Những thế mạnh hấp dẫn và vượt trội tại Khu chung cư hạng sang Ascent Plaza

Có thể khẳng định, sức hút của Ascent Plaza một phần đến từ vị trí cực đắc địa và hiếm hoi của dự án. Không chỉ tiện lợi giao thông, nằm tại trung tâm khu vực hành chính kinh tế mới mà Khu chung cư hạng sang Ascent Plaza còn sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế giá trị khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay!

Ascent Plaza

Chung cư Ascent Plaza thanh toán phù hợp

Dự án đều sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa tại quận Bình Thạnh. căn hộ Ascent Plaza tiến phát nằm tại vị trí chiến lược thuộc khu trung tâm của quận Bình Thạnh với tuyến phố lớn là đường Nơ Trang Long, Nguyễn Xí, Pham Văn Đồng và Phan Đăng Lưu được xem như là điểm nhấn quan trọng trong tổng thể kiến trúc của quận Bình Thạnh nói riêng và Tp. Hồ Chí Minh nói chung. Ưu thế ở đây chính là việc các tòa khu chung cư cao cấp Ascent Plaza sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc xây dựng của các dự án khác, giữ cho tầm nhìn khoáng đạt, view trọn cảnh thành phố. Các căn hộ ở mặt sau lại được hưởng thụ không gian trong lành tươi mới của vườn cây xanh và hồ điều hòa. Sự hoàn tất trong thiết kế và phong cảnh đã dẫn đến giá trị về thẩm mỹ cũng như sử dụng của các Khu chung cư hạng sang Ascent Plaza .

Sức hút của Ascent Plaza còn nằm tại sự đa năng, đa tiện ích trong môi trường sống của người sở hữu. Nơi đây được giả dụ mô hình “resort thu nhỏ” với hệ thống tiện ích toàn diện thuộc hệ sinh thái chủ đầu tư như trường học, bênh viện, TTTM …cùng sự quản lý chuyên nghiệp của thương hiệu Tiến Phát hàng đầu Việt Nam.Không phải di chuyển xa xôi, mất nhiều thời gian, chỉ cần vài bước từ khu căn hộ tại tiến phát , các thành viên trong gia đình đều tìm được tiện ích đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu.

Dự án căn hộ cao cấp Ascent Plaza chất lượng cao

Đối với những quý khách là doanh nhân thì việc quyết định khu chung cư cao cấp Ascent Plaza không chỉ bởi vì môi trường sống khỏe mạnh tại đây mà còn bởi yếu tố tâm linh trong phong thủy nhà ở. Những căn hộ ven hồ điều hòa được phân tích là luôn mang một năng lượng sống dồi dào, di chuyển tiện lợi đồng thời có tác dụng tụ lộc, sinh tài – điều mà bất cứ gia chủ nào cũng đều mong ước. Dự kiến, các căn hộ chung cư tại Khu chung cư hạng sang Ascent Plaza sẽ có các diện tích tương ứng với số phòng ngủ như sau Căn 1 phòng ngủ: 45m2 – 55m2, Căn 2 phòng ngủ: 69m2 đến 85m2, Căn 3 phòng ngủ: 95 – 125m2.

Nghiên Cứu Thông tin Khu chung cư hạng sang Ascent Plaza tại: gkg.com.vn

Chọn lựa Khu chung cư hạng sang Ascent Plaza để làm nơi an cư, chủ nhân sẽ yên tâm và hài lòng khi mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống sẽ được đáp ứng tối đa. Dự án sở hữu vô vàn các tiện ích đẳng cấp như: phòng tập gym, khu spa, nhà hàng, quán cà phê, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa… Khu chung cư hạng sang Ascent Plaza được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng Led trong cả tòa nhà nhằm mục đích tiết kiệm năng lượng; hệ thống cửa kính sử dụng cách âm, cách nhiệt, chống ồn, tận dụng nguồn ánh sáng môi trường xung quanh giúp căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng, tiết kiệm nguồn điện chiếu sáng; hệ thống thang máy thông minh; hệ thống xử lí rác thải hiện đai, giảm tải tối đa chất thải ra bên ngoài,… kiến tạo nên một cuộc sống xanh an lành và văn minh. Sắp tới, theo một số nguồn tin, Khu chung cư hạng sang Ascent Plaza sẽ tiếp tục “trình làng” những tòa tháp căn hộ nằm tại vị trí trái tim của Khu chung cư hạng sang Ascent Plaza. quý khách vui lòng theo dõi website để nhận tin công bố sớm nhất.

Nguồn tại: chung cư Millenium