Căn hộ cao cấp Gem Riverside quận 2 nên đầu tư hay không ?

Sau các thành công từ các dự án căn hộ Sunview1&2, căn hộ Sunview Town, căn hộ Phú Gia Hưng…..vào quý IV năm 2017 tập đoàn Đất Xanh cho ra đời dự án gem riverside có tổng số vốn đầu tư lên tới 5500 tỷ đồng. Gem Riverside đang chiếm được 1 vị thế trong lòng khách mua. Có bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho một vài quý khách về một vài ưu điểm của dự án.

Đối với những quý khách hàng quan tâm tới căn hộ Đất Xanh thì không nên bỏ qua thông tin về dự án Gem Riverside được Nhật Phạm đánh giá là khá quan trọng mà quý khách hàng cần phải nắm, và đưa ra cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất.

sa ban du an gem riverside

1. vị trí địa lý đẹp

Dự án gem riverside sở hữu vị trí đẹp tương đối tuyệt đẹp, được xem như vị trí kim cương, nằm ở trọng điểm Quan 2 lân cận mang KĐT sầm uất Nam Rạch Chiếc sở hữu hạ tầng cơ sở về mạng lưới giao thông hoàn tất khiến dự án này thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Dự án tại quận 2 trong vài năm trở lại đây đang nhận được sự ủng hộ đông đảo của quý khách hàng bởi sỡ hữu rất nhiều điểm nổi bật và đặc biệt là nằm tại khu vực đang có tốc độ phát triển chóng mặt. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo thêm danh sách tổng hợp các căn hộ cao cấp quận 2: nhatpham

Bài viết phân tích, chia sẻ khá đầy đủ về thông tin cũng như giá bán của từng dự án.

với 2 mặt giáp 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh dẫn đến môi trường sống thoáng mát, trong lành.

1. Mạng lưới giao thông tiện dụng

với vị trí đắc địa góp phần mang đến cho dự án gem riverside sở hữu mạng lưới giao thông hết sức thuận tiện cả đường bộ lẫn tuyến đường thủy.

Từ dự án này khách mua chỉ mất một dao động thời gian ngắn để lưu thông vào trọng tâm thành thị cũng như một số quận xung quanh như 10 phút để kết nối quận Bình Thạnh, 15 phút để di chuyển quận Thủ Đức, 20 phút để di chuyển quận một, 25 phút để đi lại quận 7, mất từ 05 đén 07 phút đến những khu dân cư cấp cao , khu đô thị lớn tị quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh…..khoảng 7 phút đến các trung tâm thương mại, trường học , bệnh viện ở khu vực xung quanh.

1. kiến trúc căn hộ

Căn hộ gem riverside được kiến trúc theo phong cách Châu Âu, với một vài tiện nghi hiện đại, tiên tiến. Mỗi căn hộ đều sở hữu ban công riêng chắc chắn đối có một số gia đình với trẻ nhỏ. Không gian mở được chọn lọc là phong cách thiết kế cho một số phòng trong căn hộ để tránh cho căn phòng không bị tối bằng việc tận dụng tối đa nguồn ánh sáng mặt trời.

Cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Gem Riverside: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/tien-do-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html. Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có thể tham khảo một cách chính xác và đầy đủ nhất về tiến độ của căn hộ Đất Xanh.

Nội thất căn hộ đều là những nguyên liệu mang chất lượng cũng như thương hiệu uy tín như sàn gỗ, trần thạch cao….đem đến cho căn hộ này một nét đẹp độc đáo riêng biệt và tạo niềm vui cho quý khách và một số thành viên trong gia đình trở về sau một ngày dài học tập và vận hành căng thẳng.

1. Tiện ích căn hộ

bên trong dự án sở hữu rất nhiều tiện ích hiện đại, sang trọng như khu bể bơi, khu thể thao có môn như bóng đá, bóng rổ, cầu lông, hệ thống trường mầm non, khu mua sắm….nhằm đem lại cho cư dân nơi đấy 1 không gian sống đầy đủ nhất.

độc đáo mang công viên rộng 7ha gây ra khu nghỉ dưỡng, thư giãn cho khách mua và một số thành viên trong gia đình sau những giờ học tập và hoạt động căng thẳng.

tien ich noi khu gem riverside

1. Liên kết vùng.

1 trong các thế mạnh đáng để ý của căn hộ này là khả năng liên kết vùng rất là tiện lợi :căn hộ gem riverside cách trung tâm quận một khỏng 3km, chúng ta chỉ mất 5 phút chạy xe .Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 khoảng 3,3km. Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km. Cách trọng tâm thành phố mới Thủ Thiêm 1km. Gần 1 số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…

từ đó mang rất nhiều ưu điểm của mình, hi vọng căn hộ gem riverside sẽ được một số khách hàng chú tâm và ủng hộ.