Palm Garden sở hữu hồ bơi phong cách resort

Palm Garden được định vị ở phân khúc cao cấp hơn căn hộ Palm Heights và sẽ được tập trung phát triển dịch vụ tiện ích đẳng cấp nổi bật nhất là hồ bơi mang phong cách resort.

Hầu hết các dự án căn hộ cao cấp đều sỡ hữu cho riêng mình một hệ thống hồ bơi không to thì cũng nhỏ. Và đặc biệt là hầu hết các dự án căn hộ của chủ đầu tư Keppel Land khi hoàn thiện được khách hàng đánh giá rất cao về hệ thống tiện ích nội khu, đặc biệt về hệ thống hồ bơi được chăm chút kĩ lưỡng, thiết kế theo một phong cách rất khác biệt và độc đáo.

Những giá trị sống nổi bật tại căn hộ Palm Garden với nhận định và phân tích của chuyên gia tham khảo chi tiết tại đây : dự án Palm Garden Quận 2

Hồ bơi mang phong cách resort tại Palm Garden

Trong vô số những tiện ích đẳng cấp tại Palm Garden, thì điểm nổi bật, làm cho dự án này trở nên khác biệt với những du an can ho Quan 2 khác đó là hồ bơi với hướng view hướng ra toàn cảnh chân trời trên sông Sài Gòn.

Quý khách hàng có thể thấy rằng, công trình hồ bơi được thiết kế, chăm chút kĩ lưỡng từng chút một với những kỹ sư hàng đầu. Tài năng của Architects 61 của Singapore. Với thiết kế độc đáo, phá cách, hai bên hồ bơi được bố trí những hàng cây xanh. Đặc biệt là hồ bơi chỉ dành riêng cho những dân cư ở đây để có được sự riêng tư nhất định. Với quy mô, diện tích và công nghệ mới được ứng dụng, đây hứa hẹn sẽ là hồ bơi đẳng cấp, sang trọng bậc nhất.

Qúy khách đang tìm hiểu căn hộ Palm Garden có thể tìm hiểu chi tiết vị trí căn hộ Palm Garden và những tiềm năng tăng giá: https://goo.gl/95Bf1i

Sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi, hay những ngày rảnh rỗi và đặc biệt là vào những ngày nắng nóng gay gắt của Sài Gòn, quý dân cư có thể đắm mình vào dòng nước xanh mát, mát mẻ. Quý khách hàng khỏi lo chỉ có hồ bơi dành cho người lớn mà còn có hồ bơi dành riêng cho trẻ em.

Tham khảo ngay : Palm Garden Quận 2 đẳng cấp sống khác biệt

Qúy khách có thể xem qua thiết kế căn hộ Estella Heights sản phẩm của chủ đầu tư Keppel Land tại Quận 2

ho boi estella heights

Chủ đầu tư dự án Palm Garden

Khi tìm hiểu một dự án căn hộ thì đa số mọi người đều bỏ qua một yếu tố vô cùng quan trọng là chủ đầu tư của dự án.

chu dau tu palm garden

Dự án Palm Garden là một dự án được phát triển từ khu căn hộ cao cấp Palm City, như vậy sau những thành công mà dự án Palm Heights đạt được. Và mục đích ra đời của dự án Palm Garden là để tiếp nối sự thành công và đáp ứng sự kỳ vọng của chủ đầu tư.

Tìm hiểu chi tiết về Keppel Land chủ đầu tư căn hộ Palm Garden : Palm Garden chủ đầu tư

Dự án được phát triển bởi 3 nhà đầu tư Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước.

Keppel Land

Công ty TNHH Keppel Land là công ty đa ngành đầu tư và phát triển trên mọi lĩnh vực nhưng chủ yếu là trên lĩnh vực đầu tư bất động sản, Keppel là một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore.

Tại Việt Nam, Keppel Land là nhà đầu tư tiên phong khai thác thị trường đầu tư bất động sản tại Việt Nam với danh mục đầu tư đa dạng tại TP.HCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Đồng Nai. Những dự án mà Keppel Land đã thực hiện tại Việt Nam: Dự án tòa nhà PetroVietnam, dự án tháp Vietcombank Tower,dự án International Centre, Saigon Centre,…

Theo Rever nhận định, với 18 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển quỹ nhà ở khoảng 22.000 căn hộ tại Việt Nam, Keppel Land đã khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống

Nhà đầu tư Trần Thái và Tiến Phước

Bên cạnh nhà đầu Keppel land ta không thể không nhắc đến nhà công lao đóng góp cùng nhau đầu tư của hai nhà Tiến Phước và Trần Thái. Đó là sự kết hợp liên minh của cả ba nhà đầu tư đều đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời là chủ đầu tư của dự án 86 tầng cao nhất tại Việt Nam.

Điều này góp phần tạo nên niềm tin tuyệt đối của các nhà đầu tư và khách hàng vào chất lượng công trình, cùng với các giá trị kiến tạo và tiến độ thực hiện dự án Palm Garden quận 2.

Cập nhật giá bán dự kiến căn hộ Palm Garden cùng với những phân tích chi tiết : Phân tích giá bán căn hộ Palm Garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339