Millennium Thảo Điền Inventments: nâng tiêu chuẩn nhà chung cư tại Tp. Hồ Chí Minh lên một tầm vóc mới

Ngày nay, khi “tấc đất” đã thực sự trở thành “tấc vàng”, nhiều quan niệm về ổn định chỗ ở lạc nghiệp đã thay đổi và sở hữu một chốn đi về tại khu vực phố cổ đã chẳng còn là ưu tiên hàng đầu. Thay vào đó, những sản phẩm sở hữu địa điểm trung tâm, khả năng kết nối linh hoạt tại cửa ngõ phía Nam hay khu Nam Tp. Hồ Chí Minh lại đang trở thành xu hướng hàng đầu, hấp dẫn những người thức thời, nhạy bén trong đầu tư. Trong đó, đáng kể nhất phải nói tới Millennium Thảo Điền Inventments.

Millennium

Căn hộ Millennium tiện nghi vô tận

Khu thành thị Millennium Thảo Điền Inventments tích hợp nhiều hạng mục để tạo nên sự tầm cỡ là khu chung cư hạng sang cao cấp, khu nhà ở thấp tầng, khu văn phòng, khu thương mại, khu trường học, khu vui chơi, giải trí, thể thao và nhiều hạng mục khác…Với diện tích lớn và quy mô lớn bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh, đây sẽ là dự án bất động sản khu dân cư phức hợp hiện đại lớn nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Khi chọn lựa thuê mua bất kỳ một căn hộ cao cấp nào thì điều đầu tiên mà người ta chú ý đến chính là vị trí. Đối với Millennium thì bạn không phải lo về vấn đề này. Thượng tọa ở phía Nam Tp. Hồ Chí Minh, tiện lợi đầu tiên của bạn chính là giao thông. Xung quanh căn hộ cao cấp là các đường lớn như đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Khánh Hội …… nhờ đó việc di chuyển đến các nơi quan trọng như trung tâm thành phố hay khu dân cư Phú Mỹ Hưng rất là tiện lợi với thời gian nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thế đến các tỉnh lân cận để tham quan bởi nơi này có hệ thống giao thông di chuyển đến các khu vực xung quanh.

Millennium Quận 4 là dự án bất động sản nhà đất quy mô lớn của CĐT Thảo Điền Inventments tại phía Nam Tp. Hồ Chí Minh tính đến lúc hiện tại. Là CĐT có tiềm lực tài chính vững mạnh với một loạt các dự án bất động sản đẳng cấp đã đi vào hoạt động vậy nên không có gì khó hiểu ngay khi vừa mở bán Thảo Điền Inventments là đơn vị triển khai, dự án bất động sản đã tạo được sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng. dự án bất động sản được NĐT Thảo Điền Inventments phát triển theo đúng hướng một tổ hợp dân cư xanh với một loạt các căn hộ chung cư hạng sang được bao quanh hệ thống tiện ích khổng lồ như trường học, bệnh viện, nhà hàng, siêu thị phòng tập gym thể thao, công viên cây xanh và các loại hình làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…. Bên cạnh hệ thống tiện ích bên ngoài đồng bộ, Millennium Thảo Điền Inventments còn hội tụ hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp và vượt bậc so với các dự án bất động sản trong khu vực. Được xây dựng trên ô đất có diện tích lên tới 7.302,6m² , dự án bất động sản được quy hoạch thành tổ hợp căn hộ và dịch vụ thương mại di chuyển các tiện ích phong phú như: Bể bơi ngoài trời, nhà trẻ, trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân chơi thể thao …Đặc biệt, Millennium Thảo Điền Inventments còn là dự án bất động sản nội đô hiếm có khi có riêng một tòa thương mại và đỗ xe, đây là điều chưa từng có ở các chung cư trong khu vực trung tâm Tp. Hồ Chí Minh.

Dự án chung cư Millennium phong cảnh đẹp

Millennium Thảo Điền Inventments dự kiến được thiết kế khá độc đáo với nhiều khe sáng và cửa đón gió, đảm bảo đối lưu không khí cũng như mang đến một đời sống thật sự gần gũi với môi trường xung quanh cho chủ nhân nơi đây. Đặc biệt hơn, theo quy hoạch từ chủ đầu tư, diện tích mỗi căn hộ chung cư nơi đây cũng khá linh hoạt, đảm bảo hướng nhìn thoáng rộng cũng như ánh sáng môi trường xung quanh tới từng phòng trong căn hộ chung cư và mang đến môi trường sống hiện đại, tiện nghi. Bao bọc dự án bất động sản là dòng sông nhỏ hiền hòa, tạo luồng không khí mát lành dễ chịu. Ngay giữa 2 Block là một hồ bơi tràn bờ theo hình cánh cung uốn lượn, tạo môi trường sống trong lành với sông nước hữu tình, yên bình cùng thiên nhiên. Bên cạnh đó, mỗi căn hộ giá rẻ tại Millennium Thảo Điền Inventments có thiết kế thông minh, khoa học mang đến một đời sống thỏa sức cho các gia đình trẻ thành đạt. Bên cạnh đó, với sự tận tâm và bàn tay của các kiến trúc sư tài hoa, các căn hộ đều đảm bảo đón gió, nắng tự nhiên.

Đọc thêm Millennium Thảo Điền Inventments tại: https://canhomillennium.edu.vn/vi-tri-du-an-can-ho-millennium/

Sau cùng quý khách hàng cần phải chọn lựa phương thức tài chính phù hợp với bản thân. Nếu tận dụng đòn bẩy ngân hàng thì những quý khách hàng dự án bất động sản condotel bắt buộc phải tính toán phương thức tài chính, số tiền sử dụng thật hợp lý. Khách hàng nên đầu cơ khi nguồn vốn nhàn rỗi trong tay hoặc ít bậc nhất cũng lớn hơn 50% chất lượng nhà nhằm tránh những rủi ro ngoài nhu cầu từ lãi suất ngân hàng. Khu căn hộ cao cấp này rất phù hợp cho những gia đình trẻ muốn tận hưởng một đời sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi những vẫn gần gũi với môi trường xung quanh trong lành. Hãy đến với Millennium Thảo Điền Inventments để tận hưởng những tiện ích mà dự án bất động sản này mang lại.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Millennium quận 4