Tổng quan những công trình của A&B Group

A&B Group Việt Nam là 1 trong các tổ chức đầu tư bất động sản có rất nhiều công trình nổi tiếng tại nước ta. Mặc dù không phải là 1 đại gia lớn tuy nhiên A&B Group đã khẳng định được uy tín và đẳng cấp của mình qua khá nhiều công trình độc đáo và thu hút trên thị trường bất động sản Việt Nam, có thể nói đã góp một phần lớn cho sự phát triển chung về lĩnh vực đầu tư này. Sau đây là các dự án của công ty A&B Group mà bạn nên biết.

Căn hộ Jamila với Quy mô Công trình 1,7Ha – 4 Block – 867 căn hộ (25 tầng/Block) https://goo.gl/s9hdQM. dòng trừ các Dự án đang treo dài hạn, thì Jamila hiện là Công trình mang quy mô to nhất trên thị phần huyện 9 với cụm nhân tiện ích lên tới Con số 7.000m2

Đề cập về các nhà sản xuất nhân thể ích của Sunwah Pearl bạn sẽ ko khỏi ngạc nhiên và choáng ngợp. Vì hầu hết nhu cầu cần phải có của cuộc sống đều tồn tại ngay trong và xung quanh Công trình. Clickhttp://bit.ly/2p3f1GQ  để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án Sunwah Pearl

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Dự án Condotel AB Central Square

AB Central Nha Trang nằm tại đường Trần Phú, Nha Trang trên mảnh đất có diện tích 4,500m2 cao 34 tầng với 72,000m2 sàn. Cả địa điểm và thiết kế đều khá đẹp. Công trình AB Central Square Nha Trang cung cấp ra thị trường 462 condotel, phòng hotel hoặc căn hộ dịch vụ với cam kết lợi tức 10% trong vòng 10 năm. Dự án Condotel AB Central Square mới ký kết hợp đồng xây dựng với Unicons và dự định đưa vào vận hành trong năm 2018.

A&B Group sẽ xây dựng Condotel AB Central Square hướng đến là 1 khu phức hợp căn hộ khách sạn thương mại cao cấp với những condotel chất lượng cùng những dịch vụ tiện nghi cực kỳ trang trọng, vượt bậc và tân tiến. Nhất là, vị trí và thiết kế độc đáo của công trình Condotel AB Central Square được mong đợi sẽ đưa công trình này trở thành 1 biểu tượng mới đầy sức hút đặc sắc, khác biệt, giữ chân du khách khi đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Bên cạnh đó, lợi tức khi đầu tư vào Condotel AB Central Square được dự đoán cũng sẽ khá nhiều.

AB Tower

Một trong các tòa nhà văn phòng nhỏ tuy nhiên đẹp nhất thành phố, AB Tower nhìn khá lung linh ban đêm. Tại đây cũng có Chill Sky Bar – một trong những địa điểm ăn chơi rất hot của giới trẻ. Dự án nằm ở vị trí tốt, mặt đường Lê Lai ngay gần công viên 23/9. Công trình nằm trên khu đất 1,800m2, cao 27 tầng và cung cấp 25,300m2 sàn văn phòng hạng A. Theo công bố của A&B Group thì kể từ khi mở Tháng 8 2010 thì tỷ lệ lấp đầy lên đến 95% với khoảng 50 công ty.

Nam Nghi Resort Phú Quốc

Công trình nằm tại mũi Móng Tay, Tây Bắc Phú Quốc, nhìn ra biển trông vô cùng yên ả và thanh cảnh. Quy mô lại tương đối nhỏ vô cùng hợp cho những đại gia đi nghỉ dưỡng yên tĩnh bên gia đình. Công trình đang được PR là khu nghỉ dưỡng đắt giá nhất Phú Quốc với S 8.7ha có 38 biệt thự hạng sang và 63 phòng khách sạn, dự kiến khai trương Tháng 5/2017.

Anantara Mũi Né

Công trình rộng 3ha với 20 biệt thự sang trọng và 70 phòng khách sạn đã khai trương từ 2008.

Gia Hân Resort Khánh Hòa

Công trình này cung cấp ra thị trường 161 biệt thự hạng sang tọa lạc tại khu đất rộng đến 35ha ở Hòn Heo, Khánh Hòa. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm triển khai của dự án nhưng nhìn phối cảnh thì vô cùng đẹp.

Có thể nói mỗi công trình của tập đoàn A&B Group đều có những đặc trưng nổi trội riêng, đã và đang tạo thành sức cuốn hút lớn trên sàn bất động sản.

0913.756.339