Những nét nổi bật thu hút các nhà đầu tư của Căn hộ Millennium

Khi những tin tức đầu tiên về quy hoạch Millennium Quận 4 được ra mắt đã gây sốt trên thin trường BĐS dịp năm 2019, dự án căn hộ chung cư vẫn đang là dấu hỏi lớn đối với khách hàng. Sau 1 thời gian dài âm thầm chuẩn bị, Căn hộ Millennium đã hoàn tất cơ bản các thủ tục giấy tờ và sẽ chính thức ra mắt trong năm 2019.

Millennium

Căn hộ cao cấp Millennium trung tâm đô thị

Chung cư cao cấp Millennium được xây dựng bởi 100% vốn đến từ Thảo Điền Inventments – Thảo Điền Inventments là đại diện chủ đầu tư. Với nguồn tài chính mạnh cũng đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang tới khách hàng 1 môi trường sống lý tưởng để an cư lâu dài. Chung cư có vị trí quận 4 nên được hưởng mọi tiềm năng phát triển từ vị trí đắc địa này, đây là 1 quận được thành phố chú trọng đẩy mạnh kinh tế và bất động sản, sự giao lưu với các quận khác cũng rất phát triển. Bên cạnh đó, dự án căn hộ chung cư cũng nằm kề các vị trí nổi tiếng..

Ngoài ra với môi trường sống xanh là chủ đạo trong mỗi căn nhà vì vậy môi trường sống của gia đình bạn luôn gần gũi với thiên nhiên với khu vực ban công và cả trong các phòng đều được bày trí cây xanh hợp lí mang lại môi trường sống trong lành tha hồ tới cư dân. Dự án đầu tư công viên cây xanh lớn, có lối đi trong khuôn viên chắc chắn cho những buổi chạy bộ thư giãn hàng ngày và tạo môi trường sống xanh sống sạch.

Dự án chung cư cao cấp Millennium tiện nghi nhất

Căn hộ chung cư sang trọng tại khu căn hộ chung cư cao cấp Millennium: Các căn hộ chung cư được thiết kế thoáng khí theo phong cách của Hàn Quốc vừa chắc chắn môi trường sống trong lành vừa tối đa hoá diện tích công năng của căn hộ chung cư.Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và BĐS nên chủ đầu tư đã kết hợp với nhiều chuyên gia cao cấp nước ngoài để contect nên 1 sản phẩm chuẩn chu và độc đáo mang lại cuộc sống hiện đại trọn vẹn cho cư dân. Không chỉ có vị trí tọa lạc đẹp mắt, dự án căn hộ chung cư còn khẳng định ưu thế của mình thông qua thiết kế hết sức đẹp mắt và ấn tượng. Dự án căn hộ chung cư bao gồm 2 Block cao ốc, tích hợp lên đến 650 căn hộ với diện tích khác nhau, bao gồm chung cư 1 phòng ngủ, hai phòng ngủ, 3 phòng ngủ,… Bên cạnh đó, dự án căn hộ chung cư còn xây dựng những tiện ích 5* như hồ bơi, spa, thể dục và massage,… để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-3-phong-ngu-millennium/

Theo những xu thế trên Bên cạnh chính sách tháng 2 chính thức có hiệu lực, 1 tổ chức trợ giúp nghiên cứu kỹ và quản lí thị trường địa ốc lớn đưa ra dự báo, tình hình thị trường BĐS VN tóm lại và tại TP.HCM nói riêng trong những tháng cuối năm, những sản phẩm, dự án căn hộ chung cư cung cấp được các tiêu chí: CĐT uy tín, vị trí đẹp, giá hợp lí, phương thức chi trả thích hợp – có vị trí tầm cao cấp, hạng sang và hạng trung, sẽ tiếp tục duy trì xu thế thanh khoản đi lên. Ngược lại, các dự án căn hộ chung cư bình dân sẽ khó tránh giảm thấp về lượng giao dịch. Sự ý kiến cao trong giới chuyên biệt gia BĐS và niềm vui, hài lòng của khách hàng trong phong phú năm qua đã chứng minh độ chất lượng và tín nhiệm của VinGroup. Các Khu đô thị của đơn vị luôn mang tới những yếu tố làm nên sự khác biệt hoàn toàn so với những đối thủ cạnh tranh, thuyết phục khách hàng một cách tuyệt đối về tận dụng loại hình Thảo Điền Inventments. Và Căn hộ Millennium cũnglà mộ dự án căn hộ chung cư mà khách hàng khó có thể cưỡng lại.

Thông tin tại: căn hộ Millennium