Lý do đầu tư Aqua City Novaland là gì?

 

Bạn là một nhà đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng và đang tìm kiếm cơ hội đầu tư của mình tại thiên đường đầu tư bất động sản tại Biên Hòa, Đồng Nai? Nếu bạn chưa tìm thấy cho mình một cơ hội đầu tư thực sự tốt thì Lê Đình Phong xin tư vấn dự án Aqua City đến quý khách hàng có nhu cầu năm 2019.

 

Bài viết này chuyên gia bất động sản Salereal sẽ chỉ ra cho quý khách hàng những điều đáng để bạn đầu tư tại dự án khu đô thị Aqua City Đồng Nai.

khu do thi aqua city novaland

Dự án Aqua City lý do nên đầu tư là gì?

 

Là dự án có sức hút mạnh mẽ trong giới đầu tư bất động sản năm 2019 tại Biên Hòa, Đồng Nai, Aqua City có rất nhiều lý do để bạn quyết định đầu tư như:

+ Khu đô thị Aqua City Đồng Nai sở hữu vị trí đẹp với nhiều địa điểm vui chơi giải trí và du lịch hấp dẫn. Bên cạnh đó nằm trong khu đô thị mới Đồng Nai nơi đã rất nổi tiếng trên bản đồ du lịch của Đồng Nai.

Với vị trí đẹp rất có tiềm năng về du lịch thì yếu tố giao thông nằm trong khu vực được đầu tư phát triển mạnh của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Mở rộng và đầu tư xây dựng mới các tuyến giao thông có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy sự gia tăng giá trị của bất động sản cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho du khách mỗi khi đến với thiên đường du lịch nổi tiếng này.

+ Quy mô dự án lớn được đầu tư hiện đại với hơn 305ha diện tích trên cạn và mặt biển với hệ thống nhà hàng, khách sạn, biệt thự lưu trú, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí đa dạng được đầu tư công phú tạo nên một khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp quốc tế nơi bạn chỉ muốn kéo dài hơn thời gian của chuyến đi để được tận hưởng trọn vẹn những điều tuyệt vời có tại dự án Novaland này.

Chủ đầu tư đã cho triển khai các sản phẩm bất động sản từ nhà phố, biệt thự, resort, khu du lịch, đất nền,… để làm nơi đầu tư cũng như phát triển các không gian lưu trú và vui chơi chất lượng cao đáp ứng yêu cần và nhu cầu của du khách mỗi khi dừng chân tại nơi đây.

+ Dịch vụ tiện ích đa dạng và chất lượng cao mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị. Novaland Vũng Tàu đã trang bị cho khu nghỉ dưỡng Novaworld chuỗi tiện ích nội khu cao cấp đồng bộ nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và giải trí của du khách tại đây. Bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những tiện ích lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam mang lại cảm giác mới lạ và thú vị.

+ Chủ đầu tư Novaland nổi tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam là thương hiệu Việt vươn ra thế giới với hàng loạt dự án bất động sản với nhiều lĩnh vực từ căn hộ, nhà phố, biệt thự, shophouse tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Dự án tại Đồng Nai là bước đi tiếp theo trong chiến dịch xây dựng chuỗi dự án  đẳng cấp quốc tế tại những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

+ Aqua City Nova cơ hội đầu tư sinh lợi cao với đa dạng chủng loại sản phẩm đầu tư. Với tiềm năng phát triển của dự án và sự phát triển chung của thị trường BĐS Đồng Nai thì đây được Lê Đình Phong đánh giá là cơ hội đầu tư có 1 0 2 có ý nghĩa quan trọng và trở thành lựa chọn đầu tư bền vững trong tương lai.

Với những lý do đầu tư Aqua City kể trên hy vọng quý khách sẽ có thể đưa ra quyết định đầu tư chính xác và đúng thời điểm để mang lại hiệu quả cao năm 2019.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339