Căn hộ quận 2 có tiềm năng không?

Căn hộ quận 2 thu hút khách hàng bởi vị trí đẹp, tiện ích sang, được đầu tư bài bản, hạ tầng giao thông gần như đã được hoàn thiện, khiến không ít nhà đầu tư đặt ra câu hỏi có hay không nên xuống tiền vào căn hộ cao cấp quận 2 không?

Bài viết chia sẻ dưới đây của chuyên viên Lê Quang Thành về thị trường căn hộ Quận 2 sẽ giúp quý khách hàng trả lời được câu hỏi này.

vista verde

Tiềm năng của căn hộ Quận 2 là gì?

Căn hộ quận 2 được xem là điểm sáng rực rỡ nhất của bất động sản Hồ CHí Minh trong những năm gần đây, hầu hết những dự án quận 2 ra mắt đều nhanh chóng hết hàng ngay trong giai đoạn đầu mở bán, Lê Quang Thành xem đây là kênh đầu tư rất an toàn, hiệu quả cho nhà đầu tư quan tâm.

Khách hàng có thể thấy được tiềm năng phát triển của những căn hộ quận 2 là rất lớn:

Quận 2 được quy hoạch bài bản, đồng bộ về hạ tầng giao thông. Đến thời điểm hiện tại, trừ đường Lương Định Của đang được nâng cấp và nút giao An Phú chuẩn bị được khởi công thì hầu hết hạ tầng giao thông Quận 2 đã đồng bộ, đây chính là điểm nổi bật đầu tiên khiến nhiều chủ đầu tư lớn bắt đầu đổ dồn về quận 2.

Sự khan hiếm nguồn cung của căn hộ chung cư Quận 2 trong thời gian này cho thấy bất động sản quận 2 đang rất sốt, chính sự khan hiếm này sẽ giúp giá trị căn hộ quận 2 tăng nhanh, nên việc đầu tư vào quận 2 lúc này được Lê Quang Thành đánh giá là hợp lý.

Quận 2 là khu vực tập trung nhiều khu đô thị đồng bộ và hiện đại nhất của Thành phố như Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, An Phú – An Khánh… tạo nên cộng đồng dân cư văn minh, cao cấp đây là yếu tố vô hình giúp cho giá trị căn hộ quận 2 tăng mạnh trong thời gian tới.

Quy hoạch khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2:

Với những điểm nổi bật trên, Lê Quang Thành nhìn nhận thấy đây là một trong những điểm sáng của bất động sản Hồ Chí Minh trong thời gian tới mà khách hàng không nên bỏ qua.

Lý do nhiều khách hàng lựa chọn căn hộ quận 2

Căn hộ quận 2 thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng ngay từ lần đầu tiên ra mắt bởi vì:

Căn hộ quận 2 có vị trí đẹp, nằm gần nhiều sông lớn, nhiều dự án có 3 mặt giáp sông, mang đến những căn hộ view sông rất thoáng mát, đắt giá.

Quận 2 sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch giúp cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến những khu vực trung tâm mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

Hệ thống tiện ích của những căn hộ quận 2 được đầu tư rất mạnh tay, bài bản, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng mà khó có thể tìm thấy được ở một nơi nào khác.

Và một trong những dự án đáng cân nhắc lựa chọn tại thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2020 là Thảo Điền Green của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản SIC qua bài viết của chuyên gia Lê Quang Thành.

Tiến độ xây dựng từng căn hộ quận 2 rất nhanh chóng, hầu hết các dự án đều được hoàn thành đúng thời gian dự kiến, chất lượng bàn giao đúng như đã hứa ban đầu.

Tiến độ thanh toán của những dự án quận 2 cũng được đánh giá là vô cùng linh hoạt, hầu hết những chủ đầu tư của những dự án căn hộ quận 2 là chủ đầu tư nước ngoài nên khách hàng chỉ cần thanh toán từ 1 – 1,5% giá trị căn hộ, thanh toán đủ 50% là bạn có thể nhận nhà.

Với những ưu điểm nổi bật có được như trên, Lê Quang Thành đánh giá căn hộ quận 2 là nơi đáng sống, đáng xuống tiền đầu tư mà khách hàng không nên bỏ qua.

Mọi thắc mắc của khách hàng có liên quan đến những dự án căn hộ quận 2 hay những thông tin xoay quanh bất động sản Hồ Chí Minh có thể liên hệ trực tiếp với Lê Quang Thành để được tư vấn cụ thể.

0913.756.339