Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có thuận lợi cho việc an cư?

Là “đứa con cưng” của tập đoàn Sunshine Group tại khu Nam Sài Gòn, dự án Sunshine City Sài Gòn hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ với vị trí đắc địa mà dự án quận 7 đang sở hữu.

Vị trí căn hộ Sunshine City Saigon ở đâu? Có những đặc điểm nào nổi bật? Vị trí dự án có thuận lợi cho việc an cư không? Là 1 số vấn đề đang được đông đảo các khách hàng quan tâm thắc mắc.

Chia sẻ từ bài viết của các chuyên gia SaleReal Team tại bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến chủ đầu tư Sunshine City Saigon, hi vọng đây là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích, giúp quý khách có thể thuận lợi cho việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

sunshine city saigon quan 7 tien ich dang cap quoc te

Đánh giá vị trí dự án Sunshine City Saigon

Là dự án sở hữu mặt tiền đường Phú Thuận, thuộc phường Tân Phú, quận 7, Sunshine Quan 7 được đánh giá rất tốt bởi những giá trị mà vị trí đắc địa mà dự án đang sở hữu.

Đặc biệt đó chính là mạng lưới giao thông dày đặc hiện hữu, có thể kể đến là: đường Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, cách cầu Phú Mỹ 1km, cầu Phú Thuận 200 mét,…

Mà nhờ đó, việc kết nối giao thông được diễn ra hết sức thuận lợi, vị trí dự án quận 7 được xem là đầu mối giao thông quan trọng giúp kết nối các khu vực trung tâm và khu vực nằm ở ngoài rìa thành phố.

Ngoài ra, tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 7 thì Sunshine Group còn cho triển khai một dự án khác là Sunshine Diamond River với vị trí tọa lạc vô cùng ấn tượng.

Suốt thời gian vừa qua đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng quan tâm, khi sở hữu nhiều điểm nổi bật. Tham khảo thêm dự án Sunshine Diamond River tại đây: Sunshine Diamond River Q7

Xem ngay: Căn hộ an ninh tại Sunshine City Saigon

vi tri sunshine city saigon

Quý khách chỉ mất tầm 3 phút là có thể kết nối ngay đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 5-15 phút kết nối đến khu vực quận 5 sau khi di chuyển hết tuyền đường Nguyễn Thị Thập. Hoặc từ dự án Sunshine City Sài Gòn, quý khách có thể đến khu vực quận 4, hay trung tâm quận 1 thông qua tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ chỉ trong vòng 15-20 phút.

Thông qua cầu Phú Mỹ với khoảng 10 phút di chuyển, quý khách có thể đến ngay khu vực quận 2, các khu đô thị nổi bật như Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm, hay phà Cát Lái, khu công nghệ cao quận 9.

Mặt khác, với mặt giáp với dòng sông Cả Cấm, môi trường sống tại đây luôn được đảm bảo trong lành mát mẻ, cộng thêm là 1 cộng đồng cư dân văn minh hiện hữu, hạ tầng đồng bộ, mang lại 1 cuộc sống hiện đại và cực kỳ đẳng cấp cho các khách hàng khi lựa chọn nơi đây để an cư.

Tìm hiểu thêm: Nội thất bên trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn như thế nào?

Nhược điểm tại vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn

Ngoài những ưu điểm nổi bật mà căn hộ quận 7 đang sở hữu thì nghiễm nhiên sẽ vẫn tồn tại nhiều điều hạn chế tại đây mà quý khách đang quan tâm đến dự án không nên bỏ qua.

Nhất là ở vấn nạn ùn tắc giao thông, kẹt xe tại các tuyến đường như Huỳnh Tấn Phát, Lê Văn Lương, hay Nguyễn Hữu Thọ vào những múi giờ cao điểm.

Nếu đánh giá tổng quan trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì đây là 1 trong những vấn đề nan giải mà hầu hết các khu vực trung tâm đều gặp phải. Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, thành phố có sự quan tâm đặc biệt đến việc nâng cấp và hoàn thiện các tuyến đường trên với việc quy hoạch lại thành 6-8 làn đường.

Nhờ đó, chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, khu vực quận 7 sẽ được thông xe hoàn toàn, giải quyết những nỗi lo âu, khúc mắc khi lựa chọn các căn hộ tại đây để an cư. Chính sách giá bán, các tiện ích thiết kế bên trong dự án Sunshine City Sài Gòn, quý khách có thể tham khảo thêm bài viết của SaleReal Team tại đây.

0913.756.339