Thông tin dự án Laimian City Quận 2

Mới đây theo công ty môi giới nhà đất uy tín, dự án Laimian City ra mắt thị trường căn hộ Quận 2 và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng. Các thông tin của dự án đang là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

“Trước khi tìm hiểu chi tiết về dự án mới của HDTC tại An Phú An Khánh, SaleReal Team muốn giới thiệu tiềm năng đầu tư dự án Laimian  City nói riêng và thị trường Quận 2 nói chung. Bởi đây sẽ là yếu tố quyết định đến chất lượng, khả năng phát triển và tăng giá trong tương lai của dự án.”

Theo Nhật Phạm để quý khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết về căn hộ Laimian City, trong bài viết hôm nay SaleReal sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất về dự án đẳng cấp này.

Thông tin dự án Laimian City

Tên dự án: Laimian City

Vị trí: Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư : Công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà – HDTC

Quy mô: 131 ha với 24 block căn hộ cao cấp cao 40 tầng, nhà phố, Villas

Số lượng căn hộ: hơn 13000 căn hộ, diện tích từ 49 m2 – 135 m2 và có 1 – 3 phòng ngủ.

Khởi công: Quý 4/2016.

Thời gian bàn giao: dự kiến quý 4 năm 2019

Hình thức sở hữu: vĩnh viễn đối với khách hàng là người Việt Nam và 50 năm với khách là người nước ngoài.

Vị trí dự án Laimian City

Theo công ty bất động sản căn hộ Laimian sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền đường: Lương Định Của, Nguyễn Hoàng, Trần Lựu  quận 2 và nằm trong khu đô thị An Phú – An Khánh. Đây là khu vực trung tâm ngay sát quận 1 được quy hoạch đồng bộ và có tốc độ phát triển, đô thị hoá nhanh.

“ Không ít khách hàng quan tâm đến căn hộ cao cấp Quận 2 ở thời điểm hiện tại đặc biệt là các dự án Quận 2 quy mô lớn http://canhoquan2.today/du-an/ bài viết của nhóm chuyên gia SaleReal đưa ra những dự án tại Quận 2 đẳng cấp nhất của khu vực để quý khách hàng có thể tham khảo và chọn mua.”

vi tri can ho Laimian City

Theo chuyên gia môi giới nhà đất với vị trí này, khu căn hộ Laimian City có tầm view tuyệt đẹp nhìn về trung tâm thành phố Quận 1 và thừa hưởng không gian trong lành thoáng mát. Kết nối giao thông của khu dự án rất thuận tiện, chỉ mất 5 – 20 phút để đến các quận lân cận hay sân bay Tân Sơn Nhất,….

Nhờ sở hữu được khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, không những thế SaleReal còn cho rằng vị trí dự án còn sở hữu nhiều tiềm năng khác. Chính vì thế, lựa chọn làm nơi an cư theo công ty SaleReal là quyết định đúng đắn.

Hệ thống tiện ích của Laimian City

Là dự án có quy  mô đẳng cấp nhất nhì khu vực, dự án Quận 2 hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi về vị trí, giao thông, thiết kế hiện đại và không gian sống đẳng cấp. Và nhất là những tiện ích cao cấp 5 sao được chủ đầu tư dồn rất nhiều tâm huyết để thiết kế, xây dựng, mang tới cho cư dân căn hộ Quận 2 những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu.

tien ich Laimian city

Các tiện ích cao cấp và nổi bật hiện diện tại căn hộ Laimian City Quận 2 có thể kể đến như:

Khu trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp, khu nhà hàng sang trọng

Khách sạn 5 sao, khu văn phòng hạng A.

Khu vui chơi dành cho trẻ em.

Hồ  bơi, phòng tập Gym & Spa cao cấp,…

Và nhiều tiện ích đẳng cấp khác