Khu dự án cao cấp Corona City Khang Điền cuộc sống thành đạt công viên rộng

Bạn là người thành đạt? Điều mà bạn luôn nghĩ đến cũng là giá trị vàng tiếp theo sau là mà dự án Corona City mang đến đó là: “TIỀM NĂNG SINH LỜI CAO” dự án căn hội Corona City cuộc sống thành đạt

Corona City

dự án orchid park nhà bè

Không ai có thể phàn nàn về vị trí đặt của khu dự án cao cấp Corona City Khang Điền. Có thể khẳng định đây là một trong những chung cư cao cấp có vị trí đẹp nhất tại Sài gòn tính đến thời điểm này. Các tòa căn hộ này nằm trong khuôn viên dự án Can ho Corona City Khang Điền Binh Chanh nên đương nhiên được thừa hưởng những lợi thế từ vị trí đẹp của toàn khu đô thị. Nằm ngay tại cửa ngõ phía Đông của thành phố, nằm ngay trên Khu dân cư 11A, xã Bình Hưng, Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh – đây được xem là vị trí đầu rồng tuyệt đẹp về phong thủy. dự án Corona City tọa lạc tại vị trí vàng của quận nội thành TP.HCM, có thể kết nối vô cùng tiện lợi các tiện ích trong thành phố, tuy nhiên, ngay trong chính dự án, những hệ thống tiện ích nội khu, đa dạng, đầy đủ đã được hình thành nhằm tạo lập những dịch vụ dành riêng cho cư dân – những người có cùng mức thu nhập, nhận thức – tạo môi trường mua sắm, tận hưởng cuộc sống đồng đẳng, vừa an toàn lại văn minh. Ngoài ra, Corona City Corona City Khang Điền Bình Chánh còn kết nối tốt với 2 vùng kinh tế Bắc – Nam, thông qua trục giao thông liên kết vùng huyết mạch như: Mặt khác, Corona City Khang Điền thuộc địa phận huyện Bình Chánh đang nổi lên với nhiều tiềm năng trong tương lai trở thành đầu mối giao thông phát triển kinh tế trọng điểm của thành phồ Hồ Chí Minh. Ngoài ra Bình Chánh sở hữu quỹ đất rộng lớn, cơ sở hạ tầng của địa phương ngày càng đường quan tâm chú trọng. Trong tương lai không xa nhà phố Corona City Khang Điền nói riêng, huyện Bình Chánh nói chung sẽ trở thành khu đô thị phát triển toàn diện thúc đẩy giá trị bất động sản sẽ tăng cao.

Khi đến với Corona City Corona City Khang Điền Bình Chánh bạn vừa được tận hưởng một cuộc sống xanh, hòa mình với thiên nhiên, cùng với tiện ích dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Trường học, bệnh viện đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, được xây dựng lên với cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ cùng những trang thiết bị tiên tiến và cao cấp nhất. Bênh cạnh đố đội ngũ bác sỹ, giáo viên đều những người có chuyên môn cao và kinh nghiệm, đảm bảo sức khỏe cư dân và môi trường giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp. Còn hạ tầng tiện ích thì vô cùng tuyệt vời khi xung quanh là ngân hàng, trường học quốc tế, TTTM, rạp chiếu phim Lotte …

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp: Các dự án Corona City được thiết kế với phong cách châu á hiện đại hiện đại, sang trọng. Các căn tại Can ho Corona City Khang Điền Binh Chanh có không gian mở, thông thoáng và yên bình tạo cho gia chủ có những giây phút thoải mái nhất tại ngôi nhà của mình. Do vậy, thiết kế khu dự án cao cấp Corona City Khang Điền chắc chắn sẽ làm hài lòng với cả những khách hàng khó tính.

Đặc biệt, dự án Corona City có mức giá bán cực tốt từ 38 triệu/m2 nhưng thiết kế đẳng cấp, bàn giao hoàn thiện cao cấp. Đồng thời chỉ cần thanh toán 20% nhận nhà thanh toán tiếp là phương án tài chính tuyệt vời cho khách hàng đầu tư. Cộng đồng dân cư tại một nơi đẳng cấp như vậy, chắc chắn là những người tri thức, thu nhập cao, lối sống văn minh, hiện đại. Vì vậy hàng xóm của bạn là những con người lịch sự, tiên tiến, ảnh hưởng tốt đến cuộc sống sau này của gia đình bạn.

Và khu dự án cao cấp Corona City Khang Điền là một trong những dự án vượt trội, sức hút của dự án đến từ những yếu tố vượt bậc về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế…. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian tại dự án cũng như nhận trọn bộ tài liệu, thông tin mở bán khu dự án cao cấp Corona City Khang Điền xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ quý khách hàng Phone – 0905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/corona-city-khang-dien/