“an cư xanh” tại Căn hộ hạng sang The Grand Manhattan

Bất động sản khu trung tâm TP.HCM thời gian gần đây có tiềm năng mạnh mẽ về tốc độ phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai. Chủ đầu tư Tập Đoàn Novaland đã nắm bắt được tình hình và thấy rõ được nhu cầu thực tế nên đã tham chiến vào thị trường này với dự án mang tên dự án The Grand Manhattan Quận 1 GKG.

The Grand Manhattan

Căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan địa chỉ mơ ước

Vị trí The Grand Manhattan thuộc dự án căn hộ Novaland có thể nói là quá lý tưởng cho việc xây dựng một thành phố nhỏ trong lòng công viên rộng lớn. Để hiện thực hóa cho những ý tưởng đó thì đó là việc thiết kế bao gồm 3 tháp nhà, mỗi tòa có từ 39 tầng với mật độ xây dựng thấp chỉ 49,7% phần diện tích còn lại là khoảng thời gian dành cho những cảnh quan và không gian xanh. Dự án không nằm quá sát đường Cô Giang, cô giang lại được bao quanh bởi hệ thống cây xanh dày đặc nên tất cả khu căn hộ sẽ tránh được những ồn ào, khói bụi bên ngoài dự án căn hộ. Từ đây, cư dân cũng có thể thuận lợi đi đến đến các tuyến đường lớn như đường cố bắc, cô giang và nguyễn thái học…và rất gần trung tâm mua sắm Metro, bệnh viện, các trường đại học lớn, công Viên…

dự án The Grand Manhattan Quận 1 GKG thuộc phân khúc cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh nên không chỉ những đòi hỏi không gian xanh của mặt nước, cây cỏ tạo độ che phủ cao mà còn giúp chắc chắn được nhân tố sử dụng tiết kiệm được năng lượng và tăng hiệu quả cho việc tận dụng nguồn năng lượng tái tạo.Hiện dự án đang xây dựng vượt tiến độ đề ra, khu vực nội đô trong khu dân cư đã có dân cư sinh sống và hiện đã hoàn thành đầy đủ các tiện ích như: Hệ thống trường học Quốc tế, công viên hồ nước, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu luyện tập thể thao, bể bơi…Với mong muốn xây dựng một khu dân cư theo mô hình thành phố thu nhỏ, CĐT Tập Đoàn Novaland đã chú trọng phát triển đầy đủ các hạng mục công trình công cộng nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Chung cư cao cấp The Grand Manhattan vị trí tốt

Được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, mang trong mình một không gian phong cảnh tự nhiên lộng lẫy với một quảng trường được thiết kế dựa trên kiến trúc của đế chế La Mã hoành tráng cùng 58 tiện ích cao cấp chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống bình an sau những giờ làm việc căng thẳng. Tại Căn hộ hạng sang The Grand Manhattan các căn hộ cao cấp được thiết kế khoa học từ 2 – 3 phòng ngủ, diện tích cũng đa dạng từ 68 m2 – 90m2, giúp cho quý vị có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc đặt mua căn hộ phù hợp cho chính mình và gia đình của mình. Sự xuất hiện của Căn hộ hạng sang The Grand Manhattan đã giải quyết quyết được rất nhiều về nhu cầu nhà ở cho quý vị tại khu trung tâm TP.HCM về một mái ấm có đầy đủ tiện nghi cao cấp tân tiến – Căn hộ hạng sang The Grand Manhattan – Điểm sáng bất động sản cao cấp khu trung tâm.

Tìm hiểu thêm Căn hộ hạng sang The Grand Manhattan tại: căn hộ chung cư giá rẻ quận 1

Tập Đoàn Novaland hiện đang tấn công mạnh mẽ vào thị trường bất động sản với xu hướng đi lại các dự án trên thị trường như Diamond City. Bởi vậy mà đã có nhiều chuyên gia cho rằng trogn thười gian tới, doanh thu trong lĩnh vực bất động sản của doanh nghiệp này sẽ vượt qua mảng xây dựng truyền thống của Tập Đoàn Novaland. Với những gì mà Căn hộ hạng sang The Grand Manhattan được trang bị và có được thì đây là nơi đáng trở thành căn hộ hàng đầu, đáng để ý nhất tại Quận 1. Hãy nhanh tay để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý, phù hợp với khả năng tài chính và để tận hưởng được không gian sống xanh của căn hộ ngay tại đây thôi nào.

Nguồn tại: chung cư Millenium

Trả lời