Vị trí căn hộ Hausbelo thuận tiện

EZ Land chuẩn bị ra mắt mọi người một dự án mới, hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá mới và ấn tượng. Dự án Hausbelo là chung cư cao cấp Quận 9 hình thành đủ những tiện nghi. Điểm nhấn của công trình chung cư Quận 9 còn nằm ở địa thế vàng trung tâm, nơi mà chỉ cần 20 phút, cư dân đi đâu cũng nhanh chóng và dễ dàng.

Không nhất thiết phải nằm ở đường lớn thì mới hấp dẫn được khách hàng, đó là lời khẳng định của dự án Sunshine Horizon sản phẩm kiến tạo bởi chủ đầu tư Sunshine Group. Căn hộ Quận 4 này hiện đang tọa lạc tại đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4.

Đây không phải là đường trọng điểm của khu vực, tuy nhiên từ vị trí dự án này cư dân vẫn rất nhanh chóng tiếp cận được các khu vực xung quanh. Hiện nay xu hướng an cư tại các nơi mới quy hoạch đang được ưa chuộng, lý do bởi nơi này có mật độ xây dựng thấp, không gian trong lành, hệ sinh thái đa dạng và đặc biệt là tầm nhìn thông thoáng, khoáng đạt, mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho quý khách hàng.

Tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu đánh giá Sunshine Horizon quan 4 sẽ rất lý tưởng để làm nơi nghỉ dưỡng. Khách hàng đến đây sẽ được thỏa thích ngắm nhìn dòng chảy của sông xanh, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố mà không lo bị làm phiền bởi những âm thanh quá ồn ào, náo nhiệt của khu đô thị.

Thông tin qua về dự án Hausbelo Liên Phường

phoi canh du an Hausbelo

Danh sách chung cư Quận 9 đáng đầu tư nhất năm 2018 có tại: https://trandinhhieu.com/

Bên cạnh Hausbelo quý khách có thể tìm thấy cho mình các dự án tại Quận 9 phù hợp để có thể đầu tư sở hữu với mức giá hấp dẫn cùng chất lượng và vị trí tuyệt đẹp.

Nhiều khách hàng đang săn tìm căn hộ mới của EZ Land tại Quận 9. Đây không phải là thương hiệu chủ đầu tư xa lạ với khách hàng khu vực, tuy nhiên sau một thời gian dài im ắng thì lần này sự trở lại đầy ấn tượng đã giúp EZ Land thêm phần khẳng định được uy tín cũng như vị trí của mình trên chặng đua chinh phục khách hàng quan tâm thị trường BDS nước nhà.

Hausbelo dù mới song vẫn nhanh chóng “hòa nhập” vào thị trường căn hộ cao cấp. Sở dĩ nhiều người đánh giá cao chung cư này, bởi công trình ngoài thể hiện được sự đẳng cấp, sức hấp dẫn từ thiết kế, tiện ích thì chính địa thế nơi mà Hausbelo tọa lạc cũng góp ích rất nhiều tạo độ “nổi tiếng” cho căn hộ Quận 9.

Trong thời gian chờ đợi Hausbelo chính thức mở bán, khách hàng có thể tham khảo công trình khác của chủ đầu tư EZ Land đang thi công tại Quận 9. Dự án Hausneo quận 9 môi trường sống đặc biệt, mang đến không gian sống hoàn hảo, hiện đại, căn hộ Quận 9 khuyên chọn mua ngay vào thời điểm giá tốt.

Sẽ có khoảng 500 căn hộ được chủ đầu tư xây dựng tại Hausbelo. Hình ảnh chung cư này hiện lên là 2 bock cao 18 tầng với các tiện ích nội khu phong phú, nhà ở view đẹp, không gian thông thoáng. Chưa hết, nội thất sử dụng bố trí trong từng căn đều là hàng ngoại nhập, chất lượng và thực sự sang trọng, toát lên vẻ hiện đại, thu hút.

Tham khảo lộ trình di chuyển từ căn hộ Hausbelo Quận 9

Hausbelo là một trong những căn hộ lọt thỏm giữa lòng khu dân cư Minh Sơn. Công trình này sở hữu mặt tiền đường Liên Phường, do đó nơi đây hội đủ những tính năng đặc biệt đến từ vị trí dự án. Chưa kể chung cư còn nằm rất gần với đường Võ Chí Công, cũng là tuyến giao thông quan trọng của phường Phú Hữu.

Khách hàng có thể tham khảo lộ trình đi từ trung tâm đến dự án Hausbelo tại Quận 9 để thuận tiện hơn trong việc lựa chọn đường đi nhanh chóng và an toàn nhất. Theo đó, từ Quận 1, gia đình di chuyển sang hầm Thủ Thiêm rồi đến Mai Chí Thọ. Tiếp tục rẽ lên cao tốc Long Thành Giầu Dây hoặc lựa chọn tuyến cao tốc khác là Sonh Hành cao tốc. Từ đó tìm đến đường Võ Chí Công để tới căn hộ Hausbelo nằm tại đường Liên Phường.

Cư dân có thể sử dụng tuyến đường kể trên để có thể di chuyển từ Thạch Mỹ Lợi, Thủ Thiêm để sang với căn hộ Hausbelo này.

Một lộ trình khác cũng rất được cư dân quan tâm đó là nếu đi từ Phú Mỹ Hưng, muốn sang Hausbelo EZ Land thì đi đường nào? Gợi ý cho khách hàng đó là mọi người sử dụng cầu Phú Mỹ để đi tới đường Võ Chí Công, khá đơn giản và ngắn gọn chỉ tầm 20 phút. Trường hợp cư dân đang ở Cát Lát cũng có thể áp dụng cung đường di chuyển này.

Opal City là một trong những dự án Quận 9 được Trần Đình Hiếu đánh giá là đáng để bạn bỏ thời gian tìm hiểu. Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 9, dự án mới của Đất Xanh có hệ thống giao thông đi lại thuận tiện, không gian sống trong lành, nhiều tiện ích ngoại khu đáp ứng nhu cầu của cư dân.

noi that tai can ho Hausbelo

Bên cạnh đó, cư dân sống tại chung cư Hausbelo muốn tìm đến khu công nghệ cao Quận 9 thì có thể sử dụng đường Võ Chí Công liền kề đó để đến cầu Phú Mỹ và tìm điểm đích là khu công nghệ cao. Địa bàn này rất gần với dự án, bởi quỹ thời gian tính được chỉ là 5 phút.

Bên cạnh những lộ trình kể trên thì hiện tại, vị trí dự án Hausbelo các công trình giao thông khác cũng đang được hình thành, tương lai việc đi lại của cư dân sống tại chung cư sẽ còn thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tham khảo: Sức hút của thị trường bất động sản Quận 9