Mua One Verandah để ở có ổn? – căn hộ Masteri Quận 4

One Verandah tọa lạc trên khu đất vàng quận 2 thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi nơi mà bất động sản đang rất sôi động với sự góp mặt của tất cả các ông lớn dự án One Verandah liệu mua có ổn không?

Dự án One Verandah nổi bật với vị trí vàng tại Thạnh Mĩ Lợi, gây ấn tượng với  thiết kế đặc biệt, môi trường sống xanh, thoáng mát, là dự án lớn bên sông tự nhiên Sài Gòn. One Verandah tạo nên sự khác biệt so với các dự án của các ông lớn cùng khu vực. Là dự án lớn tiềm năng nhất tại khu Thạnh Mĩ Lợi  quận 2.

Vào ngày 30 – 6 tới đây, dự án One Verandah sẽ chính thức được mở bán, hiện tại dự án này đang thu hút được rấ nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Với quy mô khá lớn với tổng diện tích lên đến 1.7 ha, gồm 5 block, mỗi block cao khoảng 22 tầng và cung cấp ra thị trường khoảng 779 sản phẩm. Nếu quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm một số thông tin căn hộ Thạnh Mỹ Lợinhatpham.net

Kèm theo đó là phân tích chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá.

mua one verandah o on khong

Điểm lý thú khi sống tại căn hộ One Verandah

chu dau tu mapletree

Dự án BĐS One Verandah Quận 2 của tập đoàn Mapletree được giới chuyên gia phân tách là mang tiềm năng đầu tư lớn. Trong thời gian qua, dự án One Verandah đang là tâm bão trên thị trường kinh doanh bất động sản và khẳng định vị thế của NĐT lớn đến từ Singapore. Dự án nhà phố cấp cao One Verandah tại quận 2 sẽ mở ra nhiều cơ hội thu hút lợi nhuận bởi giá nhà phố tại thời điểm hiện sẽ ngày càng tăng cao.

Những thông tin khách hàng cần biết khi mua căn hộ One Verandah:

Dự án One Verandah căn hộ quận 2 nằm ở trọng tâm phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, đồng thời cũng là trọng điểm hành chính phát triển nhất quận 2. Dự án căn hộ cấp cao One Verandah nằm ngay điểm nối giữa một số tuyến đường giao thôngquan trọng, từ One Verandah cư dân sẽ lưu thông dễ dàng, nhanh lẹ đến trọng điểm quận 1, quận 7 theo những các con phố mới và đẹp.

Theo chính sách phát triển của ban lãnh đạo phải đưa quận 2 trở nên một thành thị sầm uất. Theo sự chỉ đạo của cấp trên thì quận 2 đang tập trung phát triển và đổi mới hạ tầng cơ sở, trang thiết bị tiên tiến, cải thiện an sinh xã hội cho người dân. One Verandah là 1 dự án được thi công trên ý tưởng phủ gam màu xanh mướt của cây cỏ, màu xanh trong của con sông Sài Gòn thơ mộng và những ánh đèn lung linh làm sáng rực thành phố đầy hoa lệ. Đến mang One Verandah, bạn sẽ tha hồ ngắm nhìn một vài bức tranh phong cảnh và hướng nhìn tuyệt đẹp. Quận 2 đang ngày dần phát triển và mở ra nhiều cơ hội sinh lời cho các CĐT.

MapleTree cho ra mắt căn hộ One Verandah đẳng cấp

Khu nhà phố đẳng cấp One Verandah 2 được đầu tư bởi tập đoàn Mapletree chuyên chuyên kinh doanh trên lĩnh vực kinh doanh BĐS với trụ sở đặt tại Singapore.Trong các năm vừa qua, Mapletree được biết đến qua một vài dự án tầm cỡ tại một vài quốc gia như: Úc, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Việt Nam.

thị trường nhà đất tại Việt Nam không ngừng biến động đã thúc đẩy Mapletree đầu tư thi công các khu căn hộ đẳng cấp, những trung tâm mua sắm thành công tại quận 7 như SC Vivo City, Richland Residences và đợi mong dự án tiếp theo là One Verandah tại quận 2.

Về thiết kế hệ thống tiện ích, chủ đầu tư MapleTree được đánh giá cao về hạng mục này, hầu hết tất cả các sản phẩm của chủ đầu tư này đều sỡ hữu tiện ích rất đẳng cấp, đa dạng và có thể phục vụ được tất cả các nhu cầu của quý khách hàng. Và dự án One Verandah là dự án mới nhất của chủ đầu tư này tại khu vực quận 2. Nếu quý khách hàng có thắc mắc tiện ích của dự án này như thế nào thì có thể tham khảo bài viết do Nhật Phậm chia sẻ về tiện ích căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-so-huu-he-thong-tien-ich-dang-cap.html

Ngoài tiện ích nội khu quý khách hàng sống tại căn hộ cao cấp này cũng có thể tiếp cận đến các tiện ích ngoại khu đẳng cấp và đa dạng.

Theo tiên liệu của một vài chuyên gia thì dự án nhà đất One Verandah có tiềm năng về giá, vì hiện tại BĐS tại quận 2 với giá tăng rất cao. Đến thời khắc ngày nay thì Quận 2 đang hình thành những đặc khu hành chính trung tâm và định hướng trở nên trọng điểm thứ nhì của đô thị Hồ Chí Minh.

Giá trị căn hộ One Verandah đem đến cho khách hàng: Click xem ngay.

Theo chiều hướng tăng giá giá BĐS tại quận 2 thì việc đầu tư vào dự án One Verandah là 1 chọn lựa đúng đắn cho một số ai có hướng view xa trông rộng. Dù sử dụng căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2 dưới bất kì mục đích nào để ở hay để kinh doanh, cho thuê cũng đều có lợi cho khách hàng.

Thường xuyên theo dõi blog căn hộ Masteri: http://canhomillennium.edu.vn để cập nhật thông tin bất động sản mới nhất.

0913.756.339