Khu đô thị Thanh Hà New City huyện Thanh Hà màu sắc trẻ trung không gian mở

vị trí Thanh Hà New City quần thể Biệt thự biệt thụ và nhà phố cao cấp hạng sang sở hữu vị trí đắc địa được đầu tư và xây dựng bởi Công ty Cổ phần Hoàng Long Habico với tâm huyết và kiến tạo của CĐT hướng tới cuộc sống hàng ngày hiện đại, 1 khu dân cư sinh thái kiểu mẫu lý tưởng nhất cho cư dân đang trở thành tâm điểm nóng của thị trường bđs nhà đất trong thời gian gần đây.Vì vậy là 1 quý khách hàng thông minh bạn không được bỏ qua dự án biệt thự và nhà phố này vì tiềm năng sinh lời của dự án biệt thự và nhà phố là khá cao và hấp dẫn trong tương lai gần.

Khu đô thị Thanh Hà New City

>>> Xem thêm: https://thanhha-newcity.com/mat-bang/

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City huyện Thanh Hà màu sắc trẻ trung

Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương cũng được cho là sẽ thiên đường mua sắm thời thượng nhất ngay trong lòng thành phố. Công viên dại Khu đô thị Thanh Hà New City huyện Thanh Hà Hải Dương rộng hơn 14ha với thảm có kéo dài , với những con đường rợp bóng cây, ngọn đồi cỏ thoai thảoi trải dần về phía dự án, cư dân có thể đi dạo xung quanh dự án hoặc thư giãn với Yoga & thiền, thả mình vào môi trường xung quanh khoáng đãn Không đi theo lối mòn phong cách Singapore hay Hàn Quốc của nhiều chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Hoàng Long Habico xây dựng 1 dự án biệt thự và nhà phố mang âm hưởng hoàn toàn khác lạ. Về loài hoa Diên Vĩ, biểu tượng của nước Pháp tượng trưng cho ngọn lửa và niềm hy vọng.

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai 1 môi trường sống xanh giữa lòng Hải Dương nên CĐT dự án biệt thự và nhà phố đã dành hơn 60% diên tích của công trình để phối cảnh xanh xung quanh dự án Biệt thự. Vì vậy không gian xanh không chỉ có bên dưới Nhà phố. Mà ngay tại dư án cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà. Tạo nên cảm giác thư thái, ấm cúng và nhẹ nhàng mỗi khi gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các Biệt thự Nhà phố chính là việc sẽ có nhiều không gian Biệt thự. Được xây dựng trên 1 tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn áo, bí bách. Đến với Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương mỗi cư dân sẽ tìm được cho mình niềm vui, niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống hàng ngày không ngừng vận động, hòa nhịp vào sự phát triển hối hả và đón nhận những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín, chúng tôi đã và đang không ngừng góp tay xây dựng cho dự án biệt thự và nhà phố này được tốt nhất và trở thành hiện thực mong ước của nhiều người, giúp Hải Dương mãi tràn đầy sức sống, tươi trẻ và luôn xanh mát.

Dự án Khu đô thị Thanh Hà New City Hải Dương không gian mở

Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh phát triển tại khu dân cư hệ sinh thái xanh. CĐT Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Thanh Hà New City huyện Thanh Hà còn mang lại cho toàn thể quý khách hàng những Biệt thự xanh độc đáo, mới lạ. Mỗi Biệt thự nhà phố tại dự án biệt thự và nhà phố đều được thiết kế theo phong cách mở. Vừa mang lại đa góc nhìn, cho phép toàn thể quý cư dân có thể view trọn khung cảnh tràn đầy sức sống, tươi mát. Vừa dẫn đến sự giao hòa giữa thảm thực vật rộng lớn tại khu và môi trường sống bên trong Biệt thự và. Đặc biệt, với việc chú trọng phát triển không gian mở, các ô thoáng nên mọi không gian bên trong Biệt thự đều được hưởng gió mát và ánh sáng tốt nhất. Cho chủ sở hửu Biệt thự tiết kiệm năng lượng. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách nhà phố và biệt thự tại Khu đô thị Thanh Hà New City huyện Thanh Hà sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến. Mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng.

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Khu đô thị Thanh Hà New City huyện Thanh Hà lại cung cấp mọi tiêu chí mà rất nhiều quý khách hàng mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Biệt thự giữa lòng Hải Dương chất lượng 5* cao. Tiện ích đẳng cấp,dịch vụ chuyên nghiệp, môi trường sống lý tưởng, môi trường văn minh Khu đô thị Thanh Hà New City huyện Thanh Hà Hải Dương nơi làm thăng hoa cuộc sống hàng ngày của bạn.

Nguồn tại: chung cư Millenium