Khu phức hợp cao cấp Sala apartment for rent lựa chọn hoàn hảo

Khu cho thuê căn hộ Sala nằm tại khu vực đường 10th Mai Chi Tho highway khu vực quận 2 An Loi Dong ward xây dựng bởi Dai Quang Minh Group khởi nguồn tiện ích sống cao cấp. Dự án căn hộ cao cấp Sala apartment for rent tạo nên một dự án dịch vụ khép kín cho quý cư dân. Hãy cùng tham quan những điểm nổi trội chỉ ở căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Sarimi Sala

Khu dân cư phức hợp Sala apartment for rent được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.

khu đô thị sala

Chia sẻ về lý do mua apartment for rent in Sala, phần lớn khách hàng cho rằng cho thuê căn hộ Sala có vị trí gần trung tâm, thiết kế hợp lý, không gian sống thoáng đãng, dễ mua với lịch thanh toán phù hợp, được phát triển bởi thương hiệu uy tín. Cho thuê căn hộ Sala vẫn chưa “hạ nhiệt” do đáp ứng đúng nhu cầu thị trường về sản phẩm thực, giá trị thực.

Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, Sala apartment for rent tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên.

Có thể nói, tiện ích đầy đủ của cho thuê căn hộ Sala chính là nơi khách hàng và gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi và giao lưu, tạo nhiều mối quan hệ với những người láng giềng thượng lưu cùng sinh sống trong khu apartment for rent in Sala.

Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Sala apartment for rent sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố.

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0903191286 để biết những thông tin Sala apartment for rent đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Khách mua apartment for rent in Sala sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Nguồn https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-khu-do-thi-sala/