Phương thức thanh toán linh hoạt của dự án Millennium Masteri quận 4

Căn hộ Millennium Masteri quận 4 là nơi sẽ đem đến cho bạn và gia đình một cuộc sống đẳng cấp hoàn hảo được thể hiện qua vị trí, cũng như phong cách sống, với không gian thiên nhiên trong lành cho  đến các tiện ích tiên tiến hiện đại và dịch vụ tiện nghi bậc nhất tại nơi đây, tạo nên một môi trường sống lý tưởng, cơ hội để tạo dựng nền tảng và phát triển tương lai.

Millennium

Có vị trí tọa lạc ngay tại hai mặt tiền của bến Vân Đồn và Nguyễn Hữu Hào  của trung tâm quận 4. Tiếp giáp với quận 1 và kết nối với hệ thống giao thông huyết mạch ngay tại trung tâm. Dự án Millennium Masteri quận 4 sở hữu vị trí đẳng cấp ngay tại trung tâm của thành phố. Nơi bạn có thể phóng hướng nhìn ra toàn cảnh của thành phố.

Hiện nay, tiến độ thanh toán cho căn hộ của dự án Millennium Masteri quận 4 vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức ra thị trường. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết tại bài viết này. Đề nghị quý khách hàng quan tâm theo dõi về dự án vui lòng theo dõi bài viết này. Tuy nhiên, với những dự án trước đây của chủ đầu tư Thảo Điền Investment thì thường được chia thành 4 giai đoạn chủ yếu bao gồm:

+ Giai đoạn 1: khách hàng đặt cọc mua căn hộ khoảng 50, 100 hoặc 200 triệu đồng

+ Giai đoạn 2: Khách hàng thanh toán đủ 30% giá trị của căn hộ và ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư

+ Giai đoạn 3: Khách hàng thanh toán mỗi đợt từ 5, 10, 15, 20 % tùy vào từng thời điểm

+ Giai đoạn 4: Khách hàng thanh toán 5% còn lại và nhận sổ đỏ

Tiến độ thanh toán căn hộ đều có những phương thức thanh toán khác nhau. Các phương thức này cũng thay đổi theo từng thời điểm. Nhìn chung thì căn hộ Millennium Masteri quận 4 cũng như các dự án bất động sản khác thường sẽ chia thành nhiều đợt thanh toán và trong thời gian khá dài.

Nằm ở vị trí trung tâm của Quận 4, Dự án Millennium là dự án bất động sản hạng sang mang thương hiệu Masteri, Millennium được sở hữu một vị trí rất thuận tiện, với hệ thống giao thông thuận tiện. Bên cạnh căn hộ là ngân hàng tiện ích, không thiếu một thứ gì cả. Mọi tiện ích dịch vụ trong khu vực và ngoại khu như: nhà hàng, bệnh viện, trường học, ngân hàng… đều chỉ cần đi bộ vài phút là có thể đến.