Căn hộ Millennium thiên đường cuộc sống

Bên cạnh những căn hộ chung cư cao cấp hay phân khu thấp tầng sang trọng, Millennium Quận 4 không chỉ là sự nhân đôi diện tích mà còn gia tăng rất nhiều cao cấp cho chủ sở hửu nhờ không gian sinh hoạt chung rộng lớn, mặt bằng linh hoạt với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Cùng với ưu điểm nổi bật về tầm nhìn panorama ra ngoại cảnh đặc biệt, Căn hộ Millennium chính là lựa chọn ổn định gia đình và đầu tư sinh lời hoàn hảo.

Millennium

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium phong cách sống mới

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu năm trên lĩnh vực bất động sản, CĐT khu căn hộ chung cư Millennium là 1 đơn vị danh tiếng với sự thành công của hàng loạt các dự án căn hộ chung cư từ đất nền, căn hộ,nhà phố lân cận đến biệt thự. Gắn liền với tên tuổi các dự án căn hộ chung cư không ngừng nghỉ thành công trong những năm qua tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nhìn chung và quận 4 nói riêng như: Masteri Thảo Điền, M One Nam Saigon, M One Gia Định, Masteri An Phú …. Mặt khác, khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang được đẩy mạnh đầu tư về hạ tầng cơ sở với hệ thống trường học, trung tâm y tế đầu ngành như ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế quốc dân, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Nhiệt Đới, các bến xe như bến xe/ ga Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm, các công viên hồ điều hòa rộng lớn như công viên, các khu mua sắm, thương mại chất lượng cao như điện máy HC, Trần Anh, Media mart, trung tâm mua sắm Thành Đô… Nằm ngay cửa ngõ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, Căn hộ Millennium được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng tân tiến này.

Căn hộ Millennium còn trang bị 1 công viên thơ mộng bên cạnh dòng sông Sài Gòn hiền hòa, là nơi mọi thành viên trong chung cư vui đùa trong những buổi chiều về hay những ngày cuối tuần, là nơi đấm mình trong khung cảnh môi trường xung quanh với hoa, cây cỏ làm cho chúng ta quên đi nổi vất vả ồn ào, nơi hồi phục năng lượng, sau 1 ngày dài, ồn ào tấp nập. Các khu dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, chăm sóc y tế, phòng gym & spa… chỉ chỉ để cho cư dân. Mặt tiền đường rộng thoáng, kết nối trong 2 phút tới quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 nhưng không bị ảnh hưởng bởi khói bụi, tiếng ồn và tắc nghẽn giao thông. Thiết kế và địa điểm khu căn hộ chung cư Millennium chắc chắn cho cư dân sự thoải mái, riêng tư hoàn hảo – điều mà các KĐT lớn khác không xảy ra được.

Dự án căn hộ cao cấp Millennium nhiều lợi nhuận

dự án căn hộ cao cấp Millennium là tổ hợp chung cư cao cấp, shophouse, trung tâm mua sắm với tâm huyết CĐT muốn kiến tạo nên KĐT kiểu mẫu tân tiến và đầu tiên tại khu vực. Các chung cư được thiết kế phong cách Châu Âu đón nắng và gió trực tiếp với môi trường xung quanh đợi mong đem đến cuộc sống hàng ngày thông thoáng – trong lành cho cư dân. Đại diện từ đơn vị phân phối GKG.com.vn cho biết Căn hộ Millennium sở hữu nhiều ưu điểm. Dự án căn hộ đang được chào bán với mức giá từ 60 tr/m2. Như vậy, chỉ từ 3.3 tỷ/căn, KH có thể sở hữu căn hộ chung cư 2 phòng ngủ với nội thất chất lượng cao.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

Dọc theo tuyến đường song hành cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây , các dự án căn hộ chung cư đã nhận nhà cho thấy thị trường căn hộ cho thuê khu vực này khá sôi động và tỷ suất lợi nhuận cho thuê cũng đạt mức cao thì mang về tỷ suất lợi nhuận cho thuê đạt hơn 8% / năm. Căn hộ Millennium không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để cư dân có 1 không gian sinh hoạt, vui chơi, tận hưởng hoàn hảo nhất cùng những giây phút thanh bình, ấm áp bên người thân và bạn bè.

Thông tin tại: Millennium