến vào tháng 11 năm 2017

Thời gian bàn giao: năm 2019.

đơn vị ngân hàng bảo lãnh: Vietcombank

thiet ke gem riverside

Khả năng vị trí của dự án Gem Riverside Quận 2 có đi xa hay không

Dự án căn hộ Gem Riverside có vị trí nằm trên mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành thuộc khu đô thị Nam Chiếc, nằm kề cạnh Palm City. Vị trí dự án sản phẩm căn hộ quận 2 được đánh giá là rất dễ dàng và thuận tiện choi việc di chuyển tới các khu vực quận huyện lân cận và các khu vực kinh tế lớn ở các tình đông NAm Bộ.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới tiến độ của dự án Gem Riverside có thể tham khảo bài viết để xem tiến độ căn hộ Đất Xanhhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/tien-do-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html. Bài viết sẽ được Nhật Phạm cập nhật liên tục để quý khách hàng có thể theo dõi về tiến độ của dự án này một cách nhanh chóng và mới nhất.

Ngay t trung tâm quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh có thể chọn một trong các tuyến đường sau để có thể di chuyển tới căn hộ Gem riverside quận 2:

vi tri du an gem riverside

+ từ hầm Thủ Thiêm đến Mai Chí thọ rẻ vào đường song hành cao tốc Long Thành- dầu Giây ngay nút giao thông An Phú:

Di chuyển 14 phút và đoạn đường 7,9km đe63 tiếp cận dự án Gem riverside, quãng đường này được nhận xét là điọn đường thuận tiện nhất vì hạ tầng hiện đại và có khả năng kết nối nhanh chóng nhất vì hạ tầng được quy hoạch hiện đại.

+ tuey61n Nguyễn hữu Cảnh đến cầu Thủ Thiêm qua Lương định Của hoặc Mai chí Thọ ra song ahn2h cao tốc Long Thành:

Thời gian đi trên đường lương định Của là 18 phút với quãng đường dài 6,8km và qua Mai Chí Thọ là 7,5km với thời gian 15 phút. Với hướng đi này, quý khách sẽ gặp chút kho khăn về ở thời g=điểm hiện tại khi khu vực cầu Thủ Thiêm và lương định Của đang trong gia đoạn triển khai thi công mở rộng đường.

+Cầu sai Gòn đến xa lộ Hà Nội qua Mai Chí Thọ đến song hành cao tốc Long Thành:

Di chuyển với thới gian 12 phút và qua quãng đường dài 6,5km, trục đường này cũng được nhận xét là có cầu liên kết trực tiếp vì hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại.

Ngoài ra, quý khách nếu di chuyển theo trục đường Nguyễn Duy Trinh thì có thể rẻ vào 399 đi ngang qua La Astoria để vào dự án căn hộ Gem riverside đất xanh, trục đường này hiện đã có cầu kết nối trực tiếp với khu vực nên việc di chuyển và di lại thau65n tiện ho7nm rất nhiều.

Là sản phẩm đầu tiên của Đất Xanh Group sau gần 1 năm không mở bán sản phẩm mới, dự án căn hộ Gem Riverside đang rất được khách hàng chú ý và kỳ vọng vào dự án căn hộ cấp cao sở hữu khả năng sinh lợi cao.

nằm ở khu dân cư Nam Rạch Chiếc (nằm ngay nút giao thông An Phú), đây là KĐT mới tập trung nhiều tiện ích cấp cao cho người dân như căn hộ, villa, shophouse, văn phòng, trường học, y tế, giáo dục, phong cảnh, giao thông thuận lợi,… Gem Riverside với các lợi thế vượt bậc về vị trí khiến nhiều người mong muốn với được.

Lợi điềm về vị trí của dự án Gem Riverside Quận 2

Rất dễ dàng nhận ra những điểm mạnh mà Gem riverside đang thừa hưởng trong vị trí của dự án tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc. đây là mảnh đất được quy hoạch đồng bộ nên các hệ thống cơ sở hạ tầng trong toán khu vực sẽ rất đồng đều và thiết kế hiện đại hớn các khu dân cư trước đây.

Một minh chứng tiêu biểu là khu đô thị Thủ Thiêm đang có tốc độ phát triển hạ tầng rất mạnh mẽ và chỉ cách khu vực này trong bán kính 3km.

gem Riverside cùng với dự án Palm city là dự an duy nhất có vị trí sở hữu 2 mặt nhánh sông tự nhiên có view nhìn khu biệt thự thấp tầng Lake View City kế bên và là một trong số ít các dự án được phép xây dựng cao tầng tại khu đô thị NAm Rạch Chiếc, dự án Gem Riverside là một dự án có giá trị view vĩnh viễn danh cho khách hàng sinh sống tại dự án.

Him Lam City của chủ đầu tư Him Lam Và sai Gòn Sports City nằm đối di6en dự án là các khu quy hoạch tổng thể với quy mô rất lớn, nơi đây đang dần hiện ra một bức tranh vẽ với tiềm năng gái trị phát triển đáng mơ ước.

Yếu điểm của vị trí vàng gem riverside quận 2:

Lake view city hiện tại trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc la 2du75 án duy nhất đang bàn giao đợt đầu cho khách hàng, kế là Palm City cũng tiến hành quá trình bàn giao trước các khu tah16p tầng vào năm 2018 ngoái ra hiện tại khuvuc75 không còn tín hiệu nào đặc biệt.

Vì Nam Rạch Chiếc hiện là một khu đô thị mới nên sự hình thành của các hệ thống hạ tầng vẫn chưa hoàn thiện ổn định, tuyến đường song hành cao tốc Long Tahn2h cũng mới chỉ là trục đường tạm sơ bộ tại palm City, hướng di chuyển duy nhất hiện tại chỉ có trục đường Nguey64n Duy Trinh là có khả năng vào đến vị trí dự án một cách dễ dàng nhất.

Hiện tại tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông vẫn hay xảy ra vào giờ cao điểm tại nút giao An Phú vì đây là cửa ngõ nối các tuyến đường chính kết nối giữa thành phố và các tỉnh khu vực đông Nam Bộ, và thành phố đã có phương án giải quyêt va61nb đề này và dưới đây là các giả pháp tháo gỡ khó khăn.

Sống tiện nghi tại dự án Gem Riverside Quận 2?

Hiện tại thông tin về hệ thống tiện ích trong dự án căn hộ Gem riverside sẽ đước xây dựng như thế nào và cũng chưa có thông thể chi tiết, nhưng theo chúng tôi thấy thì với phân khúc cao cấp tại khu vực này thì dàn hệ thống tiện ích của Gem Riverside chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng. điểm sáng giá nhất của dự án là các hệ thống tiện ích ven 2 dòng sông tự nhiên Chiếc và Giồng ông tố uốn lượn ven Gem riverside và Palm City; nơi đây sở hữu một các hệ thống tiện ích quan tuyệt đẹp có công viên bờ sông trải dọc theo cả hai bên dự án sẽ là giá trị độc đáo nhất mà chỉ có Gem Riverside mới có được.

Chi tiết vị trí dự án Gem Riverside do Nhật Phạm chia sẻ để giúp quý khách hàng hình dung rõ hơn về vị trí của dự án.

Tại dự án Gem Riverside Quận 2 sống thoải mái với không gian mát mẻ, bầu không khí trong lành- thõa mãn với cuộc sống khi sống trong căn hộ có lối thiết kế mang đẳng cấp của Châu âu bên dòng sông xanh mát.

0913.756.339