Căn hộ chung cư cao cấp Millennium – ý tưởng độc đáo, thiết kế tinh hoa

căn hộ Millennium được phát triển trên quy mô diện tích 7.302,6m² , nằm tọa lạc đắc đại ở đường Bến Vân Đồn, Phường 6, quận 4. Đây là dự án căn hộ chung cư khu căn hộ được giới chuyên gia phân tích cao về chất lượng công trình cũng như mang lại giá trị sống đẳng cấp cho cư dân trong tương lai.

Millennium

Dự án căn hộ Millennium vị trí tuyệt vời

khu chung cư hạng sang Millennium nằm trên trục đường Bến Vân Đồn – 1 trong những con đường có mặt tiền rộng tại phía Nam Tp.Hồ Chí Minh cho tầm view thoáng khí khi nhìn từ trên cao. Điểm nổi bật của dự án căn hộ chung cư là vị trí gần trung tâm của Tp.Hồ Chí Minh chỉ mất dao động 20 phút là đi lại tới trung tâm của Tp.Hồ Chí Minh. Nơi giao thoa của nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội … nên cư dân tương lai của Căn hộ chung cư cao cấp Millennium thuận tiện tận hưởng được nhiều lợi ích tăng lên từ vị trí này về cả mặt giao thông cũng như môi trường sống. Với vị trí nằm tại trung tâm quận 4, dự án căn hộ Millennium thừa hưởng được những thuận tiện về đi lại giao thông và đi lại dễ dàng, mau lẹ tới các vị trí lân cận cũng như các quận trọng điểm khác. cùng với đó, dự án căn hộ chung cư cũng sở hữu hệ thống tiện ích nội khu rất đầy đủ và hiện đại, như gần các khu mua sắm và ăn uống (chỉ cách tầm 5km), các trường trung học, tiểu học, đại học cũng như các bệnh viện, chợ, mang tới 1 đời sống tiện nghi cho mọi người dân khi ở tại khu căn hộ này.

căn hộ Millennium không chỉ là 1 tổ hợp những tiện ích nổi bật mà còn là 1 khu nghỉ dưỡng hoàn hảo dành cho mọi cư dân nhờ được bao quanh bởi hệ thống công viên cây xanh quy mô lớn. Như vậy. quyết định sống tại Căn hộ chung cư cao cấp Millennium các gia đình Việt sẽ được trải nghiệm những giá trị sống hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, trường học tại khu chung cư hạng sang Millennium sẽ được xây dựng và thiết kế theo đúng tiêu chuẩn chất lượng nhất, chương trình chăm sóc dinh dưỡng và học kinh nghiệm thực tiễn như tự chăm sóc bản thân, làm bánh.. Khu bếp còn được thiết kế hiện đại, sạch sẽ hợp vệ sinh, chắc chắn đáp ứng các bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho các em học sinh. Thực đơn hàng ngày của các em học sinh được xây dựng bởi các chuyên gia học đường.

Dự án chung cư Millennium giữa trung tâm

Căn hộ chung cư cao cấp Millennium có thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của thế giới tiên tiến giúp đem lại môi trường sống rộng rãi, xứng tầm 1 KĐT đẳng cấp hàng đầu quận 4. Đây là 1 sản phẩm được hình thành nên bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các chuyên gia thiết kế hàng đầu đem lại cho KH những sản phẩm căn hộ chung cư tiên tiến nhất. Với mật độ xây dựng chiếm tỷ lệ thấp, CĐT Căn hộ chung cư cao cấp Millennium đã thiết kế đầy đủ dịch vụ tiện ích cần thiết cho cư dân sinh sống tại các căn hộ thuộc Căn hộ chung cư cao cấp Millennium, tạo thuận tiện cho đời sống và thể hiện được đẳng cấp của KH khi sinh sống tại nơi đây. Căn hộ chung cư cao cấp Millennium được thiết kế có 1 tầng hầm giúp cho cư dân có vị trí để xe thoải mái, an toàn và tạo sang trọng, gọn gàng cho dự án.

Đọc thêm Căn hộ chung cư cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-2-phong-ngu-millennium/

Ngoài ra Căn hộ chung cư cao cấp Millennium còn được CĐT đưa ra giá bán dao động từ 60 tr/m2 và có nhiều chương trình, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Nếu bạn đang đang quan tâm mua căn hộ chung cư tại đây, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại để biết được thêm về những thông tin chi tiết, cụ thể hơn về căn hộ cao cấp, cũng như nhận được giá ưu đãi hơn. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời nổi bật theo thời gian, quyết định ổn định chỗ ở hoàn hảo tại dự án, xin mời NĐT và KH liên lạc trực tiếp với chúng tôi để cập nhật thông tin mở bán Căn hộ chung cư cao cấp Millennium mới nhất từ chủ đầu tư.

Thông tin tại: căn hộ Millennium