Orchid Park dự án tràn ngập ánh nắng sát trung tâm

(https://canhomillennium.edu.vn) Một chốn an cư hoàn hảo, hội tụ của vị trí thuận tiện, trọn vẹn tiện ích và nằm trong khả năng tài chính cho phép của nhiều gia đình chính là lợi thế hoàn hảo tạo sức hút riêng có của du an Orchid Park Phu Xuan . Đó cũng chính là lý do vì sao, dù mới chính thức ra mắt,khu căn hộ Orchid Park Nhà Bè đã ghi nhận tốc độ giao dịch khủng và nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường ở phân khúc cao cấp. dự án Orchid Park tràn ngập ánh nắng

Orchid Park
Khi mua nhà tại đây, khách hàng sẽ được nhiều lợi ích như vị trí xây dựng can ho Orchid Park Huyện Nhà Bè gần nhiều khu vực sầm uất trong quận như siêu thị, trung tâm mua sắm, ngân hàng,…vv. du an Orchid Park Phu Xuan sở hữu vị trí trọng tâm của khu cửa ngõ phía Nam Sài Gòn, nơi có mật độ dân trí cao, đa phần là giới thượng lưu nên vấn đề an ninh được đảm bảo. Cũng với vị trí đón đầu cơ sở hạ tầng đồng bộ, thuận tiện về mặt giao thông và liền kề sông nước, công viên ngoại khu nên không khí rất trong lành. Các ưu điểm về vị trí, đã mang đến giá trị tiềm năng cao cho dự án, dễ dàng thanh khoản, dễ dàng cho thuê và sinh lời hấp dẫn. Với vị trí đắc địa như vậy, du an Orchid Park Phu Xuan tạo nhiều thuận lợi cho hoạt động giao thương,  kinh doanh, buôn bán, việc làm của cư dân .

can ho Orchid Park sở hữu nhiều tiện ích cao cấp. Căn hộ gồm 5 tầng thương mại với nhiều siêu thị lớn sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm của bạn và gia đình. Ba hồ bơi rộng lớn, với thiết kế cao cấp, theo chuẩn quốc tế. Phòng tập Gym, Yoga với nhiều trang thiết bị hiện đại cùng với hướng dẫn viên có kinh nghiệm, các phòng tập sẽ mang đến cho bạn một sức khỏe dồi dào để phục vụ cho công việc. Dự án xây dựng nhà trẻ nội khu, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân thể thao đa năng,… Hệ thống an ninh, bảo mật hiện đại được trang bị đầy đủ đảm bảo không gian sống riêng tư và an toàn tuyệt đối cho cư dân. Khuôn viện khu căn hộ với công viên xanh mát, khu vui chơi, đường dạo bộ, quảng trường …một cuộc sống xanh – sạch, mang thiên nhiên lại gần mọi người, Bên cạnh đó, cư dân đẳng cấp khi lựa chọn an cư nơi đây còn được ghi điểm bởi nhịp sống năng động, với nhà sinh hoạt cộng đồng hiện đại Clubhouse – dành riêng phục vụ hoạt động văn hoá – nghệ thuật – thể thao của cư dân hay được tạo điều kiện để cống hiến hết mình, rong ruổi như những cánh buồm no gió xuyên đại dương, nhưng vẫn cùng cả gia đình tận hưởng sắc nước mây trời tuyệt đẹp.

Căn hộ bạn sỡ hữu là một sản phẩm nhà ở cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế kiến trúc và chất lượng xây dựng. Song song đó là hệ thống tiện ích – dịch vụ chất lượng cao nhất đáp ứng nhu cầu sống của cư dân từ giải trí, ăn uống, mua sắm … Sử dụng các vật liệu cao cấp, sàn phòng ngủ được lót bằng gạch giả gỗ, tạo nên sự ấm áp lại gần gủi với thiên nhiên. Khác biệt với nhiều chung cư cao cấp khác, tại khu căn hộ Orchid Park Nhà Bè bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống “Resort bên sông” với không gian sống như nghỉ dưỡng ngay giữa lòng Sài Gòn.

khu căn hộ Orchid Park Nhà Bè được xây dựng và phát triển dựa trên những kinh nghiệm xây dựng hàng đầu về BĐS cao cấp CTY Cotex, cùng kinh nghiệm thiết kế kiến trúc đô thị hàng đầu Việt Nam từ các dự án như: khu dân cư cotec phú xuân, Blue Sapphire Towers – Vũng Tàu, khách sạn COTEC HỘI AN PLAZA …… dự án sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng có nhu cầu ở thực và cả những nhà đầu tư khó tính nhất. Orchid Park Nha Be có giá bán dự kiến là khoảng 700tr/căn, vì có vị trí đắc địa tai khu Nam Sài Gòn. Đây là một mức giá hợp lý cho chung cư cao cấp chuẩn Châu á hiện đại với những tiện nghi không thể bỏ qua.

Hội tụ những ưu thế vượt trội về vị trí cũng như tiện ích đẳng cấp, ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt, khu căn hộ Orchid Park Nhà Bè đã tạo nên những làn sóng mới trong thị trường căn hộ phân khúc cao cấp của thành phố Hồ Chí Minh. Hàng trăm khách hàng sẵn sàng “xuống tiền” để lựa chọn những căn hộ đẹp, đẳng cấp nhất trong tầm tài chính phù hợp và tốc độ giao dịch khủng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của dự án. Trên đây là những những lưu ý khi mua căn hộ tại khu căn hộ Orchid Park Nhà Bè. Hy vọng giúp bạn có quyết định đúng đắng và dễ dàng hơn khi chọn ngôi nhà ưng ý.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Hotline – 0913 756 339