Tập đoàn Sunshine Group có uy tín không?

Mặc dù chỉ mới xuất hiện tại thị trường bất động sản nước ta cách đây không lâu nhưng SunshineGroup đã rất nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu bất động sản được tin dùng nhất hiện nay, chuyên phát triển các siêu phẩm dự án Sunshine Group được khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá rất cao.

Chủ đầu tư Sunshine Group là ai? Uy tín ra sao? Là những thông tin đang rất được quan tâm hiện nay và cũng là nội dung chính trong bài viết dưới đây của SaleReal. Hy vọng sẽ giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thương hiệu bất động sản này.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Sunshine Group tại video:

Tập đoàn Sunshine Group có uy tín không?

Trong vòng 4 năm từ năm 2016 cho đến nay, Sunshine Group Vietnam có lẽ là cái tên để lại nhiều ấn tượng cho cho khách hàng và nhà đầu tư tại thị trường bất động sản nước ta, không chỉ sở hữu hàng loạt các quỹ đất vàng đầy tiềm năng tại các trung tâm thành phố lớn trên cả nước, đơn vị này còn liên tiếp tung ra hàng loạt các dự án chung cư cao cấp, hạng sang tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh và các dự án bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp mang thương hiệu Sunshine Marina tại Hạ Long và Nha Trang.

Không chỉ dừng lại ở đó, chỉ với 2 năm phát triển, năm 2018 tập đoàn Sunshine Group được công nhận là Top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín và đồng thời cũng là Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam. Năm 2019, đơn vị này tiếp tục nâng cao danh tiếng của mình khi trở thành Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á và Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á.

Có thể nói, chỉ với bằng ấy năm phát triển, khó có thương hiệu bất động sản nào có thể cạnh tranh được với Sunshine Group về cả tốc độ phát triển lẫn uy tín hiện nay trên thị trường. Từng bước nâng cao chất lượng các dự án của mình với thiết kế chỉnh chu và toàn diện hơn, kết hợp với hệ sinh thái tiện ích, dịch vụ cao cấp của tập đoàn Sunshine, trở thành điểm an cư, sinh sống lý tưởng cho mọi khách hàng.

Các dự án nổi bật của tập đoàn Sunshine Group

Uy tín của chủ đầu tư Sunshine còn được thể hiện qua chất lượng tuyệt vời tại các dự án mà đơn vị này đã bàn giao như: Sunshine Palace, Sunshine Tower, Sunshine Riverside, Sunshine Center, Sunshine Garden,…không chỉ đảm bảo về tiến độ thi công, các dự án còn được đánh giá là hoàn thiện đẹp, đúng thiết kế, nội thất bàn giao đạt tiêu chuẩn, tiện ích sống đẳng cấp, dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp,….

Ngoài ra thì, các dự án Sunshine Group cũng được đánh giá là rất hấp dẫn, mặt dù thuộc phân khúc cao cấp, hạng sang nhưng chủ đầu tư luôn có những chính sách hỗ trợ bán hàng rất tuyệt vời, nhờ đó khách hàng cũng không quá khó để có thể tiếp cận được các sản phẩm của thương hiệu này.

Có thể nói, Sunshine Group là một trong những thương hiệu trẻ có tiềm lực và uy tín nhất hiện nay, với những những giá trị to lớn mà đơn vị này đã đóng góp cho thị trường bất động sản nước ta trong nhiều năm nay, Sunshine xứng đáng có được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng.

Hy vọng rằng qua những thông tin chia sẻ trên, quý khách có thể cảm thấy yên tâm và tự tin hơn khi lựa chọn dự án của chủ đầu tư Sunshine Group.

0913.756.339