Riva Park dự án chung cư nội thất đẳng cấp công viên rộng

(https://canhomillennium.edu.vn) Vị trí chiến lược, phong thủy tốt, CĐT hàng đầu, không gian thiết kế ấn tượng, tiện ích hoàn hảo… là những điểm được cả KH và NĐT phân tích cao tại dự án căn hộ chung cư ban chung cu Riva Park – Siêu đô thị của CĐT Vietcomreal mới tại cửa ngõ Nam. dự án chung cư Riva Park nội thất đẳng cấp

Riva Park

Nghiên cứu thêm bán căn hộ quận 4. Giakhanhland.vn sẽ cho các bạn đầy đủ thông tin cho quý khách về các bán căn hộ quận 4 với giá rẻ nhất.

Sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí và khả năng kết nối, đặc biệt là sáng tạo trong việc mang tới cuộc sống chất lượng, khác biệt trong môi trường văn minh, hiện đại, căn hộ De La Sol hút khách cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. ban chung cu Riva Park sở hữu vị trí trọng tâm của khu cửa ngõ phía Nam Sài Gòn, nơi có mật độ dân trí cao, đa phần là giới thượng lưu nên vấn đề an ninh được đảm bảo. Cũng với vị trí đón đầu cơ sở hạ tầng đồng bộ, thuận tiện về mặt giao thông và liền kề sông nước, công viên ngoại khu nên không khí rất trong lành. Các ưu điểm về vị trí, đã mang đến giá trị tiềm năng cao cho dự án, dễ dàng thanh khoản, dễ dàng cho thuê và sinh lời hấp dẫn. căn hộ cao cấp Riva Park sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về trung tâm Sài Gòn phồn hoa. xây dựng tại đường số 504 Nguyễn Tất Thành, Phường 18 Quận 4, khu dự án Riva Park đặt một dấu ấn Châu Âu hoa lệ mà không phải dự án nào cũng có được.

Mà các yếu tố cảnh quan nội khu, không gian xanh và môi trường sống xung quanh dự án mới là điều thu hút khách hàng. Tại khu dự án Riva Park, mọi nhu cầu từ sinh hoạt, vui chơi, nghỉ dưỡng đều được xây dựng ngay trong nội khu như: bể bơi, khu vui chơi trẻ em, lối đi dạo, công viên, hồ cảnh quan, bệnh viện, trường học,… đảm bảo sự cân bằng lý tưởng, điều mà rất hiếm dự án làm được. Mặc dù có rất nhiều tiện ích nội khu và gần như với những tiện ích đó cư dân tại đây thoải mái để sống và sinh hoạt đảm bảo một cuộc sống chất lượng. Nhưng có những tiện ích cần thiết cho cuộc sống mà căn hộ cao cấp Riva Park Quận 4 không thể đáp ứng, bạn lại dễ dàng tìm được chỉ trong vòng bán kính 3km đổ lại.

Kiêu hãnh với toà nhà phức hợp cao 34 tầng tầng, đẹp không rời mắt tại trung tâm Phường 18 quần thể ban chung cu Riva Park không chỉ mang tới những căn hộ hoàn hảo, những văn phòng cao cấp, khách sạn 5 sao với thiết kế đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi, dịch vụ hiện đại phong phú ngay trong lòng dự án mà còn là biểu tượng thịnh vượng mới của Sài Gòn trong tương lai. căn hộ De La Sol cũng được đầu tư thiết kế theo đẳng cấp 5 sao tạo nên những căn hộ không thể tuyệt vời hơn. Phòng ăn: được thiết kế nối liền với phòng khách và bếp vừa tiết kiệm khoảng không gian chính cho căn hộ vừa tăng thêm sự gắng kết giữa các thành viên trong gia đình. Dù ở vị trí nào mọi người vẫn có thể trò chuyện và vui đùa cùng nhau.

Giá cả của mỗi căn hộ ở đây đều rất phù hợp với người mua nhà. Và các căn hộ ở đây được cho xây dựng với rất nhiều loại nên tùy vào yêu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn. căn hộ cao cấp Riva Park cam kết có giá vừa phải phù hợp với nhiều khách hàng có mức lương khác nhau nhưng chất lượng luôn được chúng tôi đảm bảo hàng đầu.

Có thể nói, phong cách sống tại chung cư khu dự án Riva Park trong tương lai sẽ trở thành xu hướng tất yếu cho những người thành đạt, theo chuẩn mực sống hoàn toàn mới:Biệt lập và thư thái giữa kỳ quan sinh thái trong lành. Cuộc sống trở nên an yên trọn vẹn, giữa bản giao hưởng của thiên nhiên đất trời. Hiện tại, dự án đã chính thức ra mắt quý khách hàng với giá bán khu dự án Riva Park được đánh giá là vô cùng hợp lý; bên cạnh đó là những ưu đãi lãi suất, chiết khấu trực tiếp từ phía CĐT, đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách sở hữu, chinh phục căn hộ ưng ý tại dự án.
Bộ phận chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0903 191 286

Đọc thêm tin này