Saigon Mia cho thuê căn hộ lộng lẫy view thông thoáng

Căn hộ 3 PN nằm tại địa điểm tầng vừa tòa Cho thuê chung cư Saigon Mia, hướng Đông, sở hữu view thông thoáng Chung cư có diện tích khá rộng rãi 82,58 – 83,05m2, được trang bị đầy đủ tiện nghi, các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, chắc chắn sẽ hài lòng gia chủ lúc chọn sinh sống tại chung cư. Nhà đã được trang bị đầy đủ nội thất, thích hợp cho khách thuê cần nhà vào ở ngay.

Saigon Mia

Căn hộ chung cư Saigon Mia cho thuê căn hộ lộng lẫy

Hưng Thịnh Corp luôn là chủ đầu tư hướng các sản phẩm của mình đi đầu trong xu hướng đời sống xanh. Thời điểm Chung cư cao cấp cho thuê Saigon Mia công bố vào năm 2019, lúc đó gần như tại TP.HCM chưa có một dự án căn hộ theo mô hình sinh thái khép kín nào được xây dựng. Nên những thông tin về dự án căn hộ thời điểm đó đã gây xôn xao thị trường. Người dân TP.HCM ngày ngày phải chịu cảnh khói bụi, mùa hè nắng nóng nên luôn mơ ước về đời sống trong lành, thoả thích nhiều màu xanh tưởng chừng chỉ có trong mơ. Cho thuê chung cư Saigon Mia nằm ngay ở gần lối vào của khu dân cư Trung Sơn, tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn như: đường 9A, Nguyễn Văn Cừ nối dài và Nguyễn Văn Linh… điều này giúp cho việc đi lại của các cư dân sống trong dự án căn hộ tới trung tâm thành phố trở lên dễ dàng. Hơn nữa, Saigon Mia cho thuê còn nằm ở khu vực ít lúc tắc đường nhất TP.HCM, buổi sáng bạn không còn phải đối mặt với nỗi lo đi làm muộn vì… tắc đường.

Hệ thống dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn cũng được đặc trưng chú ý và phát triển. Cả gia đình sẽ không cần đi xa mà vẫn có những địa điểm lý tưởng cùng nhau ăn uống, mua sắm. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để cả gia đình quây quần bên nhau, tăng lên tình cảm và gắn kết các thành viên trong gia đình. Là khu dân cư xanh thân thiện với môi trường, Saigon Mia cho thuê còn có mảng xanh rộng lớn chiếm khoảng 25% diện tích dự án, tạo không gian và môi trường sống trong lành và luôn có bóng mát cho cư dân vui chơi thể thao với khí trời trong lành.

Căn hộ Saigon Mia cho thuê view thông thoáng

Một trong những điểm cộng tạo nên sức hút mạnh mẽ của Saigon Mia cho thuê chính là bởi phong cách thiết kế vô cùng ấn tượng và hiện đại. Mỗi căn hộ đều được tính toán rất kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất mang đến cho người dùng một không gian cao cấp với hướng view rất thông thoáng. Toàn bộ các căn hộ mẫu Saigon Mia cho thuê ra đời dựa trên ý tưởng: dễ thực hiện trong thiết kế, tinh tế bố trí phòng chức năng, tiện nghi sử dụng cho mọi gia đình. Theo đó,tất cả các phòng đều có thể đón nắng và đón gió tự nhiên, giúp giao thoa không gian bên trong và bên ngoài.Trong mỗi căn hộ chung cư giá rẻ, các phòng chức năng được bố trí một bí quyết khoa học& tiện ích, phòng khách được thiết kế mở, tạo không gian rộng rãi giao lưu giữa các thành viên trong gia đình.

Tìm hiểu thêm cách danh sách cho thuê căn hộ chung cư tại huyện bình chánh để cho KH nắm bắt thêm về giá các căn hộ giá rẻ tại huyện Bình Chánh

Được phát triển trên khu đất 15.126m2 với hơn 869 căn hộ hạng sang cao cấp. Dự án căn hộ hạng sang có nhiều khu vườn xanh,cụm hồ bơi tràn tổng diện tích lớn,.. trong lúc giá chỉ từ 500 USD/tháng, nhiều KH đã cảm nhận rõ và tin tưởng rằng đây chắc chắn sẽ là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng cho gia đình mình, cũng như cơ hội đầu tư sinh lời lớn trong tương lai. Khu đô thị Saigon Mia cho thuê được thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp từ sông Sài Gòn, góp phần cho phong cảnh dự án căn hộ thêm phần lãng mạn, yên bình, sông nước hữu tình. Nếu KH đang có nhu cầu kiếm tìm một môi trường sống yên bình giữ lòng TP.HCM phồn hoa thì Saigon Mia cho thuê tại phân khu Paris sẽ phát triển thành gợi ý vô cùng tuyệt vời.