Dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl – chia sẻ gánh nặng cho cư dân

Bán căn hộ Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh GKG là một trong những khu căn hộ giá rẻ được nhiều gia đình lựa chọn. Với những tiện ích tại nơi đây, là nơi lý tưởng đem đến những giây phút sống có ý nghĩa, nâng cao chất lượng cuộc sống càng ngày càng phát triển.

Vũng Tàu Pearl

Đọc Thêm tin này tại dự án Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu Pearl ở đâu

Dự án chung cư Vũng Tàu Pearl kiến trúc châu Âu

Đối với môi trường sống, hồ nước được xem là nơi điều hòa và tạo cảnh quan ấn tượng cho dự án căn hộ chung cư. Thông thường, ai cũng mong muốn có được một không gian nhìn ra hồ, sông, biển và chúng ta cũng thường phải trả nhiều tiền hơn cho không gian nhìn ngắm đó. Tuy nhiên, đối với địa lý phong thủy, thì yếu tố Thủy rất quan trọng và theo lý thuyết Âm Dương Ngũ Hành, hành Thủy cần phải được sắp xếp cho thích hợp với các hành còn lại. Tại dự án chung cư quý khách có thể thuận tiện đến với các khu thể thao như sân thể thao TP.Vũng Tàu, cung thể thao dưới nước TP.Vũng Tàu, … Gần ngay đó cũng là một số trường đại học lớn như đại học Thương Mại, đại học Tài Nguyên Môi Trường, đại học Công nghiệp, ….

căn hộ Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh GKG thuộc phân khúc cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh nên không chỉ những đòi hỏi không gian xanh của mặt nước, cây cỏ tạo độ che phủ cao mà còn giúp đảm bảo được yếu tố sử dụng tiết kiệm được năng lượng và tăng hiệu quả cho việc tận dụng nguồn năng lượng tái tạo.Với không gian sống xanh luôn là yếu tố được nhiều NĐT để ý uy tín trong quá trình thiết kế dự án chung cư nên mỗi căn hộ giá rẻ đều được thiết kế với ban công có tầm view nhìn rộng rãi ra sông giúp cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, đem lại bầu không khí trong lành, thoáng mát chó mọi cư dân.

Khu Vũng Tàu Pearl thanh khoản cao

Dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl được chủ đầu tư thiết kế theo tiêu chuẩn xanh đạt chuẩn của thế giới tân tiến đem đến không gian sống vô cùng rộng rãi và xứng tầm với khu dân cư cao cấp nhất TP.Vũng Tàu. Đây là sản phẩm lý tưởng được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tài hoa kết hợp với óc sáng tạo phong phú tạo nên căn hộ giá rẻ đẹp, tân tiến bậc nhất hiện nay. Về hình dạng chung của ngôi nhà, nên chọn những căn hộ giá rẻ có hình dạng vuông vức, tránh những căn méo mó hoặc bị khuyết góc quá lớn sẽ không tốt về phong thủy lại gây khó khăn trong việc sắp đặt thiết bị nội thất bên trong. Nếu không may phải trường hợp này, thì có thể khắc phục bằng cách treo một chiếc gương lớn tại những góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ giá rẻ.

Nghiên Cứu Thông tin tại dự án Hưng Thịnh: sàn property x

Dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl có diện tích linh hoạt từ 53.02m2 đến 94.04m2, có từ 2 – 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý khách là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi căn hộ chung cư 2PN là khoảng 2.888 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ 3PN giá chuẩn bị từ 3.60 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem là mức giá hợp lý nhất tại thị trường bất động sản cao cấp khu vực phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Là công viên – Hồ điều hòa lớn nhất Bà Rịa – Vũng Tàu và được chính chủ đầu tư Hưng Thịnh xây dựng. Nơi đây là vị trí vui chơi, dã ngoại của nhiều bạn trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu. Các cư dân Dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian sống lý tưởng này