Tìm hiểu vị trí dự án La Premier nằm ở đâu?

Là dự án tiếp theo được tập đoàn Lotte mang đến thị trường căn hộ cao cấp Quận 2, căn hộ La Premier là cái tên thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt bởi nó sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa. Khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu chi tiết vị trí dự án này nằm ở đâu? có những thuận lợi gì? thì xem ngay bài viết dưới đây.

Video chia sẻ về vị trí tọa lạc căn hộ La Premier Quận 2:

Tìm hiểu vị trí dự án La Premier nằm ở đâu?

Nằm tại khu vực phía Đông của Quận 2, nơi hội tụ rất nhiều lợi thế cho khách sinh sống và đầu tư. Nằm tại 99 Võ Chí Công, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, nơi có giao thông vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển của người dân, cư dân có thể kết nối nhanh chóng với những khu vực trung tâm sầm uất như:

vi tri can ho la premier

Đến KĐT Thủ Thiêm mất 3 phút di chuyển.

Cư dân có thể đến Phú Mỹ Hưng bạn cũng chỉ mất 15 phút đi xe.

Đến trung tâm Quận 1 mất 10 phút đi xe.

Đến trung tâm Quận 2 với 5 phút di chuyển.

Bạn cũng có thể đến Bình Thạnh chỉ với 10 phút di chuyển.

Đến khu công nghệ cao Quận 9 bạn cũng chỉ mất 10 phút đi xe.

Một điểm nổi bật không thể bỏ qua khi thăm quan vị trí của dự Quận 2 đó là nó được bao bọc bởi nhiều khu đô thị lớn như: Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền…cùng với đó là hàng loạt những tiện ích vô cùng hiện đại mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất cho khách hàng khi chọn nơi đây làm chốn an cư.

ledinhphong đánh giá rất cao vị trí của dự án này, đây sẽ là một trong những dự án có tiềm năng phát triển bậc nhất tại Quận 2 trong năm 2019 mà khách hàng không nên bỏ qua.

Giá bán La Premier Quận 2 có cao không?

Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa mang đến khả năng kết nối linh hoạt cho người dân, khiến không ít khách hàng đang phân vân không biết giá bán của căn hộ Lotte Quận 2 có cao không?

phuong thuc thanh toan la premier

SaleReal Team cho biết giá bán dự kiến của dự án này rơi vào khoảng 36 triệu/m2, một mức giá khá hấp dẫn mang đến cơ hội mua ngay căn hộ Quận 2 làm chốn an cư. Đây cũng là mức giá khá tốt mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Tuy nhiên, mức giá này sẽ còn được chủ đầu tư điều chỉnh cho phù hợp với view, với diện tích từng căn, thời điểm mua của khách hàng. Vậy nên, nếu bạn đang quan tâm đến căn hộ La Premier thì hãy nhanh chân đặt chỗ ngay để có được một căn đẹp nhất với mức giá tốt nhất từ chủ đầu tư.

Ngoài ra, khi mua căn hộ Quận 2 khách hàng còn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn cùng phương thức thanh toán rất linh hoạt đến từ chủ đầu tư cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực từ phía ngân hàng giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tài chính cho căn hộ mơ ước của mình.

Khi nào dự án La Premier Quận 2 được bàn giao?

Căn hộ La Premier là sự chờ đợi của nhiều khách hàng quan tâm thị trường căn hộ Quận 2, bởi đây là một trong những cái tên sở hữu vị trí cực đẹp cùng hệ thống tiện ích cực sang chảnh, hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Rất nhiều khách hàng đang rất muốn biết khi nào thì dự án này được bàn giao và đi vào hoạt động? SaleReal thông tin dự kiến bàn giao của căn hộ La Premier là vào năm 2020, chi tiết khách hàng có thể tham khảo tại ledinhphong.vn- chuyên trang bất động sản cung cấp những thông tin mới nhất về dự án Quận 2 cùng những thông tin có liên quan đến thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.