Lựa chọn Dự án chung cư Millennium an toàn giữa tâm bão

Đứng trước sự cạnh tranh của nhiều các dự án bất động sản trong cùng thời điểm. Millennium Quận 4 có những ưu điểm gì để lôi kéo các nhà đầu tư và khách hàng. Đặc biệt nhất tiềm năng trong tương lai liệu rằng có mang lại lợi nhuận hay khả năng thanh khoản cao hay không?

Millennium

Khu căn hộ Millennium cuộc sống đích thực

Không chỉ được lựa chọn 1 vị trí vàng và được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích xanh mà hơn thế, dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium còn được chủ đầu tư trông mong xây dựng 1 khuôn viên xanh nội khu dự án căn hộ. Với định hướng như vậy, chủ đầu tư sẽ xây dựng Dự án chung cư Millennium thành 1 quần thể các khu căn hộ đan xen với hệ thống cây xanh. Theo đó các căn hộ trong dự án bất động sản sẽ được phân theo các lớp khác nhau, mỗi lớp được cách nhau bằng các hàng cây xanh. Hơn thế nữa, tại mỗi giao điểm của các tuyến đường thuộc dự án chung cư, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng 1 hệ thống các công viên mini để cư dân có thể thư giãn sau mỗi ngày làm việc. Đặc biệt sự hiện diện của hồ điều hòa thực sự đã tạo nên sức hút lớn cho cư dân dự án căn hộ. Hồ điều hòa được nằm ở trung tâm dự án chung cư, tại đây cư dân có thể có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi giữa 1 môi trường sống trong lành nội khu dự án. Tọa lạc tại vị trí vàng trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Phường 6, Căn hộ cao cấp Millennium những lợi thế độc đáo chưa từng có, giúp các căn hộ cao cấp tại đây luôn ghi điểm với KH và các nhà đầu tư. Dự án căn hộ chung cư nằm ngay trên mặt đường Bến Vân Đồn, liền sát khu đô thị Bến Vân Đồn, tiện lợi đi đến qua các tuyến: đường Bến Vân Đồn, Khánh Hội, Nguyễn Tất Thành … xung quanh gồm văn phòng, nhiều trường đại học lớn… tiện ích ngoại khu đã hiện hữu phong phú chắc chắn đây là môi trường sống lý tưởng.

Khác với hoa phượng đỏ rực rỡ hay hoa huệ trắng tinh khôi, hoa hoàng yến lại mang 1 màu vàng dịu nhẹ, yên bình. Tại ngay dưới khuôn viên Millennium Quận 4 , chủ đầu tư sẽ tạo dựng riêng 1 khu vườn hoàng yến với đường lát đá cách điệu cùng ghế nghỉ 2 bên sẽ là nơi dạo bộ, thư giãn cho những người yêu thích sự yên tĩnh. Đặc biệt hơn nữa, Dự án chung cư Millennium được dành hơn 60% diện tích để đầu tư các tiện ích công cộng, công viên cây xanh. Chinh phục KH không chỉ ở lợi thế trung tâm; dự án bất động sản còn có hệ thống tiện ích tiên tiến kết hợp trong khu vườn xanh độc đáo và khác biệt – đây cũng chính là lợi thế đắt giá giúp Dự án chung cư Millennium luôn “nóng” trên thị trường.

Căn hộ hạng sang Millennium không gian mở

Dự án chung cư Millennium là khu chung cư hạng sang có quy mô lớn nhất quận 4 hiện tại, chắc chắn nhiều dịch vụ tiện ích tốt nhất, tiên tiến nhất tại quận 4 và có thể sánh tầm Bên cạnh khu vực Châu Á. Khu khu Dự án chung cư Millennium có thiết kế độc đáo cho hướng nhìn 360 độ, được thiết kế mới theo phong cách Singapore và theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Thêm vào đó, mỗi căn hộ cao cấp tại dự án bất động sản đều được trang bị hệ thống nội thất đẳng cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Thiết bị vệ sinh Duravit, HansGrohe hoặc Grohe, điều hòa Daikin, bếp và máy hút mùi Teka, thiết bị điện Schneider, sàn gỗ công nghiệp 12mm… nhằm đưa đến 1 tổ ấm đẳng cấp xứng tầm cho mỗi gia chủ.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án chung cư Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

So với mức giá sơ cấp, giá thứ cấp trung bình tại các quận nội thành vẫn cao hơn từ 1,1 đến 2 lần. Trong khi đó, nhờ các dự án bất động sản đẳng cấp mới mở bán trong quý, giá sơ cấp tại các quận ngoại thành cao hơn nhiều so với giá thứ cấp. Điều này được trông mong sẽ giúp đẩy giá thứ cấp của các dự án bất động sản tại các quận ngoại thành lên cao hơn trong những quý sắp tới. Với những ưu điểm đầy nổi trội kể trên, Dự án chung cư Millennium xứng đáng là nơi đầy lý tưởng để sống, làm việc và trải nghiệm cuộc sống hiện đại đầy tiện nghi và chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin.