Khu chung cư hạng sang Picity Thủ Đức Bí quyết cân bằng cuộc sống

vị trí dự án căn hộ Picity Thủ Đức nằm tại vị trí vàng tại tuyến Đường Vành Đai 2. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên cảnh quan xanh an lành, mang đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống vĩnh cửu, thịnh vượng. Một khoảng không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng đô thị ồn ào đông đúc.

Picity Thủ Đức

Tiện ích uy tín trong các dự án căn hộ khu vực TP Thủ Đức

Để đáp ứng sự kỳ vọng về 1 dự án căn hộ mang phong cách Pháp. Chủ đầu tư cho ra đời loại hình dự án căn hộ Picity Thủ Đức. Nằm ở vị trí ở Đường Vành Đai 2, Phường Tam Phú, TP Thủ Đức , TP HCM, TP Thủ Đức. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của TP Thủ Đức. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật… Nằm trên Đường Vành Đai 2 giáp với phường TP Thủ Đức. Và đang hoàn tiện những đi đến giao thông quan trọng Đường Vành Đai 2. Một khi các tuyến đường này đi vào hoạt động thì cư dân khu chung cư hạng sang Picity Thủ Đức sẽ là 1 trong những người hưởng lợi. Khi đó, với #gia_ban_can_2pn# có thể sở hữu 1 căn hộ 2 phòng ngủ, chỉ mất ít phút để đi lên trung tâm.

Với qui mô 9,6 ha tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến hồ bơi. vị trí dự án căn hộ Picity Thủ Đức chắc chắn mang đến cuộc sống tiện nghi và thoả thích cho khách hàng. Hồ điều hòa trung tâm dự án căn hộ nằm giữa 1 Block chung cư. Thanh lọc và điều hoà không khí cho cả quần thể khu chung cư hạng sang Picity Thủ Đức. Các trung tâm y tế lớn của nhà nước: Bệnh viện, Viện y học cổ truyền, trung tâm y tế bộ xây dựng, Bệnh viện giao thông… Sức khoẻ của cư dân khu chung cư hạng sang Picity Thủ Đức luôn được chắc chắn tốt nhất.

khu chung cư hạng sang Picity Thủ Đức – khung cảnh đẹp như tranh vẽ

Mặt bằng dự án căn hộ Picity Thủ Đức có diện tích thích hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng khi lựa chọn để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Các khu chung cư hạng sang Picity Thủ Đức được định hướng thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng. Chú ý đén đường nét tinh tế và hài hòa đẳng cấp trong từng mẫu nội thất. Với diện tích linh hoạt 9,6 ha thiết kế 2 loại hình căn hộ cao cấp. khu chung cư hạng sang Picity Thủ Đức mang đến lựa chọn thích hợp cho nhiều đối tượng KH khác nhau như gia đình trẻ, khách thuê gia đình nhiều thế hệ…

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/nhat-lan-3

Hiện nay khu chung cư hạng sang Picity Thủ Đức đang hiện hữu phần móng của dự án căn hộ. Có thể thấy rằng bên cạnh việc kiểm tra thiết kế, chắc chắn chất lượng công trình. Dự án căn hộ giá rẻ còn có những điểm đi đến thuận tiện, rộng rãi. Việc lấy nước cho xe cứu hỏa khi có thực trạng khẩn cấp. Mỗi tầng căn hộ cao cấp đều được đặt chuông báo động và bình cứu hoả. Với vị trí tiện ích khu chung cư hạng sang Picity Thủ Đức, cùng thiết kế hoàn hảo, dự án căn hộ thực sự là nơi lý tưởng. Để KH an cư, dừng chân và tạo dựng sự nghiệp. Hiện đã có bảng hàng khu chung cư hạng sang Picity Thủ Đức chính thức, KH chú ý vui lòng tel với chúng tôi để nhận được tài liệu nhanh nhất.

Thông tin tại: dự án Millenium