Căn hộ Masteri quận 2 bán mang đến cuộc sống luôn ngập tràn hứng khởi

Khu cho thuê Masteri cung cấp một căn hộ cao cấp dự án giá trị đầu tư cho người sử dụng. masteri thao dien apartments for rent toạ lạc tại Xa Lộ Hà Nội ngay mặt tiền quận 2 trước mặt The Nassim phát triển bởi TDI Tecombank bảo trợ xây dựng phong cách sống resort. Hãy tìm hiểu các đặc điểm tuyệt vời tại khu Masteri Thao Dien apartment for rent.

Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, Masteri Thao Dien apartment for rent dự kiến xây dựng khu căn hộ cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố, dự án sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở hiện đại cho các cư dân trong tương lai về vị trí, dịch vụ, tiện nghi.

Masteri Thao Dien apartment for rent là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn!

Với thiết kế sang trọng – tinh tế – cùng tầm nhìn rộng, thoáng, nội thất cao cấp và hiện đại khiến quý khách bước vào khu Cho thuê Masteri Thảo Điền như muốn dừng bước để gia nhập cộng đồng.

Tin rằng cư dân trong khu cho thuê Masteri sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Chúng tôi tin rằng đồ án quy hoạch Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền này sẽ đem lại cho cư dân tương lai nơi đây một chốn an cư, tận hưởng cuộc sống với niềm vui giá trị sống đích thực, trọn vẹn.

=> Click xem thêm cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ masteri

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…