Nhà thầu thi công dự án Water Bay có bàn giao kịp tiến độ?

Dự án Water Bay là sản phẩm tiếp theo mà tập đoàn Novaland đang chuẩn bị cho ra mắt thị trường căn hộ quận 2 trong khoảng đầu năm 2019.

Nhà thầu thi công dự án Water Bay Novaland là ai? Uy tín nhà thầu thi công liệu có giúp dự án hoàn thành đúng tiến độ?  Khi nào Water Bay Novaland sẽ được bàn giao đến tay khách hàng? Là hàng loạt các câu hỏi được khách hàng đặt ra để tìm hiểu về dự án Water Bay.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ cung cấp chi tiết tại http://waterbay.today/ các thông tin liên quan về nhà thầu xây dựng cùng 1 số tin tức cập nhật mới nhất về tiến độ thi công tại dự án đến quý khách.

Giới thiệu nhà thầu thi công dự án Water Bay

Dự án Water Bay hợp tác với nhà thầu Coteccons để thực hiện các hạng mục xây dựng. Đây là 1 tập đoàn thi công số 1 tại Việt Nam nổi bật trong hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp từ Bắc Chí Nam trong nhiều năm liền và chưa có 1 thương hiệu Việt nào vượt mặt.

gioi thieu water bay novaland

Hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực xây dựng với các dự án nhà ở, căn hộ cao cấp, hạ tầng giao thông, khu công nghiệp, nhà xưởng, các dự án công cộng, cung cấp nguyên vật liệu xây dựng,… hiện nay, Coteccons sở hữu 1 tiềm lực tài chính mạnh mẽ.

Đồng thời, nhà thầu uy tín còn có 1 đội ngũ chuyên gia trình độ chuyên môn cao,  nhân công trẻ, tinh nhuệ có trách nhiệm và chuyên nghiệp. Coteccons luôn nhận được sự khen ngợi về sự minh bạch trong thi công, quy trình thực hiện nghiêm ngặt, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho chủ đầu tư đối tác trong các dự án.

Nhờ đó, tập đoàn Coteccons đã thành công không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn được các khách hàng và đối tác quốc tế tin cậy, đặc biệt là các quốc gia như: Mỹ, Úc, Malaysia, Singapore, Nhật Bản,…

Và còn sở hữu 1 số công ty con nổi tiếng về lĩnh vực xây dựng , kỹ thuật như: Unicons, Ricons, Covestcons, Remeeco. Với sự uy tín và năng lực của mình, chúng tôi tin chắc rằng, dự án Water Bay  sẽ được nhà thầu thi công bàn giao đúng hạn, thậm chí là sớm hơn thời điểm dự định với chất lượng thi công đảm bảo.

Ngoài dự án Water Bay, quý khách có thể tham khảo kiến trúc xây dựng tại các dự án Đảo Kim Cương, Masteri Thảo Điền, One Verandah, … để hiểu hơn về chất lượng cũng như quy trình thực hiện của nhà thầu thi công danh tiếng này.

Tiến độ dự án được quyết định bởi nhà thầu Water Bay Novaland

Ngoài các thông tin về nhà thầu thi công ra thì tiến độ xây dựng tại dự án Water Bay cũng là vấn đề quan trọng nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

Video cập nhật mới nhất tiến độ Water Bay Novaland

Sau gần 1 năm tái khởi công xây dựng, tới thời điểm này, dự án quận 2 đã có những chuyển biến mới. Theo đó, Water Bay đã được nhà thầu thi công cho quây tôn an toàn, giai đoạn san lấp mặt bằng và thăm dò địa chất cũng đã hoàn thiện, bây giờ đội ngũ nhân công chỉ cần nhanh chóng hoàn tất phần móng là có thể mở bán ngay.

Dự kiến, thời gian chính thức để tung căn hộ quận 2 ra thị trường là vào khoảng đầu năm 2019. Sau khi hoàn tất việc ký kết hợp đồng, quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán theo kỳ cho chủ đầu tư cho đến khi hoàn tất.

Căn hộ Water Bay dự kiến sẽ thi công trong vòng 3 năm, sau đó sẽ được bàn giao hoàn chỉnh cho gia chủ với sổ hồng sở hữu lâu dài. Theo quan sát từ SaleReal cập nhật tại waterbay.today, căn hộ quận 2 này đang có tốc độ tăng trưởng rất tốt trên mặt tiền Mai Chí Thọ mà quý khách quan tâm đến khu vực này nên lưu tâm.

Ngoài các thông tin trên, quý khách có thể xem thêm các bài viết tham khảo khác của chúng tôi tại đây để hiểu rõ hơn về dự án này.