Đẳng cấp kiến trúc hội tụ tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium

Ngoài sở hữu nhân tố như vị trí trung tâm hay giao thông thuận tiện, dự án bất động sản còn có các tiện ích từ hạ tầng cơ sở hay tiện ích khép kín. Đây luôn là những tin tức mà mỗi quý khách đều đặc biệt quan tâm. Riêng với dự án Millennium với tiện ích trung tâm thương mại đẳng cấp và hiện hữu được nhiều quý khách ưa chuộng. Cùng tham khảo bài viết ngay bên dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Millennium

Chung cư hạng sang Millennium diện tích hợp lý

Sở hữu khu đất vàng 7.302,6m² tại trung tâm quận 4 nổi trội với gồm tòa tháp đôi cao 34 tầng, 3 tầng hầm và 6 tầng thương mại, khu chung cư cao cấp Millennium được dành hơn 60% diện tích đất để xây dựng các tiện ích công cộng và khu vườn xanh chỉ để cho cư dân. Nhờ ưu thế vị trí đặc biệt và thiết kế xanh hiếm có giữa lòng trung tâm, dự án bất động sản đã thu hút sự quan tâm lớn từ thị trường ngay từ những ngày đầu tiên. Tọa lạc tại các vị trí “trung tâm của trung tâm” trên bản đồ nghỉ dưỡng nước nhà, khu Millennium trao tay cơ hội có được hướng view khoáng đạt, đón trọn không gian tư nhiên trong xanh thoáng đãng. Khẳng định mục đích “khác biệt từ vị trí”, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium được quy hoạch theo hệ thống bài bản và quy mô bởi những thiết kế sư thế giới top 1.

Với những tin tức và diện tích của mỗi căn hộ trên thì sẽ đem đến tiện ích đẳng cấp tại dự án Millennium cho người dân. Hãy cùng chúng tôi tìm theo phần tiếp theo nhé. Trường học liên cấp tại dự án bất động sản là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ có con theo học từ mẫu giáo đến tiểu học hay thậm chí là trung học. Trong khuôn viên có tầng tiện ích thương mại đến từ các thương hiệu lớn trên toàn cầu. Những mặt hàng giao dịch phục vụ nhu cầu thị yếu của người dân sinh sống được đầy đủ nhất. Họ sẽ có những trải nghiệm: mua sắm, ăn uống, nghỉ dưỡng, giải trí, … ngay trong phạm vi dự án.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium khu phát triển

Tiện ích khu Millennium được xây dựng và thiết kế là Khu thành thị kiểu mẫu tiên tiến Châu Âu với không gian sống xanh mát hệ thống tiện ích năm sao đem đến cuộc sống trọn vẹn tiên tiến nhất cho cư dân. Đến với dự án bất động sản cư dân cảm nhận được không khí trong lành, thoáng mát xua đi những mệt mỏi căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium được CĐT Thảo Điền Inventments xây dựng với quy mô 2 tòa tháp, trong đó có trung tâm thương mại kết hợp nhà cao tầng cao 34 Tầng và tầng hầm để xe với diện tích để xe. Mỗi tòa đều có tầng hầm để xe, đáp ứng diện tích để xe cho toàn bộ cư dân Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

Với những chuyên gia đầu tư bất động sản thì đây là 1 dự án bất động sản mà họ không được bỏ qua nếu họ là người biết nhìn xa trông rộng. Với 1 vị trí tuyệt vời và tiềm năng như Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium thì đầu tư và sinh lời là 1 điều dễ cảm thấy trong khi thị trường bất động sản đang có những diễn biến dễ dàng như lãi suất ngân hàng thấp, có nhiều sự đầu tư vào bất động sản, thanh khoản cao. Hơn thế nữa, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium đưa ra những chính sách chi trả cực kỳ hấp dẫn và những gói chính sách ưu đãi để quý khách có thể sở hữu được 1 căn hộ cao cấp mơ ước mà không phải đặt cọc quá nhiều tiền từ ban đầu. Được mệnh danh là tòa nhà xanh nhất hành tinh, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium đem đến những chung cư xanh độc đáo với không gian nghỉ dưỡng đỉnh cao. Đặc biệt đến đây, du khách được sống trọng với thiên nhiên – nơi mọi giác quan từ xúc giác, thị giác, thính giác, khướu giác đều được đánh thức.

Thông tin tại: căn hộ Millennium