Millennium được thụ hưởng nhiều chính sách ưu đãi

Thị trường căn hộ hạng sang đang trở thành quyết định định cư của rất nhiều người trẻ, bởi nhiều lợi thế về thiết kế, tiện ích cùng giá thành phù hợp. Tuy nhiên, không ít khách hàng vẫn băn khoăn, để mua dự án Millennium với mức thu nhập từ 20-25 triệu/tháng, người mua cần lưu ý những gì để sở hữu căn hộ được trọn vẹn và phù hợp.

Millennium

Dự án căn hộ cao cấp Millennium tiện nghi hoàn hảo

Căn hộ hạng sang Millennium tọa lạc tại khu vực Nam Tp. Hồ Chí Minh. Đây là khu vực sầm uất của trung tâm quận 4 với hạ tầng cơ sở đã được đầu tư xây dựng đồng bộ với các dịch vụ thương mại phát triển mạnh mẽ. Vị trí này, có hiệu quả thế tiếp cận từ tuyến đường giao thông Lê Đức Thọ, thuận tiện trong việc liên thông với các KĐT khác trên địa bàn quận 4, quận 4 và các quận lân cận khác.

Hệ thống dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn cũng được đặc trưng chú ý và phát triển. Cả gia đình sẽ không cần đi xa mà vẫn có những địa điểm lý tưởng cùng nhau ăn uống, mua sắm. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để cả gia đình quây quần bên nhau, gia tăng tình cảm và gắn kết các thành viên trong gia đình. Công viên cây xanh chính là nơi lý do hòa không khí cho cả công trình. Với cây cối xanh tốt, thác phun nước và hệ thống đèn chiếc sáng, công viên cây xanh được coi là điểm nhấn của Millennium. Sau 1 ngày làm việc hiếm thời gian và căng thẳng, trở về Millennium, bạn sẽ được đắm mình trong cảnh quan môi trường xung quanh tươi mát – thứ mà bạn quá khó có thể tìm trông thấy ở Tp. Hồ Chí Minh ồn ào và tấp nập.

Millennium sống đích thực

Được phân tích là phương thức xây dựng khá ưu việt vì có hiệu quả thế linh hoạt trong việc sử dụng diện tích đất , hạn chế tối đa vách ngăn giữa các phòng để hướng nhìn được lớn nhất. Millennium còn kết hợp kiến trúc tân tiến ngày nay là kiến trúc không gian mở, sẽ là những căn hộ chung cư vừa cổ điển và cũng rất thời thượng . Không gian bên trong những căn hộ chung cưtứ lập sẽ được thiết kế sao cho khách hàng cảm nhận được bầu không khí trong lành, xanh mát ở ngoại khu chứ không phải là không gian kín , thiếu ánh sáng tự nhiên. Thảo Điền Inventments mang lại cho Millennium 1 không gian sống với thiết kế căn hộ chung cư theo phong cách Nhật độc đáo, tân tiến nhưng cũng không kém phần môi trường xung quanh và thân thiện. Tầm nhìn của hơn 650 căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế thông minh tạo nên sự thoáng đáng, đón nắng đón gió trời.

Đọc thêm Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

Sau cùng khách hàng cần phải quyết định phương thức tài chính phù hợp với bản thân. Nếu tận dụng đòn bẩy ngân hàng thì những khách hàng dự án căn hộ condotel ép buộc phải tính toán phương thức tài chính, số tiền sử dụng thật hợp lý. Khách hàng nên đầu cơ lúc nguồn vốn nhàn rỗi trong tay hoặc ít bậc nhất cũng lớn hơn 50% chất lượng nhà nhằm tránh những rủi ro ngoài nhu cầu từ lãi suất ngân hàng. Bằng sự nỗ lực và những bước tiến mới trong giới thị trường bất động sản, mọi cư dân của Millennium sẽ luôn được hưởng trọn không gian hài hòa, tiện ích nội và ngoại khu mà không ở dự án căn hộ nào sáng bằng. Cùng Millennium điểm tô hạnh phúc tổ ấm gia đình Việt.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Millennium quận 4