Khu chung cư cao cấp Millennium làm bừng sáng thị trường phía Nam Tp. Hồ Chí Minh

Vị trí trung tâm, sản phẩm cao cấp và đặc trưng là được phát triển bởi chủ đầu tư Thảo Điền Inventments- ông lớn trên thị trường bất động sản chính là ưu điểm vượt trội làm nên sức hút của Khu chung cư cao cấp Millennium. Đây chính là lý do vì lý do gì chưa chính thức ra mắt, dự án căn hộ chung cư đã đặc trưng săn đón bởi chủ đầu tư và KH đẳng cấp.

Millennium

Dự án Millennium hạ tẩng thông minh

Thảo Điền Inventments là đơn vị đầu tư chính của Chung cư cao cấp Millennium. Thảo Điền Inventments là 1 trong những NĐT địa ốc tên tuổi giai đoạn này trên thị trường bất động sản Việt Nam. Gia nhập thị trường trong thời điểm khủng hoảng nhưng Thảo Điền Inventments đã cho thấy bản lĩnh của 1 Cty trẻ đầy năng động với các dự án căn hộ chung cư được giao dịch thành công, nhanh lẹ trở thành điểm nóng của vì thanh khoản ấn tượng. Căn hộ cao cấp Millennium thuộc Phường 6. Trong vài năm gần đây, khu vực này không ngừng nghỉ được đầu tư, nâng cấp hạ tầng giao thông. Điển hình như đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội …. Điều này không chỉ có ý nghĩa đi lại khu vực về trung tâm thành phố và các phân khu khác, đây còn là cơ hội để thị trường bất động sản nơi đây phát triển.

Dự án nằm trong khu đô thị Millennium được bao bọc bởi những thảm xanh trải dài xen lẫn những tán cây rợp bóng. Hệ thống tiện ích nơi đây cũng khuyến khích sự vận động lành mạnh, cung cấp đủ nhu cầu thư giãn, rèn luyện sức khỏe của các thế hệ cư dân với hồ bơi vô cực, phòng tập yoga, khu vui chơi ngoài trời, vườn thượng uyển, thư viện và khu sinh hoạt cộng đồng… Một không gian độc đáo không chỉ bởi phong cách Zen được chọn lọc cho việc trang trí và thiết kế, từng góc nhỏ, từng điểm nhìn không gian đều khiến mọi người cảm thấy lòng bớt đi nhiều giông bão, bởi những mảng màu dung dị, đời thường của thiên nhiên. Trường học liên cấp Vinschool – Là trường học liên cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế với tất cả các cơ sở giáo dục tại trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiên tiến nhất từ tiểu học đến trung học cơ sở. Đây chính là nơi sẽ giúp các em học sinh có đầy đủ những kiến thức cần thiết làm hành trang để tự tin phát triển bản thân.

Dự án căn hộ Millennium khu trung tâm

Liền kề Khu chung cư cao cấp Millennium có thiết kế độc đáo, những căn phòng trong ngôi nhà có nguồn ánh sáng tự nhiên, gió trời tối đa nhất mang đến không gian thoáng đãng cho ngôi nhà. Mặt tiền ấn tượng với cách phối màu và chất liệu sáng tạo, kết hợp tiểu cảnh xung quanh như bồn hoa, bể cá, cây xanh tạo nên nét đặc sắc của những căn lân cận tại đây. Khu căn hộ được thiết kế với diện tích khác nhau bao gồm: căn hộ cao cấp 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và ba phòng ngủ. Khu căn hộ cao cấp rất phù hợp cho các cư dân trẻ, thích đời sống hiện đại, tiện nghi, năng động mà vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Nghiên Cứu Thông tin Khu chung cư cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-3-phong-ngu-millennium/

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Thảo Điền Inventments chưa đưa ra bất kì thông tin gì liên quan đến tiện ích của Khu chung cư cao cấp Millennium. Vì lẽ đó, chuỗi tiện ích của dự án căn hộ chung cư vẫn còn là 1 “ẩn số” đang được KH tìm kiếm. Tuy nhiên, dựa trên thực tại những khu đô thị chất lượng cao đẳng cấp, đảm bảo Khu chung cư cao cấp Millennium sẽ có nhiều tiện ích mới mẻ, phát huy tối đa và kế thừa tuyệt vời những giá trị từ “bậc tiền bối” – là những khu đô thị đi trước. Để không bỏ lở cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian tại Khu chung cư cao cấp Millennium, xin mời KH và NĐT liên lạc trực tiếp với chúng tôi để cập nhật thông tin chi tiết, chính sách ưu đãi cũng như tiến độ Khu chung cư cao cấp Millennium qua form dưới đây.