Thông tin biệt thự biển Park Hyatt Phú Quốc

BIM Group là một trong những cái tên khá nổi bật tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi cho triển khai rất nhiều dự án trải dài khắp các tỉnh thành phát triển về du lịch và nhận được sự ủng hộ rất lớn của khách hàng quan tâm cũng như các nhà đầu tư.

Vào thời điểm hiện tại ở khu vực Phú Quốc tập đoàn vừa cho triển khai 1 dự án nghỉ dưỡng với tên gọi là Park Hyatt Phú Quốc, hứa hẹn sẽ mang lại được những thành công như những gì mà những dự án trước kia đem lại. Dự án condotel Phú Quốc sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật nên vào thời điểm hiện tại đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của khách hàng cũng như các chuyên gia bất động sản trong đó có VnRep.

Vậy biệt thự biển Phú Quốc có quy mô như thế nào? Tiềm năng Park Hyatt ra sao? Vị trí tọa lạc ở đâu? Thông qua bài viết dưới đây, VnRep sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá chuyên sâu về những thắc mắc này của khách hàng.

Cập nhật mới nhất thông tin condotel Park Hyatt Phú Quốc thông qua video:

Thông tin biệt thự biển Park Hyatt Phú Quốc

Quy mô dự án Park Hyatt Phú Quốc

phoi canh du an park hyatt phu quoc

Được triển khai trên một quỹ đất vô cùng rộng lớn với tổng diện tích lên đến 10.15 ha, cùng với đó là rất nhiều hạng mục tiêu chuẩn 5 sao được xây dựng. Tại căn hộ khách sạn Park Hyatt Phú Quốc sẽ có 65 căn biệt thự biển, 110 căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Là dự án được xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng chính vì thế mà chủ đầu tư BIM Group đã thiết kế rất nhiều hạng mục tiện ích nổi bật nhằm đáp ứng cho nhu cầu tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng, thư giãn dành cho khách hàng.

Với 2 nhà hàng, 2 hồ bơi được thiết kế hiện đại, sang trọng sẽ đem đến trải nghiệm bơi lội và tận hưởng các món ăn vừa ngắm nhìn cảnh biển vô cùng đẹp mắt. Phòng spa sẽ đem đến những phút giây thư giãn, đây là khu vực cực kỳ hấp dẫn để chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Ngoài ra còn có các tiện ích khác như trung tâm thương mại, phòng tập gym, bãi biển riêng, khu vui chơi giải trí,… Và rất nhiều tiện ích nổi bật khác.

Dự án Park Hyatt Phú Quốc sở hữu vị trí nổi bật

vi tri park hyatt phu quoc

Phú Quốc là điểm đến cực kỳ hấp dẫn phù hợp để lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng, thư giãn sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi khi khu vực sở hữu được rất nhiều danh lam thắng cảnh và bãi biển đẹp.

Tọa lạc tại Bãi Trường – 1 trong những bãi biển được đánh giá đẹp nhất tại khu vực Phú Quốc trải dài 20 km từ sân bay quốc tế Phú Quốc đến phía Nam thị trấn An Thới, là cung đường tỷ đô khi vào thời điểm hiện tại vào thời điểm hiện tại dọc cung đường này đang có sự hiện diện của rất nhiều dự án nghỉ dưỡng hàng đầu tiêu chuẩn 5 sao. Chính vì thế, mà xung quanh tiện ích vô cùng đa dạng và phong phú.

Về hạ tầng giao thông xung quanh biệt thự biển Park Hyatt Phú Quốc vô cùng phát triển cả về đường hàng không, đường bộ và đường thủy. Chính vì thế mà an cư tại condotel Phú Quốc sẽ có khả năng kết nối giao thông vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

Trên đây là bài viết được VnRep chia sẻ về thông tin căn hộ khách sạn Park Hyatt Phú Quốc, đây là những thông tin quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua. Về phần thông tin của dự án condotel Phú Quốc sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên để khách hàng có thể nắm bắt 1 cách nhanh chóng và cụ thể.