Suntec City Long An dự án Nhà phố mức giá hợp lý đầy cá tính

Hiện nay, CĐT Công ty Novaland vẫn đang không ngừng đẩy nhanh tiến độ xây dựng của Novaland . Để có thể theo đúng tiến độ ra mắt đợt 1 các nhà phố và biệt thự cho khách hàng. Tuy nhiên từ bây giờ, quý vị đã có thể mơ về cho gia đình mình cuộc sống đa màu sắc tại Novaland.

Suntec City Long An

Những ưu điểm vượt trội của Biệt thự Suntec City Long An Long An

Dự án đất nền Suntec City Long An Long An mức giá hợp lý

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An Novaland sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại đường Đức Hòa Khu thành thị Đức Hòa, Tỉnh Long An, Long An. Giúp việc kết nối đến các vị trí đắc địa của thành phố của cư dân trở nên dễ dàng . Ngoài ra, Nhà phố có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án đất nền cao cấp tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như Đức Hòa … Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai nên dễ dàng cho việc kết nối và kết nối với các tỉnh lân cận. Từ đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An Đức Hòa , cư dân tương lai chỉ mất vài 3 phút di chuyển. Để có thể kết nối với Trung tâm hành chính Tỉnh Long An, Sân vận động. Trung tâm thương mại …

Những tiện ích Novaland được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo trì liên tục nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới 1 khu đô thị tuyệt vời với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu đô thị ổn định chỗ ở viên mãn. Sống tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An Novaland , các cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời giữa lòng phố thị. Với đầy đủ những tiện ích của 1 khu Nhà phố như. Phòng tập gym, trung tâm thương mại, nhà trẻ nội khu, siêu thị, khuôn viên cây xanh. Khu vui chơi trẻ em, tầng hầm để xe rộng rãi… Cùng nhiều tiện ích kế bên khác, đảm bảo đầy đủ khu thư giãn nghỉ ngơi cho người cao tuổi. Khu học tập, vui chơi cho các bé yêu và khu dạo bộ ngập tràn thiên nhiên, xanh mát cho các gia đình.

Biệt thự Suntec City Long An Novaland đầy cá tính

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền biệt thự hạng sang đến bố trí đều rất hợp lý. đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An Đức Hòa được thiết kế với diện tích từ 100m2-300m2. Mỗi lô đất nền có nhiều diện tích, thích hợp với phần nhiều nhu cầu của quý vị hiện nay. Biệt thự Suntec City Long An Long An sẽ là dự án nhà phố giá rẻ đem tới cho quý vị 1 trải nghiệm hoàn toàn khác. Với những thiết kế đặc biệt xanh. Về không gian sống xanh bên trong ngôi nhà kết hợp cùng những giá treo vững chắc trên không. Vừa tạo được tính liên kết thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng vẫn là cuộc sống thiên đường dành cho mỗi thành viên trong gia đình trong những ngày hè oi bức này.

Xem thêm thông tin: >>> Xem Thêm: https://sun-teccity.com/tien-ich/

Thành công tiếp nối thành công, năm 2022 này chủ đầu tư Công ty Novaland đã chính thức cho ra mắt thị trường bất động sản Long An Biệt thự Suntec City Long An Long An được đánh giá là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 3,2ha kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh đem đến một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án đang đẩy mạnh tiến độ thi công phần hâm và móng để hoàn tất mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi mở bán lớn vào năm 2022. Ngoài ra, cư dân tại Biệt thự Suntec City Long An Long An có thể dễ dàng kết nối đến các địa danh nổi tiếng … Với vị trí gần SVĐ Tỉnh Long An. Nơi tập trung nhiều dự án văn phòng khách đầu tư có thể cân nhắc đến kinh doanh dịch vụ.

Thông tin tại: dự án Millenium
0913.756.339