Thiết kế xanh tiêu chuẩn quốc tế của Khu căn hộ cao cấp Millennium

Nhắc đến cái tên Thảo Điền Inventments hiện nay ta không thể không nhắc tới dự án căn hộ chung cư cao cấp mang tên “ căn hộ Millennium ” được triển khai tại phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. Với số tiền đầu tư lớn Bên cạnh sự danh tiếng của Thảo Điền Inventments, đây đảm bảo sẽ là không gian sống hot trong thời gian tới.

Millennium

Căn hộ chung cư Millennium không gian trọn vẹn

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 7.302,6m² , Căn hộ chung cư cao cấp Millennium là dự án căn hộ chung cư hiếm hoi và có thể coi là cuối cùng để kiến tạo 1 dự án căn hộ chung cư khu dân cư sinh thái giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh. Không chỉ là mảnh đất địa linh nhân kiệt lúc nằm cạnh công viên, mà nơi này còn có vị thế đắc địa lúc rất là thuận tiện lưu thông đến những nơi khác qua các con đường huyết mạch. Nằm cạnh bên với đường Bến Vân Đồn, khu căn hộ Millennium nổi lên như 1 quốc đảo giữa thảm thực vật phong phú. Đây cũng đó là dự án căn hộ chung cư đang đứng trong top đầu kiếm tìm Khu đô thị đáng để sống top 1 tại trung tâm thành phố. Khi An cư tại từng căn hộ nơi này, quý khách hàng sẽ quên đi cuộc sống hàng ngày tất bật hàng ngày và được sống trong khoảng cảnh quan yên tĩnh. yên tĩnh. với cây xanh và cỏ cây hoa lá bao bọc..

Khác với hoa phượng đỏ rực rỡ hay hoa huệ trắng tinh khôi, hoa hoàng yến lại mang 1 màu vàng dịu nhẹ, yên bình. Tại ngay dưới khuôn viên căn hộ Millennium, CĐT sẽ tạo dựng riêng 1 khu vườn hoàng yến với đường lát đá cách điệu cùng ghế nghỉ hai bên sẽ là nơi dạo bộ, thư giãn cho những bạn trai thích sự yên tĩnh. Bên cạnh đó, trường mầm non theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ là môi trường xuất sắc cho các bậc phụ huynh gửi gắm con em phát triển một bí quyết toàn diện. Các lớp song ngữ, lớp phát triển kĩ năng cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bé yêu có nền móng phát triển tốt nhất cho sau này.

Khu chung cư Millennium nằm trung tâm

Xây dựng từ bàn tay của những kiến trúc sư tài hoa, Khu căn hộ cao cấp Millennium có sự kết hợp khéo léo giữa phong cách phương Đông và phương Tây. Ở đây có thể tìm kiếm sự cổ điển của phong cách kiến trúc Italia , sự lãng mạn trong kiến trúc Pháp, hay nét truyền thống của Đông Dương… Khu căn hộ cao cấp Millennium có xây dựng căn hộ phổ biến với thể tích vừa bắt buộc, yêu thích với đông đảo các gia đình. Các căn hai phòng ngủ có dung tích từ 65.11m2 đến 74.92m2. Các căn ba phòng ngủ có diện tích từ 89m2 đến 109m2. phần lớn các nhà đều có 1-2 logia rộng, thoải mái cho những gia đình phơi phóng, trồng cây cảnh…nhà Khu căn hộ cao cấp Millennium bàn giao không gian hoàn tất cơ bản.

Nghiên Cứu Thông tin Khu căn hộ cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/tin-tuc-du-an/

Theo lẽ thiên nhiên những điều này sẽ đưa Khu căn hộ cao cấp Millennium phát triển thành 1 khu vực đáng sống nhất quận 4. Thay vì chen chúc nhau tại những dự án căn hộ chung cư trong lòng thành phố, việc dịch chuyển xuống phía tây nam Tp.Hồ Chí Minh là 1 chọn lọc đúng đắn. Dự án dường như không có điểm yếu nên thị trường đang rất là trông chờ đến lúc mở bán, và Khu căn hộ cao cấp Millennium đang nhận được nhiều để ý nhất. Để có thể là người đầu tiên chọn được căn đẹp nhất và giá thấp nhất, hãy nhanh tay đăng ký để nhận những thông tin mới nhất từ dự án.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Millennium quận 4