Khu căn hộ Millennium – đỉnh cao của cuộc sống đương đại

Đúng như cái tên của nó, Millennium Mai Chi Thọ hiện thực hóa giấc mơ tưởng chừng như ngoài tầm tay của nhiều gia đình trẻ về nơi một nơi “an cư”: một căn hộ chung cư trung bình khá theo tiêu chuẩn Singapore mà vẫn chắc chắn được tiêu chí tài chính . Những năm gần đây, nhu cầu thị trường nhà đất tăng rất nhanh và mạnh ở phân khúc các căn hộ chung cư vừa và nhỏ với mức giá phù hợp dành cho các gia đình trẻ.

Millennium

Căn hộ Millennium kiến trúc độc đáo

Dự án này có tên đầy đủ là dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium Được xây dựng do sự hợp tác của 2 CĐT là Thảo Điền Inventments. Dự án căn hộ hạng sang này được thiết kế theo phong cách Singapore kết hợp với thiết kế hiện đại, độc đáo, căn hộ khép kín, biệt lập được kết hợp với nhiều tiện ích xung quanh tạo nên một đời sống sang trọng và cao cấp cho cư dân. dự án căn hộ chung cư Millennium là một dự án chung cư nằm tọa lạc tại vị trí kim cương nhất khu vực quận 4, là trung tâm của tất cả các tuyến đường huyết mạch giúp đi vào các quận trung tâm Thành phố như quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 ..Dự án nằm trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn- tuyến đường rộng lớn là huyết mạch giao thông của Thành phố thừa hưởng tất cả tiện ích của khu vực.

Để đạt được sự tĩnh tại trong tâm hồn, nét đồng điệu và giao thoa giữa môi trường sống và môi trường tự nhiên là điều hết sức cần thiết. Khi bạn đắm chìm trong quang cảnh xanh tươi của vườn hoa tự mình chăm chút, bạn sẽ thấy yêu đời thêm biết bao nhiêu. Tuy vậy, hiếm có nơi nào được xây dựng trong lòng Tp. Hồ Chí Minh mà vẫn sở hữu những khoảng xanh ngập tràn, trừ khi đó là khu vực công viên công cộng. Bệnh viện Vinmec được thiết kế và xây dựng đạt chuẩn quốc tế trong lĩnh vực khám chữa bệnh. Vinmec với đội ngũ y bác sỹ tận tụy, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẽ là nơi mỗi cư dân có thể yên tâm gửi gắm sức khỏe của mình để khám chữa trị. Cùng với đó các trang thiết bị y tế tân tiến cũng giúp Vinmec khám chữa bệnh cho người dân được tốt nhất.

Căn hộ chung cư cao cấp Millennium sống đích thực

Tất cả các chi tiết kiến trúc, các hình khối đều được chăm chút kỹ lưỡng nhằm hòa nhập với phong cảnh thiên nhiên. Con người nơi đây được tận hưởng môi trường sống vô cũng trong lành, thư thái và tĩnh mịch. Về với Khu căn hộ Millennium là về với tự nhiên và được tự nhiên vun đắp cho đời sống hạnh phúc và viên mãn. Sự bố trí của các không gian riêng trong nhà thực sự tinh tế và thuận tiện. Không gian mở của mỗi căn hộ chung cư giúp bạn cảm thấy thoả thích và tràn đầy sức sống. Phòng khách, phòng ăn và bếp được đặt tạo tầng một để tiện cho sinh hoạt chung, trong khi đó các phòng riêng sẽ được bố trí tại tầng 2 và ba để chắc chắn tính riêng tư.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-2-phong-ngu-millennium/

Với ý tưởng từ những dự án chung cư thành công trước đó trên thị trường, Thảo Điền Inventments đang muốn đưa đến một môi trường sống tuyệt vời, tiêu chuẩn quốc tế nổi bật tại địa điểm tiện lợi trong trung tâm thành phố. nói theo một biện pháp khác tất cả các công trình BĐS của Thảo Điền Inventments luôn mang tầm vóc quốc tế, thật sự là những hình mẫu tốt nhất mà tất cả quý cư dân đều hướng tới. Khu căn hộ Millennium thực sự là một dự án chung cư nổi bật mà không một nhà đầu tư hay quý khách mua căn hộ chung cư nào có thể bỏ qua. Với những tiềm năng phát triển xuất sắc mà chúng tôi vừa nêu trong phạm vi bài viết trên, hi vọng đã đáp ứng đủ tin tức cho quý khách về dự án chung cư tầm trung đầy tiện nghi và sang trọng này, giúp quý khách có sự chọn lọc xuất sắc nhất.

Nguồn tại: dự án Millennium