Nhiều tiện ích hấp dẫn tại dự án Sunshine Diamond River

Tiện ích là yếu tố không thể thiếu tại các dự án BDS, đặc biệt các dự án thuộc phân khúc cao cấp thì càng cần trang bị nhiều tiện ích hấp dẫn hơn nhằm tăng tính cạnh tranh đồng thời làm điểm nhấn, dấu ấn riêng thu hút khách hàng quan tâm. Hiện nay, tại Quận 7 có một siêu phẩm căn hộ mới đang rất được lòng các nhà đầu tư. Đó chính là chung cư Sunshine Diamond River của Sunshine Group. Công trình này mang đến chuỗi tiện ích vô cùng hấp dẫn, giúp cư dân trải nghiệm những dịch vụ hiện đại và chất lượng có một không hai.

Ấn tượng với tiện ích biển đảo nhân tạo tại dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River thi công rất nhiều hạng mục tiện ích khác biệt. Có thể khẳng định đấy là những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại các dự án BDS thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể, ở sản phẩm mới này, chủ đầu tư Sunshine Group đã cho xây dựng hẳn một biển đảo ngay trong lòng căn hộ của mình. Tiện ích này xây dựng dựa trên cảm hứng vẻ đẹp của hòn đảo nhân tạo ở Dubai. Từ đó, chủ đầu tư đã tái hiện lại trên quy mô 1ha, tạo dựng một bãi biển nhân tạo đẹp như mơ với bãi cát dài, bờ biển xanh sóng vỗ. Chưa hết, quang cảnh xung quanh cũng rất kỳ diệu và tuyệt vời, mường tượng như những vườn cây nhiệt đới xanh mát mang lại không gian thư giãn, vui chơi tuyệt vời cho khách hàng chọn định cư tại khu căn hộ.

Xem thêm tổng hợp & đánh giá các căn hộ Quận 7 của Trần Đình Hiếu để có thêm cơ sở cho quyết định của mình.

mat bang du an Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River thi công đường hoa đi bộ đặc biệt

Khác với những đường hoa đi bộ khác, tại dự án này, chủ đầu tư đã mang hẳn đường hoa lên không trung, tạo không gian độc đáo và hết sức ấn tượng. Chiều dài của đường hoa này lên đến 280m rộng 1,8m. Tại đây sẽ được xây dựng thành bảo vệ là kính cường lực chắn chắn đồng thờ trang trí nhiều hoa với nhiều màu sắc khác nhau, tạo không gian thơ mộng song cũng là địa chỉ để quý khách hàng tìm đến trải nghiệm và thử cảm giác dạo bộ trên tuyến đường hoa độc đáo này.

Để biết thêm thông tin cụ thể về chủ đầu tư dự án Đào Trí Quận 7, quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết chi sẻ cụ thể Sunshine Group là ai, tổng hợp bởi trandinhhieu.com.

Quảng trường tại Sunshine Diamond River hòa quyện giữa nước và ánh sáng

Hầu hết các tiện ích tại dự án mới này đều lấy cảm hứng từ những công trình ấn tượng và độc đáo đến từ các nước trên thế giới. Tiện ích quảng trường này cũng không ngoại lệ. Hình ảnh của nó được mô phỏng giống với quảng trường trung tâm LasVegas. Tại đây, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các khối nước hòa quyện với ánh sáng lung linh và huyền ảo.

Địa chỉ này rất thích hợp để gia đình tìm đến vui chơi, trò chuyện với bạn bè.

Hồ bơi tại Sunshine Diamond River cũng rất khác biệt

Hồ bơi, một trong những tiện ích không thể thiếu tại các dự án BDS thành phố Hồ Chí Minh hoàn toàn phù hợp với giá căn hộ sunshine diamond river này cũng rất đặc biệt theo đánh giá của Trần Đình Hiếu SaleReal. Khu vực này được lấy ý tưởng từ đảo quốc thơ mộng và đẹp hàng đầu Đông Nam Á là đảo quốc Bali. Tại đây, khách hàng sẽ được hòa mình vào làn nước trong xanh, thiết kế 2 tầng khác biệt. Chiều rộng của hồ bơi này lên đến 4000m2, với quy mô rộng lớn như vậy khách hàng có thể thỏa sức ngâm mình trong làn nước mát, vui chơi và cùng bơi lội.

Đây chỉ là một trong số những tiện ích hấp dẫn của dự án Sunshine Diamond River. Khách hàng hãy đăng ký sở hữu căn hộ này để có thể khám phá được hết tiện ích nơi này.

0913.756.339